• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hội thảo Phòng chống nám – Ung thư da thu hút khách hàng tại Buôn Mê Thuột

Buổi hội thảo đầu tiên của chiến dịch “Phòng chống nám - Ung thư da” ở thành phố Buôn Mê Thuột đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nối tiếp thành công của buổi họp báo phát động chiến dịch “Phòng chống nám – Ung thư da” do công ty Profa phối hợp với Ds. Phạm Minh Hữu Tiến (Dược sĩ Tiến) tổ chức vào đầu tháng 9 vừa qua, buổi hội thảo đầu tiên đã chính thức diễn ra ở khách sạn Sài Gòn Ban Mê, thành phố Buôn Mê Thuột vào ngày 16/09/2017 thu hút khách hàng ở địa phương đến tham dự cùng với sự hiện diện đông đảo của giới chuyên môn và báo chí đưa tin.

 nucos buon ma thuot tapchi 1

Đông đảo khách mời đến tham dự hội thảo “Phòng chống nám – Ung thư da”

Với mục đích tuyên truyền, thúc đẩy hành động bảo vệ làn da trước các tác nhân gây nám và ung thư da, chiến dịch “Phòng chống nám – Ung thư da” do công ty Profa tổ chức dưới sự cố vấn và bảo trợ chuyên môn bởi Dược sĩ Tiến – một trong những chuyên gia hàng đầu về da liễu thẩm mỹ. Cụ thể trong buổi hội thảo đầu tiên, Dược sĩ Tiến đã tham gia báo cáo về tình trạng nám và ung thư da ở Việt Nam, nguyên nhân và tác hại của việc dưỡng da và bảo vệ da không đúng cách trước các tác nhân bên ngoài và bên trong, đồng thời cung cấp những giải pháp an toàn và hiệu quả nhất để ngăn ngừa, khắc phục tình trạng nám và phòng chống ung thư da hiện nay.

 nucos buon ma thuot tapchi 2

Dược sĩ Tiến chia sẻ những giải pháp giúp ngăn ngừa, khắc phục tình trạng nám và phòng chống ung thư da.

Hiện nay, công ty TNHH Profa là nhà phân phối độc quyền nhãn hàng Nucos có ứng dụng công nghệ điều trị nám nội khoa Nutraceuticals và là nhà tài trợ chính của chiến dịch “Phòng chống nám – Ung thư da”. Chiến dịch lần này được phối hợp với nhà thuốc Hòa Bình, thành phố Buôn Mê Thuột với các hoạt động chính như: soi da, thăm khám, phân tích bằng thiết bị hiện đại do đội ngũ bác sỹ trực tiếp thực hiện và tư vấn chi tiết cho từng người dân, cung cấp kiến thức bổ ích về công nghệ điều trị nám nội khoa Nutraceuticals và công nghệ laser FFP Toning Q2 cũng như cách thức phòng chống nám da - ung thư da an toàn, hiệu quả thông qua việc chăm sóc da khoa học và bảo vệ da đúng cách.

 nucos buon ma thuot tapchi 3

Đại diện nhãn hàng Nucos, công ty Profa – anh Huỳnh Minh Quang tại buổi hội thảo.

Đại diện nhãn hàng Nucos, anh Huỳnh Minh Quang phấn khởi chia sẻ tại buổi hội thảo: “Công ty Profa rất vinh dự được phối hợp cùng Dược sĩ Tiến tổ chức và triển khai chiến dịch “Phòng chống nám - Ung thư da” nhằm thông tin đến khách hàng những ảnh hưởng của nám và ung thư da đến sức khỏe và thẩm mỹ, đồng thời giới thiệu về phương pháp Nutraceuticals trong điều trị các vấn đề của làn da và giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, tươi trẻ hơn thông qua việc sử dụng các sản phẩm của nhãn hàng Nucos cũng như thông tin đến khách hàng những cách thức chăm sóc da an toàn, hiệu quả nhằm ngăn ngừa và phòng chống tình trạng nám và ung dư da”.

nucos buon ma thuot tapchi 4

Đại diện công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy - đơn vị đồng hành xuyên suốt chiến dịch “Phòng chống nám - Ung thư da”.

nucos buon ma thuot tapchi 5

Khách mời đến tham dự hội thảo được đội ngũ bác sĩ tận tình thăm khám và tư vấn về cách bảo vệ và chăm sóc da đúng cách.

Một trong những hoạt động nổi bật phải kể đến của chiến dịch “Phòng chống nám - Ung thư da” tại thành phố Buôn Mê Thuột là chuyến đi từ thiện của Dược sĩ Tiến cùng đội ngũ công ty Profa và Zacy tại trường khuyết tật chuyên biệt Vi Nhân, Thành phố Buôn Mê Thuột vào sáng ngày 06/09/2017. Với tinh thần thiện nguyện, đội ngũ thực hiện của chiến dịch “Phòng chống nám - Ung thư da” đã đến thăm hỏi, tặng quà cho hơn 150 em của trường khuyết tật để các em đón Tết trung thu đầm ấm và đầy ý nghĩa.

 nucos buon ma thuot tapchi 6

Dược sĩ Tiến và đội ngũ chiến dịch “Phòng chống nám – Ung thư da” cùng tặng quà cho các trẻ em khuyết tật tại trường chuyên biệt Vi Nhân.

Có thể nói, buổi hội thảo đầu tiên của chiến dịch “Phòng chống nám - Ung thư da” ở thành phố Buôn Mê Thuột đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây được xem là bước tiến mạnh mẽ của tập thể công ty Profa và Dược sĩ Tiến trong việc cung cấp những giải pháp an toàn, hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng nám và nghiêm trọng hơn là ung thư da trong cuộc sống ngày nay.

 PV

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này