• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nét phá cách trong những thiết kế mới của Phan Quốc An

Mới đây, bộ sưu tập mang phong cách Haute Couture của NTK Phan Quốc An đã được giới thiệu với các tín đồ thời trang trước khi trình diễn tại chương trình "Thời trang cuộc sống" ngày 5/12 sắp tới.

Được biết đến như một nhà thiết kế trẻ tài năng khi lọt Top 7 của cuộc thi "Project Runway mùa 3", Phan Quốc An - chàng trai sở hữu vẻ ngoài như một hotboy với tính cách điềm đạm, nho nhã nhưng phong cách thời trang lại hoàn toàn không như vẻ ngoài.

phan quoc an tinhot24h 2

NTK Phan Quốc An

Lần đầu tiến đến với chương trình "Haute Couture 2017" - một Gala đặc biệt của "Thời trang cuộc sống", Phan Quốc An chia sẻ, để có được bộ sưu tập Fall/Winter mang phong cách Haute Couture này anh phải bỏ thời gian hơn nửa năm thực hiện vì Haute Couture đòi hỏi sự cao cấp, tinh tế và hơn hết là thổi được cái hồn vào bộ sưu tập.

phan quoc an tinhot24h 1

Chính vì vậy anh đã tìm tòi, sáng tạo và đưa phong cách riêng của mình vào bộ sưu tập một cách triệt để. Anh không theo xu hương cá tính mà dùng phong cách kịch tính, pha trộn giữa sự nổi loạn cá nhân và nét sang trọng của thời trang cao cấp tạo nên những bộ cánh thật sự ấn tượng.

BST cua phan quoc an tapchithoidai

Bộ sưu tập mang phong cách Haute Couture của NTK Phan Quốc An

Để chuẩn bị cho đêm diễn ấn tượng ngày 5/12 sắp tới, anh đã tham gia thực hiện một bộ ảnh giới thiệu vài mẫu thiết kế nhẹ nhàng nằm trong Bộ sưu tập sắp công diễn của anh, với phần thể hiện của các siêu mẫu nổi bật hiện nay như: Cù Ngọc Quý, Trần Thanh Thủy, Lê Sim, Jeremy.

Cùng ngắm bộ ảnh mang phong cách Haute Couture của Phan Quốc An:

phan quoc an tinhot24h 4

phan quoc an tinhot24h 5

phan quoc an tinhot24h 13

phan quoc an tinhot24h 14

phan quoc an tinhot24h 6

phan quoc an tinhot24h 7

phan quoc an tinhot24h 9

phan quoc an tinhot24h 10

Photos: Phan Tiến Vũ - Concept & Stylist: Đăng Tuấn

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này