• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Meghan Markle chuộng kem dưỡng đa năng giá chưa đến 10 USD

Chuyên gia trang điểm của Meghan thường thoa một lớp kem dưỡng hoặc trộn chung với phấn phủ để giúp gương mặt bắt sáng, căng mịn hơn.

Chuyên gia trang điểm Daniel Martin tiết lộ Meghan Markle rất chuộng kem dưỡng đa năng Aquaphor của hãng Eucerin. Công nương xứ Sussex thường xuyên sử dụng sản phẩm này để cấp ẩm cho da, làm dịu vùng da kích ứng.

meghan markle wales gty mem

Công nương Meghan ưa chuộng nhiều sản phẩm trang điểm, chăm sóc da, có giá thành bình dân.

Daniel cho biết anh thường dùng kem dưỡng này thay cho việc sử dụng phấn hay các loại kem bắt sáng: "Dùng các sản phẩm chăm sóc da nhằm cấp ẩm, thu nhỏ lỗ chân lông trước sau đó mới đến bước trang điểm sẽ giúp da trông căng mịn, tự nhiên hơn. Tôi ít khi dùng các loại phấn highlight, nếu cần tôi sẽ trộn một chút kem dưỡng Aquafor với phấn phủ của Dior, hỗn hợp này có dạng khá giống với các loại kem bắt sáng nhưng cung cấp độ ẩm tốt hơn".

Aquaphor có khả năng cấp ẩm tốt, lành tính, dùng được cho nhiều vùng da trên cơ thể. 

Aquaphor có khả năng cấp ẩm tốt, lành tính, dùng được cho nhiều vùng da trên cơ thể.

Không chỉ riêng bà xã Hoàng tử Harry, sản phẩm này cũng chiếm cảm tình của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Beyonce, chị em nhà Kardashian hay người mẫu Emily Ratajkowski.

Aquaphor có giá bán niêm yết chưa đến 10 bảng Anh (khoảng 270 nghìn đồng). Nó có thể sử dụng được cho mọi vùng da trên cơ thể, giúp làm dịu da, dưỡng ẩm và theo cách của Daniel Martin thì sản phẩm này còn được tận dụng như một loại kem bắt sáng, cấp ẩm, giúp lớp trang điểm thêm tự nhiên.

Theo Ngoisao.net

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này