• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Mai Tường Vy & 'chuyến bay' định mệnh đến với thế giới phun xăm thẩm mỹ

Tee 8 Microblading & Spa là thành quả của cả một hành trình nhiều gian nan, phải đánh đổi cả thời gian, công sức, sự nghiệp tuổi trẻ của Mai Tường Vy.

Được biết, từ nữ tiếp viên hàng không và chuyển sang nghề nghề phun xăm thẩm mỹ là một ngã rẽ hoàn toàn mới trong cuộc đời cô gái trẻ Mai Tường Vy (Master Tee 8).

tiepvien-hang-khong-mai-tuong-vy-tro-thanh-phun-xam-ketnoidoanhnhan

Master Tee 8 từ Tiếp viên Hàng không trở thành bậc thầy phun xăm chuyên nghiệp

Đây là một quyết định đúng đắn và Mai Tường Vy sẽ trau dồi, phát triển nghề hơn nữa chứ sẽ không bao giờ cô bỏ nghề - Đó chính là tâm sự của Mai Tường Vy, một cô chủ nhỏ đầy quyết đoán và bản lĩnh của Tee 8 Microblading & Spa.

ma-tuong-vy-bo-viec-tiep-vien-hang-khong-theo-nghe-phun-xam-tham-my-ketnoidoanhnhan-1

Sinh năm 1988 tại TP. Hồ Chí Minh, Mai Tường Vy thi đỗ tiếp viên của hãng hàng không Vietnam Airlines và bắt đầu sự nghiệp với những chuyến bay từ năm 20 tuổi. Cũng từ đây, Tường Vy có cơ hội tiếp xúc với ngành phun xăm và công nghệ làm đẹp tân tiến nhất Hàn Quốc và hình thành niềm đam mê với nghề phun xăm cũng như việc làm đẹp. Sau khi nhận ra niềm đam mê đích thực của mình là phun xăm, Mai Tường Vyđã nhanh chóng tìm hiểu về nghề phun xăm thẩm mỹ và theo học những trường phun xăm nổi tiếng trên thế giới.

tuong vy tapchithoidai

Sau khi ghi danh vào lớp Phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, Mai Tường Vy đã dành hết tâm trí của mình tìm hiểu nghề và thực hành thường xuyên để có thể nâng cao tay nghề.

Một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Mai Tường Vy là vào giữa năm 2017, khi đã trang bị cho mình đầy đủ các kiến thức và bằng cấp uy tín nhất về phun xăm và đào tạo nghề chuyên nghiệp, Mai Tường Vy đã mạnh dạn mở rộng trung tâm Tee 8 Microblading & Spa tại 158 Phan Xích Long, phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Đây là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Mai Tường Vy. Sau 2 năm bén duyên với nghề phun xăm, spa của cô đã có lượng khách rất đông, khách đến với cô bằng uy tín và sự tin tưởng tuyệt đối với tất cả các dịch vụ phun xăm và đào tạo học viên của Tee 8 Microblading & Spa.

mai-tuong-vy-phunxamthammy

  Tee 8 Microblading & Spa là thành quả của cả một hành trình nhiều gian nan, phải đánh đổi cả thời gian, công sức, sự nghiệp tuổi trẻ của cô, Tường Vy chia sẻ.

Các khóa học phun xăm – phun thêu do Mai Tường Vy đứng lớp giảng dạy vẫn luôn thu hút đông đảo học viên tham gia. Rất nhiều học viên sau khi hoàn thành khóa học đã nhanh chóng tìm được những công việc tốt, nhờ được chị đích thân chỉ dạy từng kinh nghiệm, bí quyết mà mình tích lũy trong nhiều năm làm nghề.

Vừa qua (ngày 15/1/2018) Tường Vy đã vinh dự được ban tổ chức mời làm giám khảo cuộc thi Phun thêu Quốc tế - International Eyebrows Tattoo Professional Contest 2018 tại TP. Hồ Chí Minh. Cuộc thi có sự tham gia tranh tài của hơn 200 thí sinh trong cả nước tham dự nhằm tìm ra những tài năng của ngành phun xăm thẩm mỹ.

