• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Dàn mỹ nhân 'Như Ý truyện' dùng toàn son hàng hiệu

Là đại diện của Chanel nhiều năm nên đa phần các màu son Châu Tấn dùng trong phim đều đến từ hãng này.

chanel my nhan phim nhu y

Hội tụ dàn diễn viên gạo cội và nội dung hấp dẫn, song những tập đầu Như Ý truyện không nhận được nhiều khen ngợi từ người xem, đặc biệt là về yếu tố tạo hình. Trang phục của nhân vật bị cho là thiếu đầu tư, quá lòe loẹt, lối trang điểm, kiểu tóc đều bị gắn mác kém sang.

Tuy chưa biết chính xác phục trang trong Như Ý truyện được đầu tư ra sao nhưng chỉ xét riêng các loại son mà dàn phi tần dùng thì đều là hàng hiệu, đắt tiền.

Tuy chưa biết chính xác phục trang trong Như Ý truyện được đầu tư ra sao nhưng chỉ xét riêng các loại son mà dàn phi tần dùng thì đều là hàng hiệu.

Là gương mặt đại diện của Chanel trong nhiều năm nên không quá khó hiểu khi phần lớn các màu son được nữ diễn viên sử dụng trong phim này đều đến từ thương hiệu lừng danh nước Pháp.

Là gương mặt đại diện của Chanel trong nhiều năm nên không quá khó hiểu khi phần lớn các màu son được Châu Tấn sử dụng trong phim đều đến từ thương hiệu lừng danh nước Pháp.

Hội tụ dàn diễn viên gạo cội và nội dung hấp dẫn, song những tập đầu Như Ý truyện không nhận được nhiều khen ngợi từ người xem, đặc biệt là về yếu tố tạo hình. Trang phục của nhân vật bị cho là thiếu đầu tư, quá lòe loẹt, lối trang điểm, kiểu tóc đều bị gắn mác kém sang.

Bên cạnh gam màu nude, hồng san hô nữ tính, Châu Tấn còn sử dụng các gam đỏ thuần hay đỏ mận tạo vẻ quyền lực, tôn da. Dòng son kem của Chanel có giá bán niêm yết là 37 USD (khoảng 900 nghìn đồng).

Dàn mỹ nhân Như Ý truyện dùng toàn son hàng hiệu  - 4

Khánh Thường tại sau được thăng chức thành Khánh Quý nhân thường sử dụng màu hồng đất mã 507 của Giorgio Armani. Dòng son kem Lip Magnet của hãng này có giá bán 38 USD (khoảng 900 nghìn đồng).

Dàn mỹ nhân Như Ý truyện dùng toàn son hàng hiệu  - 5

Tông hồng trẻ trung của Guerlain khá được lòng nhân vật A Nhược. Dòng son Rouge G của Guerlain có giá bán khoảng 50 USD (hơn 1 triệu đồng).

Dàn mỹ nhân Như Ý truyện dùng toàn son hàng hiệu  - 6

Từ lúc được phong vị, Mai quý nhân chủ yếu dùng gam hồng nổi bật, mã màu 678 của Dior.

Dàn mỹ nhân Như Ý truyện dùng toàn son hàng hiệu  - 7

Màu hồng phớt của dòng son dưỡng Dior phù hợp với tạo hình thanh tú của Hải Lan.

Dàn mỹ nhân Như Ý truyện dùng toàn son hàng hiệu  - 9

Màu son của Tuệ Quý Phi được cho là gam đỏ tươi mã 305 của Givenchy, tùy sắc tố môi có thể lên được màu đỏ hồng.

Dàn mỹ nhân Như Ý truyện dùng toàn son hàng hiệu  - 11

Xuyên suốt phim, Sùng Khánh Hoàng Thái Hậu chủ yếu sử dụng các gam đỏ thẫm, một trong số đó là thỏi Estee Lauder mã 350.

Dàn mỹ nhân Như Ý truyện dùng toàn son hàng hiệu  - 10

Phú Sát Hoàng Hậu cũng sử dụng son của Estee Lauder, nhưng cô chọn tông hồng đỏ, mã màu 420. Dòng son này có giá 32 USD (khoảng 750 nghìn đồng).

Theo Weibo Scarlett

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này