• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nhóc tỳ Minh Đăng đón Giáng sinh đáng yêu trong bộ ảnh mới

Dù chỉ mới 6 tuổi nhưng hiện tại Minh Đăng là một trong những mẫu nhí khá “hot” khi sở hữu chiều cao 1,3m cùng vẻ mặt “ngầu” đúng chất hot boy lạnh lùng.

Trong không khí đón cái lạnh của Hà Nội dịp Giáng Sinh, cậu bé Minh Đăng đã tung bộ ảnh cực kỳ đáng yêu. Bộ ảnh như một kỷ niệm của mẫu nhí khi tham gia nghệ thuật.

be Minh Dang 5

Cậu bé Minh Đăng sinh ngày 30/5/2011, sinh ra trong gia đình không ai theo nghệ thuật nhưng vốn có chút năng khiếu, cậu bé đã sớm được gia đình cho tiếp cận với nghệ thuật. 

be Minh Dang 4

Minh Đăng sở hữu chiều cao 1,3m gương mặt đẹp trai đáng yêu. Dù mới 6 tuổi nhưng hiện Minh Đăng đang là một mẫu nhí, đại diện cho nhiều thương hiệu thời trang quen thuộc tại Hà Nội.

be Minh Dang 1

Được biết, Minh Đăng được mẹ cho học nhảy từ năm lên 5 tuổi. Cậu bé đã chập chững những bước nhảy và những bước đi đầu tiên trên sàn catwalk. Bước ngoặt đầu tiên của Minh Đăng là giải nhì (Huy chương bạc) bộ môn dacesport. Với thành tích này, em được gia đình ủng hộ, tiếp tục cho tham gia nhiều hơn trong lĩnh vực nghệ thuật để có khả năng phát triển.

be Minh Dang 2

Minh Đăng từng tham gia nhiều show diễn thời trang nhí như Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam mùa 1 2 3, trình diễn Lễ công bố Siêu Sao Tài Năng và nhiều chương trình khác tại Hà Nội.

be Minh Dang 3

Mới đây, Minh Đăng đã được Mẹ cho tham gia lớp mẫu nhí của cô Thúy Hằng, sau đó là các trung tâm lớn tại Hà Nội, câu lạc bộ của cô Xuân Lan. Minh Đăng cũng đang theo học Dancesport do cô Chu Quỳnh Trang dạy để nâng cao thêm khả năng vũ đạo của mình.

be Minh Dang 6

Trong thời gian sắp tới, Minh Đăng sẽ tham gia Chương trình "Vương miện thần kì" phát sóng vào mùng 3 Tết năm 2018 này.

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này