• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ca sĩ Hoàng Nhật Minh tham gia gala đặc biệt của Thời Trang Cuộc Sống

Vốn là một gương mặt quen thuộc của chương trình Thời Trang Cuộc Sống, soái ca nhạc tình Hoàng Nhật Minh luôn được khán giả yêu thích thời trang đón nhận nồng nhiệt bởi phong cách lãng mạn, giọng hát tuyệt vời và gu thời trang sành điệu.

Hoang nhat minh haute couture ttcs nguoinoitieng 3

Ca sĩ Hoàng Nhật Minh

Chàng ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi The Voice với những bản hit như Mãi Một Tình Yêu, Hãy Quay Về Khi Còn Yêu Nhau… hiện đang xuất hiện dày đặc trên các sân khấu ca nhạc trong nước và nước ngoài. Vừa kết thúc chuyến lưu diễn tại Úc Nhật Minh đã vội vàng nhận lời tham gia trình diễn trong chương trình gala đặc biệt của Thời Trang Cuộc Sống mang tên Haute Couture Night – Đêm Thời Trang Thượng Đỉnh.

Theo chia sẻ của chàng ca sĩ tài hoa: Mặc dù là ca sĩ nhưng anh cũng có niềm đam mê rất lớn trong lĩnh vực thời trang, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, phù hợp với phong cách của mình để mang đến một hình ảnh hoàn thiện nhất trước công chúng. Đồng thời, anh cũng là một nghệ sĩ rất yêu thích và gắn bó với chương trình Thời Trang Cuộc Sống. Vì vậy, anh mong muốn sự xuất hiện của mình trong đêm gala đặc biệt của Thời Trang Cuộc Sống sẽ làm hài lòng khán giả.

Hoang-nhat-minh-haute-couture-ttcs-nguoinoitieng-2

Chương trình Thời Trang Cuộc Sống do đài truyền hình HTV7 kết hợp với công ty Truyền thông Shining Universe (S.U) phối hợp sản xuất. Chương trình sẽ được tổ chức vào ngài 5/12/2017 vào lúc 18g tại Trung tâm hội nghị White Palace Convention 194 Hoàng Văn Thụ, Q Phú Nhuận, TPHCM.

PV

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này