• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Vay tiền chưa bao giờ dễ hơn, chỉ cần SVFC Bot tiền đầy tay

Nếu bạn cần tìm hiểu khoản vay tiêu dùng nhanh chóng, nội dung được kiểm chứng uy tín, tương tác ngay với SVFC Bot để trải nghiệm sự tiện ích ngay trên Facebook.

giai phap vay tien nhanh svfc bot

Khi bạn có kế hoạch vay tiêu dùng một cách tiện lợi hay muốn tra cứu thông tin hợp đồng nhanh chóng. SVFC Bot sẽ hỗ trợ giải đáp mọi băn khoăn của bạn bằng cách tương tác ngay trên nền tảng Facebook Messenger.

SVFC Bot hỗ trợ bạn đăng ký khoản vay, tra cứu thông tin hợp đồng hiện hữu sẽ giúp khách hàng của Shinhan Finance quản lý khoản vay tốt, thuận tiện mọi lúc mọi nơi.

Trợ lý ảo giúp bạn Quản lý khoản vay. Bạn sẽ không còn phải lo lắng trễ hạn thanh toán và lịch sử tín dụng bịảnh hưởng vì điểm tối ưu của SVFC Bot chính là tính năng nhắc thanh toán.

Bất kể bạn đang ở đâu, làm gì đều có thể dễ dàng tra cứu mọi thông tin mà Shinhan Finance đã tích hợp sẵn trên SVFC Bot bằng cách vào trang Facebook của Shinhan Finance, bấm chọn nút “Nhắn tin” và tương tác với SVFC Bot.

Trải nghiệm mới, Giá trị mới từ SVFC Bot. Shinhan Finance luôn không ngừng phát triển, áp dụng công nghệ mới để đem lại những trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng:

- Tiện lợi và liền mạch: khách hàng hiện hữu có thể dễ dàng tra cứu các thông tin hợp đồng vay đang hiệu lực của mình mọi lúc, mọi nơi.

- Thân thiện: dù là Trợ lý ảo, SVFC Bot có thể giao tiếp với khách hàng bằng ngôn ngữ thân thiện

- Riêng tư và bảo mật: SVFC Bot tôn trọng quyền riêng tư và bảo mật bằng các bước xác thực tại những điểm giao tiếp quan trọng.

Bằng việc đưa tính năng chat thông minh trên Facebook (Chatbot) mang tên SVFC Bot, Shinhan Finance mong muốn hỗ trợ khách hàng một cách tự động và không ngừng mang lại giá trị mới:

- Hiệu quả vận hành: SVFC Bot ra đời nhằm giảm tải cuộc gọi tới Đường dây nóng 1900 5454 49

- Hiệu quả đa kênh truyền thông: SVFC Bot là kênh giao tiếp, tương tác hai chiều thân thiện, kết nối với khách hàng mọi lúc mọi nơi dựa trên nền tảng mạng xã hội thông dụng

- Góp phần cải thiện hành vi thanh toán của khách hàng nhằm tăng hiệu quả Thu hồi nợ

- SVFC Bot tiếp tục là một minh chứng cho cam kết của Shinhan Finance không ngừng đầu tư vào đổi mới công nghệ tiên tiến với mục tiêu trở thành công ty tài chính mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng Việt Nam

Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam tự hào đã và đang được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng và ngày càng có thêm nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của Công ty. Công ty sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành công ty tài chính tiêu dùng minh bạch và uy tín trên thị trường Việt Nam với tầm nhìn Tập đoàn tài chính đẳng cấp thế giới. Nỗ lực không ngừng hướng đến tăng trưởng và phát triển.

Mọi thông tin được cập nhật trên website chính thức: www.shinhanfinance.com.vn

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này