• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Người mẫu Ngự Bình tung loạt ảnh mới ma mị

Trong bộ sưu tập mới nhất lấy ý tưởng về những góc khuất của người đàn ông trong đêm, người mẫu Ngự Bình đã lột tả tuyệt vời vẻ bí ẩn lạnh lùng, sự khắc khoải sâu lắng và đôi lúc buông thả của một chàng trai trẻ trong đêm tối.

Bộ ảnh “Bí ẩn của màn đêm" đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến của người hâm mộ. Có thể nói, dù chưa phải là cái tên được nhiều người biết đến đối với những tín đồ yêu thời trang, song ở chàng trai sinh năm 1997 đến từ Kiên Giang, để chạm đến sự nổi tiếng là một điều không xa. Ngự Bình sở hữu chiều cao 1m85 lợi thế, gương mặt điển trai có thể vừa lạnh lùng hoặc tươi trẻ tùy theo phong cách, đôi mắt màu nâu và mái tóc xoăn tự nhiên... Đây là những ưu điểm giúp chàng trai 21 tuổi dễ tạo được dấu ấn trong lòng công chúng.

ngu binh tapchithoidai 2

Nửa năm tham gia làng mẫu, Ngự Bình đã tích cực tham gia những show diễn thời trang trong nước và làm mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu. Ngoài ra, chàng người mẫu điển trai cũng đang tập luyện để tham gia vào chương trình thời trang hàng đầu dành cho phái nam mang tên Men Night - Thời trang cuộc sống, một show diễn đẳng cấp tập trung hầu hết các siêu mẫu, diễn viên đình đám của Việt Nam. Trong thời gian tới, Ngự Bình sẽ còn xuất hiện nhiều hơn nữa trong các hoạt động thời trang trong nước.

Cùng nhìn ngắm vẻ đẹp bí ẩn của chàng người mẫu Ngự Bình trong bộ ảnh mới nhất.

ngu binh tapchithoidai 1

ngu binh tapchithoidai 5

ngu binh tapchithoidai 6

ngu binh tapchithoidai 7

ngu binh tapchithoidai 8

ngu binh tapchithoidai 9

ngu binh tapchithoidai 10

ngu binh tapchithoidai 11

ngu binh tapchithoidai 12

ngu binh tapchithoidai 3

ngu binh tapchithoidai 4

Bài: Xuân An - Ảnh: Huỳnh Lê Huy (Bub) - Phụ kiện: LID Since 2010

Trang phục: Trương Thanh Long, Phan Quốc An - Concept & Stylist: Đăng Tuấn

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này