• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Mẫu Việt chất lừ với phong cách Haute Couture của Trương Thanh Long

Trở lại với lĩnh vực thời trang, NTK Trương Thanh Long đã vừa cho ra mắt BST đặc biệt mang phong cách Haute Couture cực kỳ sang trọng.

Nhà thiết kế kiêm diễn viên điện ảnh nổi tiếng tài hoa Trương Thanh Long đã từng làm mưa làm gió trên các sàn diễn thời trang Việt Nam như Dep Fashion Show, Vietnam Fashion Week… với những bộ trang phục hoành tráng, sang trọng nhưng cũng rất cá tính. Bãng đi một thời gian, anh biến mất khỏi các sàn catwalk vì bận rong ruổi theo các đoàn làm phim với tư cách là một diễn viên chuyên nghiệp. Trương Thanh Long tạo được dấu ấn trong các tác phẫm điện ảnh như “Những cô gái chân dài”, “39 độ yêu”... và gần đây là “Chơi thì chịu”.

NTK truong thanh long tapchithoidai

NTK Trương Thanh Long

Mới đây, Trương Thanh Long bất ngờ quay trở lại với công việc thiết kế mà anh yêu thích. Vào những ngày đầu Tháng 12 này, nhà thiết kế tài năng này sẽ cho ra mắt bộ sưu tập đặc biệt mang phong cách Haute Couture cực kỳ sang trọng và cũng rất chất với tên gọi "Drama Queen – Những cô nàng rắc rối". Bộ sưu tập được làm riêng cho show diễn Haute Couture Night 2017 – Gala đặc biệt của chương trình "Thời trang cuộc sống".

Dưới đây là một vài thiết kế trong BST Drama Queen của Trương Thanh Long do Kim Minh, Quanh Đi, Nguyễn Văn Sơn thể hiện.

thiet ke truong thanh long tapchithoidai 7

thiet ke truong thanh long tapchithoidai 8

thiet ke truong thanh long tapchithoidai 1

thiet ke truong thanh long tapchithoidai 2

thiet ke truong thanh long tapchithoidai 3

thiet ke truong thanh long tapchithoidai 4

thiet ke truong thanh long tapchithoidai 5

thiet ke truong thanh long tapchithoidai 6


Bài: Xuân An - Make up: Datle, Đức Hiển, Cổ Minh

Photos: Spirit Tuấn - Concept & Stylist: Đăng Tuấn

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này