• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Mộc NNL nâng tầm thủ lĩnh - khẳng định thương hiệu

Vào ngày 30/06 vừa qua tại Edenstar Sài Gòn Hotel 38 Bùi Thị Xuân Quận 1, TP.HCM, thương hiệu Mộc NNL đã có buổi học nâng tầm thủ lĩnh đào tạo đội nhóm bứt phá doanh thu truyền đạt, chia sẻ kinh nghiệm của CEO Nguyễn Ngọc Liên và diễn giả Trần Quang Minh với những năm kinh doanh trên mặt trận internet cái nơi được coi là mặt bằng diện tích rộng lớn đó là ngôi nhà Facebook.

moc nnl 1

Nguyễn Ngọc Liên hiện đang là giám đốc công ty TNHH Mỹ phẩm NNL Natural gần đây là sản phẩm thu hút được rất nhiều người tiêu dùng đặt biệt xuất hiện các mặt hàng khác lấy uy tín của thương hiệu Mộc NNL Natural để bán dòng sản phẩm khác nhầm đánh lừa khách hàng, với những thực trạng trên lớp học chiến lược nâng tầm thủ lĩnh và khẳng định thương hiệu mở ra bước tiến tiếp theo để hệ thống phát triển và vươn xa hơn trong thời gian sắp tới.

moc nnl 2

Tại buổi học đào tạo hệ thống chị Liên chia sẻ: “Tôi đã tham dự qua nhiều quá khoá về đào tạo kinh doanh rồi nhưng đối với khoá học lần này tôi giống như được trải nghiệm lần đầu tiên, tôi cảm thấy đây là một khoá học cực kỳ bổ ích và cần thiết cho tất cả những bạn có suy nghĩ nghiêm túc với công việc kinh doanh hiện tại. Hãy tạo ra nguồn năng lượng tự tin quyết đoán , hãy tin chắc chắn bạn sẽ làm được và có thể đột phá cho tương lai của mình”.

moc nnl 3

Qua khoá đào tạo này hệ thống của Mộc NNL sẽ càng bứt phá hơn nữa với sự đồng hành của thầy Trần Quang Minh với những chiến lược giúp đội nhóm cùng nhau phát triển hơn nữa. Đồng thời CEO Nguyễn Ngọc Liên muốn nhắn gửi đến hệ thống của mình hãy trao dồi kiến thức để nó làm bàn đạp gặt hái những thành công.

moc nnl 4

Buổi học mang đến cho các bạn của thương hiệu Mộc NNL nhiều khoảnh khắc vui vẻ và bài học vô cùng quý giá. Chính nó đã kết nối đội nhóm gần nhau hơn từ những người chỉ biết nhau qua mạng xã hội. Nay họ đã gắn kết như một gia đình cho ta thấy rằng một thương hiệu mạnh thì cần những đội nhóm chân thành và bản lĩnh.

moc nnl 5

Các trụ thủ lĩnh thương hiệu Mộc NNL

moc nnl 6

Khoá học đào tạo nâng tâm thủ lĩnh, đột phá danh số diễn ra thành công tốt đẹp với những quyết tâm bứt phá trong năm 2019. Sắp tới công ty sẽ đẩy mạnh các khoá huấn luyện, trực tiếp đào tại các kỹ năng bán hàng cho các thành niên của công ty. Đây sẽ là tiền đề hứa hẹn để thương hiệu có thể đi xa hơn nữa trên thị trường của ngành làm đẹp.

moc nnl 7

Mộc NLL Natural nâng tầm giá trị!

PV

*Nội dung được thực hiện thep GPKD của TRường Sơn Media

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này