• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Cách dùng khoai tây chăm sóc da dễ dàng

Khoai tây chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin thiết yếu và một số khoáng chất quan trọng rất tốt cho làn da.

khoai tay 1

Đối với da tối màu: Khoai tây có vitamin C và chất chống oxy hóa giúp giữ cho làn da trắng sáng. Trộn một ít khoai tây nghiền với mật ong. Đắp nó trên khuôn mặt của bạn. Để nó trong 15 phút và sau đó rửa sạch và vỗ khô. Làm điều này hai lần một tuần để có kết quả tốt hơn.

Cách dùng khoai tây chăm sóc da dễ dàng

Xử lý da khô: Nếu bạn có làn da khô, thì mặt nạ khoai tây đơn giản này có thể giúp bạn giải quyết vấn đề. Đây cũng có thể được sử dụng làm mặt nạ chống lão hóa. Trộn 2-3 muỗng canh nước khoai tây 1 muỗng canh kem chua lại với nhau. Thoa hỗn hợp này lên cổ và mặt và để trên 15 phút. Sau 15 phút, rửa sạch bằng nước ấm.

Cách dùng khoai tây chăm sóc da dễ dàng

Da nhờn: Mặt nạ này giúp giữ cho làn da mịn màng và sạch mụn trứng cá. Trộn 3 muỗng canh nước khoai tây, 1 muỗng canh bơ sữa, 2 muỗng canh bột mì, 1 muỗng canh nước chanh. Đắp mặt nạ này lên mặt và cổ. Rửa sạch sau 30 phút trong nước ấm và lau khô. Mặt nạ này lý tưởng cho da nhờn cũng sẽ làm cho làn da của bạn trông trẻ hơn.

Cách dùng khoai tây chăm sóc da dễ dàng

Tẩy tế bào da chết: Thành phần: 1 muỗng canh nước khoai tây, 1 muỗng canh trứng trắng, 1 muỗng canh sữa chua. Cách sử dụng: Trộn tất cả các thành phần và áp dụng hỗn hợp trên mặt và cổ. Để lại ít nhất 20 phút và rửa sạch với nước ấm. Mặt nạ này giúp bạn có làn da sáng tự nhiên. Hãy thử phương pháp này ít nhất 2 lần một tuần.

Cách dùng khoai tây chăm sóc da dễ dàng

Theo Vov.vn

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này