Cũng trong cuộc thi này, 2 học trò của cô đã tham dự, thí sinh Đàm Thị Trang xuất sắc đạt giải giải kim cương điêu khắc và Lê Nguyễn Huyền Vy đoạt giải ba về điêu khắc.

ma-tuong-vy-bo-viec-tiep-vien-hang-khong-theo-nghe-phun-xam-tham-my-ketnoidoanhnhan-5

Thí sinh Đàm Thị Trang xuất sắc đạt giải giải kim cương điêu khắc

ma-tuong-vy-bo-viec-tiep-vien-hang-khong-theo-nghe-phun-xam-tham-my-ketnoidoanhnhan-4

Các giám khảo trao giải cho thí sinh

Không bằng lòng với những gì mình đang có, cô gái này vẫn luôn ấp ủ trong mình nhiều dự định. Thời gian tới, Mai Tường Vy sẽ tiếp tục đi tu nghiệp ở nước ngoài và chú trọng phát triển mạnh hơn nữa, quy mô hơn nữa mảng đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ.

mai-tuong-vy-phun-xam-tham-my-ketnoidoanhnhan-1

chuyen-gia-phun-xam-mai-tuong-vy-ketnoidoanhnhan-2

Mai Tường Vy chia sẻ niềm vui cùng học trò cưng Đàm Thị Trang

Nhiều người cho rằng chỉ cần là hotgirl xinh đẹp như Mai Tường Vy thì “kinh doanh dễ như chơi”. Nhưng đến nay, bằng sự chăm chỉ và những cố gắng không ngừng nghỉ của mình Mai Tường Vy đã chứng minh cho khách hàng và nhiều đối thủ cạnh tranh khác thấy rằng uy tín thương hiệu và cái tâm là quan trọng nhất. Ngoài ra, phun xăm thẩm mỹ là một nghề yêu cầu sự tỷ mỉ chi tiết. Nếu nóng vội thì không bao giờ làm nên một tác phẩm đẹp. Và điều quan trọng làm nên khác biệt giữa sự nổi tiếng cá nhân và thành công thật sự của thương hiệu chính là mục tiêu và chiến lược dài hạn.

ma-tuong-vy-bo-viec-tiep-vien-hang-khong-theo-nghe-phun-xam-tham-my-ketnoidoanhnhan-6

ma-tuong-vy-bo-viec-tiep-vien-hang-khong-theo-nghe-phun-xam-tham-my-ketnoidoanhnhan-7

ma-tuong-vy-bo-viec-tiep-vien-hang-khong-theo-nghe-phun-xam-tham-my-ketnoidoanhnhan-8

Mai Tường Vy cùng đồng nghiệp thân thiết Kevin Lê, đồng thời anh cũng là giám khảo tại cuộc thi Phun xăm Quốc tế

chuyen-gia-phun-xam-mai-tuong-vy-ketnoidoanhnhan

mai-tuong-vy-phun-xam-tham-my-ketnoidoanhnhan-3

mai-tuong-vy-phun-xam-tham-my-ketnoidoanhnhan-2

Khi được hỏi về bí quyết thành công, Mai Tường Vy chia sẻ: “Người thành công là người giúp đỡ được nhiều người khác thành công, Có một câu nói “đừng cố gắng trở thành người thành công mà hãy cố gắng trở thành người có giá trị”. Học lực là một tấm huy chương đồng, năng lực là tấm huy chương bạc, nhân duyên, các mối quan hệ xã hội của con người là huy chương vàng và tư duy đứng trên tất cả những tấm huy chương nói trên".

Tee 8 Microblading & Spa

Địa chỉ:158 Phan Xích Long, phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại:0902 855 665 - 0919 188 158 - 0888 777 158

Fanpage: https://www.facebook.com/TMVTEE8 

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này