• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Sẽ thế nào nếu bạn giảm cân thành công?

Giảm cân thành công là ước mơ của nhiều cô gái, nhưng có bao giờ bạn tưởng tượng: Giảm cân sẽ đem lại cho bạn những gì?

Ngoài thân hình đẹp, quyến rũ hơn, những chia sẻ dưới đây sẽ cho bạn thấy những điều "kỳ diệu" khi giảm cân:

"Trước đây khi trải qua những tháng mùa đông rét buốt với lớp mỡ cực dày, tôi chỉ cần một chiếc áo len, nhưng giờ đây sau khi đã giảm cân, tôi cần nhiều hơn thế. Một chiếc áo dài tay, thêm một chiếc áo len rồi cả cái áo khoác cực lớn mới khiến tôi cảm giác... hơi ấm lên. Giờ đây tôi đã hiểu ra tại sao mọi người luôn mặc nhiều áo vào mùa đông", @TonyDanzer chia sẻ.
Sẽ thế nào nếu bạn giảm cân thành công?

"Sau khi cân nặng giảm đi đáng kể, tôi bắt đầu nhận thấy sự thay đổi trong cách mọi người đối xử với tôi, mọi người cởi mở hơn, nói chuyện với tôi nhiều hơn", @iswimsodeep.

"Khi ngồi vào xe của bạn tôi, họ đã nói với tôi: Chuyện quái gì xảy ra thế này, chiếc xe của họ chạy như đang bay, phải chăng chúng được gắn động cơ? Và đó là sau khi tôi giảm cân", @Faromerojr.

"Giảm cân khiến tôi ngủ ngon hơn, thở dễ dàng hơn, tâm trạng được cải thiện, những cơn đau chân, đau lưng cùng với đau đầu gối giảm dần. Tôi còn có thể ngồi bật dậy trên giường thay vì phải lăn người như trước đây. Những sự buồn chán, căng thẳng, stress của tôi dần biến mất", @vacawonder.

giam can thanh cong 1

"Sau giảm cân, tôi cảm thấy đốt sống lưng của mình có thể chạm vào thành ghế, ngồi một lúc đã thấy đau, cơ thể ốm yếu hẳn đi, điều này khiến tôi rất dễ bị cảm", @WellAckshully.

"Sau khi giảm cân tôi mới nhận ra một điều, ngày trước tôi thực sự là một người nghiện ăn. Đang ngủ cũng có thể tỉnh dậy giữa đêm chỉ vì đói. Nhưng đến hiện tại, tất cả mọi thứ đã thay đổi", @Isitoveryetsir.

Sẽ thế nào nếu bạn giảm cân thành công? - 1

"Cô bạn thân của tôi vừa giảm cân và anh chàng từng đối xử rất tệ với cô ấy khi cô ấy thừa cân bỗng nhiên thay đổi. Giờ đây anh ta đã ngỏ lời và mong muốn nhận được cái gật đầu từ cô ấy", @Maizybear.

"Thật kỳ lạ nhưng khi bạn gầy, mọi cách đối xử, ngay cả sự tôn trọng cũng khác trước", @MordinSalary.

"Bạn không thể nào nhận ra bạn đã béo đến thế nào sau khi giảm cân, trông bạn đẹp hơn gấp 10 lần", @pzzyclone.

"Khi bạn thừa cân, dù bạn là người chiến thắng, dù có giỏi đến mấy cũng giống một hòn đá. Nhưng khi bạn gầy đi, mọi sự chú ý đầy thiện chí đều đổ dồn vào bạn", @acute_winnipegosis.

Sẽ thế nào nếu bạn giảm cân thành công? - 3

"Giờ thì tôi đi nhanh như một cơn gió, tôi còn chẳng biết mình đang đi hay đang bay nữa", @That_ol_boy.

"Nó thật tuyệt vời, giờ thì tôi đã sờ thấy xương, cơ bắp của chính mình. Giờ đây tôi không còn ngại khi phải giao tiếp với người lạ, bản thân tôi lấy lại được sự tự tin và cả tình yêu của mình nữa!".

"Tôi từng ghét thân hình béo tròn của mình nhưng giờ đây, chúng thật hoàn hảo bởi vì tôi đã giảm cân. Trước kia tôi thường nghĩ giảm cân để có người yêu, nhưng giờ đây tôi yêu thân hình và cuộc sống của mình hơn", @throwitaway.

"Tôi đã mất hơn 90 bảng Anh chỉ vì thanh toán nhầm đồ lót. Trước kia tôi mặc size to gấp 3 lần, nhưng giờ đây nó đã thực sự thay đổi. Giờ tôi mới nhận ra, hóa ra giảm cân cũng có tác hại".

"Tôi từng là một người nói không với nước bởi ngày đó tôi thường uống sữa, nước trái cây và cả soda thay vì uống nước lọc. Nhưng bây giờ cơ thể tôi hét lên vì nước bởi chúng đã giúp tôi gầy đi", @SeatussyTrashPanda.

Sau khi nghe những câu chuyện này, bạn có thể chia sẻ sự thay đổi của cơ thể mình sau khi giảm cân?

Theo Brightside

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này