• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

3 cách tạo kiểu tóc với một chiếc khăn

Các nàng sẽ thêm phần nổi bật và cá tính khi tạo mẫu tóc đuôi ngựa buộc thấp, tóc tết vương miện hay búi cao cùng chiếc khăn mềm mại.

1. Tóc tết vương miện

khan-1.jpg

Tóc vương miện không còn xa lạ với phái đẹp nhưng chút biến tấu với chiếc khăn sẽ giúp bạn thêm thời thượng. Các bước thực hiện mẫu tóc này:

Bước 1: Chia tóc thành hai phần bằng nhau.

Bước 2: Mỗi bên tóc lại chia thành hai lọn và cột khăn vào phần chân tóc.

Bước 3: Tết kiểu Pháp truyền thống với hai lọn tóc và dải khăn cho tới khi hết chiều dài tóc. Sau đó, bạn cố địng bằng dây thun và thực hiện bước tương tự với lọn tóc còn lại.

Bước 4: Cuối cùng, kéo hai lọn tóc tết lên trên, dùng ghim cố định đuôi tóc còn thừa và buộc hai dải khăn tạo hình nơ xinh xắn trên đỉnh đầu.

2. Tóc búi cao

khan-3_1389931535.jpg

Trào lưu khăn turban từ thập niên 30 đã quay trở lại và gây bão với phái đẹp. Bạn có thể dễ dàng kết hợp chúng theo sở thích và cá tính riêng. Để tạo điểm nhấn cho tóc búi cao, bạn chỉ cần quấn thêm chiếc khăn từ phần gáy vòng lên phía trên trán, buộc nơ xinh xắn hoặc khéo léo giấu nút buộc vào trong.

3. Tóc đuôi ngựa thấp

khan-2_1389931782.jpg

Phong cách đuôi ngựa biến tấu với chiếc khăn sẽ giúp các nàng "đổi gió" phong cách hiệu quả. Đầu tiên, bạn vòng khăn qua phía trước đầu giống như đeo băng đô. Sau đó, quấn xen kẽ hai dải khăn vào mái tóc đuôi ngựa thấp và cuối cùng là buộc cố định ở phần đuôi.

Theo Ngoisao

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này