• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Diện đồ cực 'chất' cho những chuyến hành trình tuổi trẻ

Trang phục đi phượt vừa thể hiện được sự năng động, vừa giúp người sử dụng thoải mái mỗi khi tham gia vào những chuyến đi dài sẽ là một yếu tố vô cùng quan trọng trong cuộc hành trình dài của các phượt thủ.

Mùa Xuân luôn mang đến cho chúng ta cảm giác tươi vui bởi cảnh quan đầy màu sắc trên khắp mọi miền đất nước. Các fan của môn phượt đều lựa chọn mùa này để xuất hành. Những trai xinh gái đẹp như Giải vàng Siêu mẫu Hữu Long, Hoa khôi My Nguyễn, Á quân Việt Fashion Icon Lê Sim và Quán quân Fitness Model Hoàng Hiếu cũng không bỏ lỡ dịp này để thưởng cho mình những chuyến đi phượt.

phuot tapchithoidai 14

Họ đã chuẩn bị những bộ cánh vừa thời thượng vừa chất như áo bam bơ, jean, da, kaki... mang đến một phong cách thời trang mới cho người đi phượt. Nhóm phượt thời thượng này còn chọn cho mình 2 xe phượt mới Husky Classic 125 của SYM mang nét cổ điển nhưng cũng vô cùng chất phù hợp với những ai yêu thích thời trang.

Bộ ảnh được thực hiện bởi ekip: Photo Spirit Tuấn; Concept & Stylist Đăng Tuấn; Model Hữu Long, My Nguyễn, Hoàng Hiếu, Lê Sim; Make up & Hair Andrew Nguyen; Trang phục MYNG, MTV fashion Designer, Phan Quốc An. Hãy cùng nhìn ngắm nhé!

phuot tapchithoidai 1

phuot tapchithoidai 2

phuot tapchithoidai 5

phuot tapchithoidai 6

phuot tapchithoidai 7

phuot tapchithoidai 8

phuot tapchithoidai 9

phuot tapchithoidai 12

phuot tapchithoidai 10

phuot tapchithoidai 11

phuot tapchithoidai 3

phuot tapchithoidai 4

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này