• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Top8 KICK-OFF TO FUTURE đối mặt với áp lực chặng cuối và độ khó của thử thách đến từ An Cường

Tại vòng Chung kết, Top8 thí sinh xuất sắc nhất đã di chuyển ra Hà Nội để thực hiện thử thách. Tại đây, Top8 chia thành 2 đội, leader mỗi đội là Thu Trang và Bích Trăm - 2 cô gái cuối cùng còn trụ lại.

Trước thử thách tư vấn sản phẩm thiết kế, trang trí nội thất và căn hộ mẫu đội giành chiến thắng chung cuộc sẽ chính thức trở thành những Đại Sứ đầu tiên của chương trình. Và đội còn lại chỉ có 1 trong 4 thành viên nhận được chiếc vé cuối cùng. Đây ắt hẳn là áp lực rất lớn đối với 2 cô gái là Thu Trang và Bích Trăm.

kick off 5 8

Top8 quyết tâm trước thử thách tư vấn sản phẩm tại showroom An Cường

Trong vòng 24 giờ đồng hồ, 2 đội thi được đại diện Nội thất An Cường training kĩ càng về những kiến thức vật liệu, cách tư vấn bán hàng, giá cả nội thất. Và thử thách đặt ra là các đội phải phân công nhiệm vụ phù hợp cho 3 trạm thi: tư vấn vật liệu, tư vấn nội thất, tư vấn căn hộ mẫu.

kick off 5 8 1

Các đội thi tích cực ghi chép để nắm được nhiều thông tin sản phẩm nhất

Không chỉ dừng lại ở việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ, Top8 còn phải hóa thân thành những chuyên viên thực thụ, nắm hết những lí thuyết về vật liệu trong thời gian ngắn để có thể tư vấn cho khách hàng. Ngoài ra, kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và làm việc nhóm là những kỹ năng cần thiết cho thử thách này. Trước thử thách quan trọng này, Thu Trang và Bích Trăm đều có những chiến lược riêng để đưa toàn đội chiến thắng và chạm đến ngôi vị Đại Sứ. Top8 lãnh đạo trẻ đã dốc toàn bộ sức lực để nắm bắt cơ hội và những kiến thức được training để chinh chiến với đội đối thủ.

kick off 5 8 2

Đội Thu Trang tích cực thảo luận chiến lược trong thời gian có hạn

Trong quá trình thực hiện, các đội thí khó tránh khỏi những lúng túng và vấn đề phát sinh. Đặc biệt là với lượng kiến thức khổng lộ được cập nhật trong thời gian ngắn Top8 đã phải vất vả để vừa ghi nhớ vừa làm hài lòng khách hàng. Sau khi kết thúc phần thử thách, top 8 được nhận xét chung có khả năng tiếp thu tốt, phát huy hết kiến thức đối với sự đào tạo trước đó, nắm thông tin mạch lạc, rõ ràng. Khả năng xử lý tình huống khôn khéo, nhạy bén.

kick off 5 8 3

Các thí sinh rất nỗ lực trong việc thuyết phục các khách hàng giúp họ hiểu thêm về các sản phẩm gỗ

Sau khi Host, Nhà tài trợ & các khách mời nhận xét phần thể hiện của cả 2 đội, nêu ra những lỗi sai hoặc giải pháp tốt, bầu không khí vô cùng căng thẳng và kết quả team Bích Trăm là team chiến thắng. Ba thí sinh Bích Trăm: Thanh An, Huỳnh Sang, Duy Nam chắc chắn nằm trong Top5 thí sinh xuất sắc nhất KOTF và sau quá trình đàm phán, thuyết phục, người còn lại trong Top5 cũng được tìm ra, đấy chính là Hoàng Thiện - một anh chàng vô cùng khao khát được trở thành đại sứ của chương trình KOTF, mang sứ mệnh truyền cảm hứng cho các thế hệ sinh viên Việt Nam.

kick off 5 8 4

Hoàng Thiện - ẩn số cuối cùng của Top5 đã được xướng tên

Top5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ nhận được một học bổng du học ngắn ngày tại Singapore - Leadership Academy, trở thành đại sứ của dự án KICK OFF TO FUTURE mùa tiếp theo và vô số phần quà từ nhà tài trợ của chương trình.

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này