• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Master Kevin Lê đồng hành tìm kiếm tài năng phun xăm - điêu khắc nghệ thuật

Tại cuộc thi, Master Kevin Lê một lần nữa chinh phục trái tim của các thí sinh, Ban giám khảo cũng như quan khách tham dự bởi phong thái lịch lãm, cách làm việc chuyên nghiệp, công tâm nhưng luôn hòa đồng, thân thiện.

Sau những thành công liên tiếp và quá trình hoạt động không ngừng nghỉ trong thời gian đầu năm 2018, Master Kevin Lê lịch lãm xuất hiện trên “ghế nóng” của cuộc thi “Hội ngộ đỉnh cao tài năng phun xăm - Điêu khắc nghệ thuật 2018” vào ngày 19/4 tại TP. HCM. Cuộc thi do TMV Thảo Vy tổ chức nhằm tìm kiếm và phát triển những tài năng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Có thể nói, ở Kevin Lê, luôn hiện diện cái tâm và niềm đam mê với công việc, ý chí vươn lên, thái độ ham học hỏi ở những người Thầy, người anh chị nhiều kinh nghiệm. Chính điều này, đã tạo nên thương hiệu Kevin Lê cũng như sự yêu thương và trân quý của mọi người dành cho anh.

kevin le ngoi ghe nong tapchithoidai

Master Kevin Lê xuất hiện lịch lãm với vai trò giám khảo cuộc thi Hội ngộ đỉnh cao tài năng phun xăm – Điêu khắc nghệ thuật 2018”.

kevin-le-tiep-tuc-ngoi-ghe-nong-hoi-ngo-dinh-cao-tai-nang-phun-xam--dieu-khac-nghe-thuat-2018-sao365-hinh-4

Kevin Lê là một trong những người được BTC tin tưởng và mời làm giám khảo bởi tài năng, tên tuổi và uy tin trong cách làm việc chuyên nghiệp.

kevin-le-tiep-tuc-ngoi-ghe-nong-hoi-ngo-dinh-cao-tai-nang-phun-xam--dieu-khac-nghe-thuat-2018-sao365-hinh-11

Anh luôn đánh giá minh bạch và công bằng giữa các thí sinh.

Là một trong những nghệ nhân phun xăm xuất thân từ học viện nổi tiếng thế giới Phibrows, Master Kevin Lê có một năng lượng làm việc say mê, nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận và liên tục gặt hái nhiều thành công.

Đầu tháng 3 vừa qua, anh cũng vinh dự được nhận danh hiệu 1 trong 100 nghệ sĩ phun xăm giỏi nhất châu Á tại trường Đại học Bangkok. Học viện Kevin Lê Academy còn vinh dự được nhận danh hiệu Học viện đào tạo nhiều tài năng trong lĩnh vực phun xăm. Đồng thời, ngoài học viện Kevin Lê tại TP.HCM, nơi được đánh giá là địa chỉ làm đẹp uy tín tại quận 10, Master Kevin Lê cũng vừa chính thức khai trương Kevin Lê Academy tại Hà Nội và Thành phố Sa Đéc - Đồng Tháp và trong thời gian tới  anh sẽ mở thêm chi nhánh tại Thanh Hóa. Đây chính là những thành tựu khẳng định cho quá trình làm việc hết mình và say mê cống hiến cái đẹp cho cuộc đời của chàng trai trẻ tài hoa – Kevin Lê. Bên cạnh công việc kinh doanh, anh còn thực hiện nhiều dự án cộng đồng để chia sẻ bớt khó khăn của những hoàn cảnh thiếu may mắn.

kevin-le-tiep-tuc-ngoi-ghe-nong-hoi-ngo-dinh-cao-tai-nang-phun-xam--dieu-khac-nghe-thuat-2018-sao365-hinh-1

Kevin Lê cùng Hội đồng Ban giám khảo: Master Lan Trinh, Master Kim Phúc, Master Kim Phụng và Master Thiên Kim.

kevin-le-tiep-tuc-ngoi-ghe-nong-hoi-ngo-dinh-cao-tai-nang-phun-xam--dieu-khac-nghe-thuat-2018-sao365-hinh-7

Kevin Lê cùng Ban giám khảo

kevin-le-tiep-tuc-ngoi-ghe-nong-hoi-ngo-dinh-cao-tai-nang-phun-xam--dieu-khac-nghe-thuat-2018-sao365-hinh-8

Với tài năng và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Kevin Lê có sự ảnh hưởng lớn và được chào đón trên cương vị của một giám khảo uy tín, công tâm và đầy trách nhiệm trong cuộc thi Hội ngộ đỉnh cao tài năng Phun xăm - Điêu khắc nghệ thuật 2018. Đây là một cuộc thi lớn, có nhiều điều thú vị và ý nghĩa, có quy mô quốc gia và hội tụ nhiều tài năng trong lĩnh vực phun xăm, điêu khắc, cũng là cuộc thi thu hút nhiều thí sinh yêu thích và đam mê ngành nghề này. Đồng thời, qua cuộc thi này, các thí sinh cũng sẽ nhận được nhiều quyền lợi thiết thực cũng như cơ hội phát triển tài năng của bản thân.

