• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Mẹo làm tóc đẹp với những chiếc ruy băng

Chỉ cần lựa chọn màu sắc và trang phục phù hợp, bạn sẽ biến hóa những kiểu tóc đơn giản dưới đây trở nên đẹp và tinh tế hơn với những chiếc ruy băng đáng yêu.

Nếu bạn thích tết tóc, hãy kết hợp đan xen với dải ruy băng để có một vẻ đẹp trong sáng, dễ thương. Kiểu tóc này phù hợp với công sở hoặc đám cưới, bữa tiệc.

toc-tet-ruy-bang-duyen-dang

ruy-bang-toc-1

Tóc tết ruy băng duyên dáng

ruy-bang-toc-2

Đánh bồng nửa trên tóc và cột dải ruy băng ở nửa đầu giúp mái tóc của bạn dù thẳng hay xoăn sẽ trông dày và tự nhiên hơn.

ruy-bang-toc-3

Ruy băng được dùng làm băng đô cũng là một cách kết hợp hoàn hảo mà đơn giản với mái tóc của bạn. Chọn một dải ruy băng có màu sắc phù hợp với trang phục sẽ khiến bạn trông nhẹ nhàng và ngọt ngào hơn.

ruy-bang-toc-4

Con gái thường thích kiểu tóc xõa để trông nữ tính hơn, và với một cái nơ bướm cài trên tóc sẽ khiến các cô nàng thêm phần dịu dàng và ấn tượng.

ruy-bang-toc-5

Với những cô nàng trẻ trung và cá tính, biến hóa một chiếc ruy băng làm nơ cài búi tóc sẽ càng làm bạn tinh tế và nổi bật hơn trong đám đông.

ruy-bang-toc-6

Với kiểu tóc này, sau khi cột cao tóc, bạn có thể kết hợp một dải ruy băng mảnh to để cùng búi tóc. Nó sẽ khiến búi tóc của bạn bớt đơn giản và thêm phần sang trọng hơn trong nhiều sự kiện.

ruy-bang-toc-7

Chỉ cần thêm một vài giây để buộc thêm dải ruy băng, kiểu tóc đuôi ngựa đơn giản này sẽ trở nên dễ thương hơn rất nhiều. Lưu ý bạn cần lựa chọn màu sắc và kích cỡ ruy băng phù hợp nếu không muốn bị trông sến sẩm.

Đan Linh (Tinhot24h.vn)/Zing

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này