• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Dược sĩ Tiến ký kết bảo trợ chuyên môn cho Cosy Beauty Spa and Clinic

Uy tín và tên tuổi của Dược sĩ Tiến lại một lần nữa được khẳng định với vai trò cố vấn và bảo trợ chuyên môn cho Cosy Beauty Spa and Clinic – một trong những trung tâm thẩm mỹ chất lượng cao tại Hà Nội.

Cosy Beauty 1

Không gian trang nhã, ấm cúng tại Cosy Beauty Spa and Clinic

Dược sĩ Tiến – Giám đốc điều hành Trung tâm Nghiên cứu, Ứng dụng và Đào tạo Thẩm Mỹ Dược sĩ Tiến là một trong những chuyên gia của ngành làm đẹp Việt Nam vinh dự trở thành thành viên Viện hàn lâm Thẩm mỹ Nội khoa Mỹ, Hiệp hội các chuyên gia chống lão hóa Hoa Kỳ, Hiệp hội các chuyên gia Y học thẩm mỹ Quốc tế và Hiệp hội Phẫu thuật tạo hình và Y học thẩm mỹ châu Âu. Tài năng, sáng tạo và không ngừng học hỏi trau dồi, Dược sĩ Tiến không chỉ được biết đến với kiến thức sâu rộng và trình độ chuyên môn cao mà anh còn đảm nhận vai trò đại sứ thương hiệu cũng như cố vấn chuyên môn cho các tập đoàn dược mỹ phẩm, dược thực phẩm và thiết bị thẩm mỹ đến từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Cosy Beauty 2

Dược sĩ Tiến cùng chị Nguyễn Thùy Linh (áo xanh)  – quản lý Cosy Beauty Spa and Clinic và đội ngũ chuyên viên

Vị thế của Dược sĩ Tiến đã được khẳng định trên trường quốc tế thông qua những báo cáo đầy thuyết phục tại các hội thảo thẩm mỹ mang tính toàn cầu. Gần đây nhất, anh đã hỗ trợ xây dựng phác đồ và phát triển công nghệ cho một trong những tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc để góp phần đưa đến thành tựu nổi bật như siêu phẩm Laser FFP Toning Thế hệ 2 - mang lại hiệu quả loại bỏ sắc tố vượt trội cho làn da Việt và được biết đến với tên gọi ZACY Q2 cùng Công nghệ triệt dầu, trị mụn vĩnh viễn INNOPLUS với khả năng triệt tiêu mụn và dầu nhờn, chấm dứt tình trạng mụn tái đi tái lại gây nhiều tốn kém đồng thời để lại di chứng ảnh hưởng không nhỏ đến ngoại hình.

Cosy Beauty 3

Cosy Beauty Spa and Clinic ứng dụng laser ZACY Q2 trong điều trị sắc tố

Thành công nối tiếp thành công, Dược sĩ Tiến đã vừa trở thành cố vấn đồng thời bảo trợ chuyên môn cho Cosy Beauty Spa and Clinic – một trong những trung tâm thẩm mỹ chất lượng cao được đông đảo khách hàng tin cậy và tín nhiệm tại Hà Nội. Cosy Beauty Spa and Clinic sở hữu thương hiệu với chất lượng dịch vụ tối ưu đồng hành cùng hệ thống công nghệ trị liệu hiện đại liên tục được cập nhật theo xu hướng mới nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu làm đẹp của tất cả chị em phụ nữ ở mọi độ tuổi.

Cosy Beauty 4

Dược sĩ Tiến cùng chị Nguyễn Thùy Linh – quản lý Cosy Beauty Spa and Clinic trong buổi lễ ký kết hợp đồng cố vấn và bảo trợ chuyên môn

Theo nội dung hợp đồng, đội ngũ bác sĩ, dược sĩ chuyên môn cao từ Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng và Đào tạo Thẩm mỹ Dược sĩ Tiến sẽ trực tiếp hướng dẫn kĩ thuật trong trị liệu, cập nhật công nghệ mới đồng thời giảng dạy chuyên sâu về khoa học thẩm mỹ cho chuyên viên tại Cosy Beauty Spa and Clinic nhằm nâng cao tay nghề cũng như củng cố nền tảng kiến thức khoa học đúng đắn, vững chắc, tạo sự tin cậy cao cho khách hàng.

Cosy Beauty 5

Khách hàng điều trị da liễu với công nghệ triệt dầu, trị mụn vĩnh viễn INNOPLUS tại Cosy Beauty Spa and Clinic

Nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm cao từ Cosy Beauty Spa and Clinic, Dược sĩ Tiến đã bày tỏ niềm vui khi được cộng tác với vai trò cố vấn và bảo trợ chuyên môn đồng thời gửi gắm mong muốn phát triển công nghệ thẩm mỹ nội khoa trên phạm vi cả nước nhằm mở ra một bước đột phá mới trong việc phục hồi nét đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng mà không phải thông qua phẫu thuật.

Bằng nỗ lực thúc đẩy hợp tác vững mạnh cùng sự hỗ trợ tận tình về công nghệ cũng như kỹ thuật từ Dược sĩ Tiến, Cosy Beauty Spa and Clinic chắn chắn sẽ thành công hơn nữa trong lĩnh vực điều trị da liễu ứng dụng công nghệ cao, đồng thời để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng cũng như khẳng định vị thế vững chắc của một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín hàng đầu tại phía Bắc.

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này