Trên ghế nóng của cuộc thi, cùng với các vị đồng giám khảo, Master Kevin Lê đã đánh giá hết sức công tâm về năng lực của các thí sinh trong 2 phần thi: Tài năng phun tản bột & Tài năng Điêu khắc và tìm ra những thí sinh có thành tích cao nhất.

kevin-le-tiep-tuc-ngoi-ghe-nong-hoi-ngo-dinh-cao-tai-nang-phun-xam--dieu-khac-nghe-thuat-2018-sao365-hinh-9

Kevin Lê cùng tất cả thành viên của cuộc thi

IMG 1140

Trong không khí trang nghiêm, cuộc thi đã diễn ra hết sức thuận lợi với tinh thần tranh tài nghiêm túc của các thí sinh cũng như sự đánh giá công tâm và minh bạch của Ban giám khảo.

Chia sẻ về vai trò giám khảo của cuộc thi, Kevin Lê cho biết: “Với Vin, công việc như một niềm cảm hứng. Ngoài công việc làm đẹp cho khách hàng, giảng dạy cho học viên, Vin cũng thực sự hạnh phúc và cảm thấy nhiều thú vị khi làm giám khảo. Dù trong vai trò nào, Vin cũng luôn cố gắng hết mình và làm việc với tinh thần trách nhiệm, niềm say mê sáng tạo để mang lại những điều tốt đẹp cho mọi người, cho xã hội. Với các bạn thí sinh, ngoài đánh giá cho điểm, Vin luôn muốn giúp bạn nhận ra tài năng của mình để các bạn tiến xa hơn". Đồng thời, Kevin Lê luôn đưa ra lời nhận xét xác đáng về phần thi của các thí sinh và những lời góp ý thiết thực, hợp lý thể hiện tài năng và cái tâm trong sáng của một chuyên gia.

kevin-le-tiep-tuc-ngoi-ghe-nong-hoi-ngo-dinh-cao-tai-nang-phun-xam--dieu-khac-nghe-thuat-2018-sao365-hinh-2

Kevin Lê luôn có những kế hoạch mới để phát triển các dự án kinh doanh, giảng dạy và công tác thiện nguyện.

kevin-le-tiep-tuc-ngoi-ghe-nong-hoi-ngo-dinh-cao-tai-nang-phun-xam--dieu-khac-nghe-thuat-2018-sao365-hinh-13

kevin-le-tiep-tuc-ngoi-ghe-nong-hoi-ngo-dinh-cao-tai-nang-phun-xam--dieu-khac-nghe-thuat-2018-sao365-hinh-15

Trong cuộc thi này, học trò của Master Kevin Lê cũng đã đạt được nhiều thành tích cao. Đó là giải Nhì môn Phun tản bột, giải Nhì môn Điêu khắc chân mày, giải Top 5 được yêu thích và Top 10 chân mày đẹp. Đặc biệt, học viện Kevin Le Acadamy cũng được bình chọn đứng top đầu tiên trong Top 10 Học viện đào tạo chất lượng và uy tín. Những thành tích trên của học trò chính là niềm vui và động lực lớn đối với anh.

kevin-le-tiep-tuc-ngoi-ghe-nong-hoi-ngo-dinh-cao-tai-nang-phun-xam--dieu-khac-nghe-thuat-2018-sao365-hinh-12

kevin-le-tiep-tuc-ngoi-ghe-nong-hoi-ngo-dinh-cao-tai-nang-phun-xam--dieu-khac-nghe-thuat-2018-sao365-hinh-16

Học trò của Master Kevin Lê cũng đã đạt được nhiều thành tích cao trong cuộc thi

Với nhiều niềm vui và hạnh phúc, Kevin Lê cũng chia sẻ thêm: “Nhân đây, Vin cũng xin trân trọng cảm ơn BTC và chị Thảo Vy đã tin tưởng mời đảm nhiệm vai trò giám khảo của cuộc thi năm nay. Vin cảm ơn các anh chị trong BTC, Ban giám khảo đã đồng hành cùng nhau để tạo nên được kết quả thành công tốt đẹp hôm nay. Trong cuộc thi này, Vin cũng nhận ra có rất nhiều bạn là những tài năng. Các bạn sẽ phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai khi rèn luyện tài năng của mình. Vin chúc cho các bạn thành công hơn nữa”.

kevin-le-tiep-tuc-ngoi-ghe-nong-hoi-ngo-dinh-cao-tai-nang-phun-xam--dieu-khac-nghe-thuat-2018-sao365-hinh-18

Kevin Lê cũng luôn được bạn bè yêu mến, đồng nghiệp trân quý.

Trở về với đời thường sau bộn bề công việc, Kevin Lê vẫn thích cuộc sống giản dị và cùng bạn bè tụ tập để chia sẻ niềm vui. Đồng thời, cùng nhau thực hiện những kế hoạch cho tương lai. Được biết, trong tháng 5 tới, Master Kevin Lê sẽ là một trong 5 chuyên gia trình diễn kỹ thuật điêu khắc chân mày châu Âu kết hợp Shading tại Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật mới nhất trong ngành phun xăm châu Á & châu Âu, bước ngoặt thành công của các nghệ nhân phun xăm”.  

Đặc biệt, vào ngày 1/5, Master Kevin Lê sẽ cùng Master Thiên Kim bay sang Hàn Quốc để làm Giám khảo cho cuộc thi The 6th World Beauty Festival. Đây là một cuộc thi lớn, có quy mô quốc tế do Hiệp hội Sức khỏe và Sắc đẹp Hàn Quốc tổ chức. Master Kevin Lê sẽ cùng Master Thiên Kim sẽ là 2 giám khảo đại diện của Việt Nam.

Hà Phương

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này