• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Gương mặt vàng trong làng dao kéo

Irene (Red Velvet), Yoona (SNSD) và Jennie (BlackPink) là 3 hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc hiện nay.

Phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến tại Hàn Quốc đến mức nhiều bậc làm cha mẹ coi món quà tốt nghiệp trung học ý nghĩa nhất cho con cái là một khoản tiền để chỉnh sửa nhan sắc. Khảo sát được thực hiện vào năm 2017 cho thấy, cứ 5 người phụ nữ Hàn thì có 1 người đã phẫu thuật thẩm mỹ.

3 nu idol 1

Kim Tae Hee đứng đầu bảng, tiếp sau là Shin Min Ah và Han Ye Seul, trong danh sách những cái tên được nhắc đến nhiều nhất tại các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ.

Hơn 10 năm qua, Kim Tae Hee, Shin Min Ah và Han Ye Seul là những hình mẫu lý tưởng được các cô gái Hàn hướng tới khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Họ thường 'yêu cầu' có được đôi mắt của Kim Tae Hee, sống mũi của Han Ye Seul và khuôn miệng của Shin Min Ah. Tuy nhiên, trong cuộc khảo sát được thực hiện hồi đầu năm nay, 3 người đẹp khác đã 'soán ngôi' của các đàn chị, trở thành 'gương mặt vàng' mới trong làng dao kéo. Đó là Irene (Red Velvet), Yoona (SNSD) và Jennie (BlackPink). Sự vượt lên của các nữ thần tượng thể hiện sự thay đổi trong gout thẩm mỹ của giới trẻ Hàn Quốc. Họ chuộng khuôn mặt bầu bĩnh, tự nhiên thay vì dáng mặt thon gọn với cằm V-line.

Irene (Red Velvet).

Irene (Red Velvet).

Irene (Red Velvet) không gây bất ngờ khi đứng đầu danh sách hình mẫu lý tưởng vì cô luôn nằm trong top những mỹ nhân đẹp nhất Kbiz trong năm vừa qua. Đôi mắt hạnh nhân, khuôn cằm đầy đặn, tỷ lệ khuôn mặt của nàng trưởng nhóm Red Velvet được giới thẩm mỹ đánh giá cao.

Yoona (SNSD)

Yoona (SNSD).

Yoona (SNSD) đứng thứ hai trong danh sách. Cô có khuôn mặt nhỏ, sống mũi cao và đôi mắt to tròn. Vẻ đẹp trong sáng được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là đúng chuẩn nét đẹp truyền thống Hàn Quốc.

Jennie (BlackPink).

Jennie (BlackPink).

Jennie (BlackPink) là trường hợp gây nhiều tranh cãi khi đứng thứ ba trong danh sách bởi cô thường xuyên nhận được nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc. Tuy nhiên, giới trẻ Hàn Quốc lại nhận thấy nét quyến rũ đặc biệt từ cô nàng, nhất là ở đôi mắt sắc lẹm. Họ thường xuyên yêu cầu được phẫu thuật mắt giống với Jennie.

Theo Sohu

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này