• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

HAN Beauty Center khai trương trung tâm thẩm mỹ tại Sài Gòn

Tối qua (24/9), HAN Beauty Center đã có buổi khai trương chi nhánh mới tại trung tâm Sài Gòn thu hút đông đảo khách mời tham dự.

Dịch vụ thẩm mỹ đã không còn xa lạ với người Việt Nam những năm gần đây, nhu cầu dành cho bản thân càng được chú trọng nhiều hơn. Vẻ đẹp ngoại hình được quan tâm và được xem là một trong những “điểm cộng” cho rất nhiều ngành nghề trong xã hội hiện nay.

han beauty center 6

Sau 5 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, HAN Beauty Center đã dần khẳng định là nơi tin cậy cho những khách hàng cần chất lượng và sự tận tâm.

han beauty center 7

Bên cạnh việc mở rộng thương hiệu khi mở các chi nhánh về các tỉnh thành khác thì HAN Beauty Center vẫn luôn nâng cao chất lượng đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên đảm bảo được sự an tâm tuyệt đối của khách hàng.

 han beauty center 3

Nghệ sĩ Trịnh Tú Trung cùng diễn viên Nguyễn Duy đến tham dự sự kiện khai trương chi nhánh của HAN Beauty Center

 han beauty center 4

Nữ ca sĩ Kiều Oanh cũng lựa chọn HAN để giữ gìn vẻ đẹp sau thời gian biểu diễn

han beauty center 10

han beauty center 1

Sáng lập HAN Beauty Center – Nguyễn Gia Hân

han beauty center 2

“Cô chủ” 9x cùng CEO của HAN Beauty Center nâng ly rượu mừng khai trương chi nhánh

han beauty center 5

MC Trường Giang cùng Nguyễn Gia Hân

Không thể cứ mãi tiếp tục với những công nghệ thẩm mỹ cũ, cứ mỗi năm sẽ có những nghiên cứu mới trong các cách điều trị thẩm mỹ. Do đó, HAN Beauty Center vẫn đón nhận và thực hiện các kí kết chuyển giao công nghệ chăm sóc sắc đẹp từ các công ty chuyên về máy móc, nghiên cứu thẩm mỹ từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Hiện tại, HAN Beauty Center có những dịch vụ bao gồm: Chăm sóc da chuyên sâu, Tái sinh làn da bị hư tổn, Điều trị da mụn – sẹo rỗ - nám, Tạm biệt nám vĩnh viễn, Làm đẹp không phẫu thuật bằng dưỡng chất, Phun – Điêu khắc, Thải sắc tố da và trắng khỏe tinh khiết, Triệt lông vĩnh viễn.

HAN Beauty Center luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết và khách hàng vừa mới bắt đầu làm quen với công nghệ làm đẹp.

HAN Beauty Center

Địa chỉ: 768G Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

Website: Hanbeautycenter.vn

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này