• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nhà mốt Dexnol tôn vinh vẻ đẹp nữ thần với thiết kế 'The Myth'

Bộ sưu tập mang tên "The Myth - Thần thoại" sẽ được cặp đôi nhà thiết kế Dexnol Trần và Tuấn Huỳnh giới thiệu tới giới mộ điệu trong Gala đặc biệt của "Thời trang cuộc sống" sắp tới.

Dexnol Trần và Tuấn Huỳnh cặp đôi nhà thiết kế sang lập ra thương hiệu Dexnol từ lâu đã được giới yêu thích thời trang yêu chuộng bởi những thiết kế cầu kỳ, hoành tráng và đa dạng. Có thể nói cặp đôi nhà thiết kế tài hoa này đã thử nghiệm qua nhiều phong cách khác nhau và mỗi phong cách đều tạo được ấn tượng đẹp trong lòng giới mộ điệu bởi sự lộng lẫy và kỳ công giống như trang phục dành cho các nữ thần Hy Lạp. Điển hình là hai phong cách mang họa tiết da động vật và phong cách đính kết.

dexnol 1

NTK Dexnol Trần & NTK Tuấn Huỳnh    

Sở dĩ các bộ trang phục của nhà mốt Dexnol luôn được yêu thích vì ngoài phong cách họ còn chú trọng đến form dáng, những đường cắt cúp quyến rũ tạo đường cong chết người cho phái đẹp và nhấn nhá ở những điểm nổi bật trên cơ thể phụ nữ sao cho khi mang vào sẽ tôn vinh tuyệt đối vẻ đẹp rực rỡ hệt như những vị thần.

dexnol tapchithoidai 6

Trong bộ sưu tập mới nhất mang tên "The Myth - Thần thoại", Dexnol Trần và Tuấn Huỳnh chia sẻ rằng họ đã thống nhất chọn một cái tên nghe có một chút gì đó siêu nhiên và chọn màu xanh nhạt sang trọng làm màu chủ đạo để chuyển tải hết những vẻ nữ thần thông qua những bộ trang phục mà họ kỳ công tạo ra trong suốt một thời gian dài bằng những kỹ thuật thủ công, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất với mong muốn sẽ tỏa sáng khi trình diễn trong chương trình Haute Couture 2017 – Một Gala đặc biệt của "Thời trang cuộc sống".

Mới đây, vài thiết kế trong bộ sưu tập The Myth độc đáo đã được hé lộ với phần trình diện của các chân dài làng mốt Phan Thu Quyên, Thùy Linh, Thoại Tiên, Đàm Quang Sơn.

dexnol tapchithoidai 2

dexnol tapchithoidai 4

dexnol tapchithoidai 7

dexnol tapchithoidai 9

dexnol tapchithoidai 3

dexnol tapchithoidai 8

dexnol tapchithoidai 5

dexnol tapchithoidai 10

Photos: Spirit Tuấn - Make up: Cổ Minh

Hair: Lê Trí - Concept & Stylist: Đăng Tuấn

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này