• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Top50 - Những chiến binh xuất sắc được tìm thấy

Bootcamp dã chiến dành cho top50 tại Tràng An, Bái Đính (Ninh Bình) đã khép lại tối ngày 17/08/2018.

Sau 4 ngày đào tạo với những thử thách đầy cam go và sự đánh giá kĩ càng, khắt khe từ phía Ban cố vấn cũng như BGK, 20 gương mặt xuất sắc nhất từ 3 miền đất nước đã lộ diện và chính thức bước vào top20 KOTF toàn quốc.

Với những thử thách vô cùng khốc liệt, các bạn thí sinh phải vận dụng tối đa những kiến thức, kỹ năng đã được học ở Top100 như: kỹ năng lãnh đạo, thuyết trình, tư duy phản biện,..Trải qua 4 ngày 4 đêm thử thách liên tục, vẫn có những gương mặt giữ được phong độ và nhận được những phản hồi tích cực từ ban giám khảo, ban cố vẫn của dự án

Phạm Thị Cẩm Tú - (ĐH Kinh Tế- ĐHQG Hà Nội)

Đây là một cô gái có cá tính mạnh khá nổi bật từ vòng social media đến Top 100 khu vực miền Bắc. Và đến với Top50 toàn quốc, Tú lại tiếp tục để lại những ấn tượng khó quên đối với đồng đội của mình và với cả BTC. Tú là một cô gái có khả năng bao quát tổng hợp ý kiến tốt, tư duy nhạy bén. Đồng thời khi đứng ở vai trò là leader, Tú đều lắng nghe ý kiến của đồng đội và đưa ra quyết định phù hợp với khả năng của tất cả các thành viên.

KICH OFF 2

Cẩm Tú(ĐH Kinh Tế- ĐHQG Hà Nội) - cô gái gây ấn tượng mạnh mẽ với BGK ngay từ vòng thi social media

KICH OFF 3

Tú cùng đồng đội thực hiện thử thách tại Session 8: Cực hạn tinh thần

Nguyễn Vũ Hoàng (ĐH Kinh Tế TP.HCM)

Vũ Hoàng, anh chàng từng xuất sắc đoạt ngôi vị King khu vực miền Nam  đã gây ấn tượng với mọi người ngay từ những giây phútrình vượt lên chính mình tại Top50 toàn quốc. Đây cũng là anh chàng được đánh giá là chơi Teamshow xuất sắc nhất trong Top50.

Nhờ vận dụng tốt những kỹ năng thương lượng đàm phán, kỹ năng lãnh đạo,.. Hoàng đã có những chiến lược, nước cờ chính xác để đánh bại đội bạn và chinh phục được Teamshow. Dù là một thí sinh nổi bật và được công nhận về năng lực nhưng những gì Hoàng thể hiện vẫn được đánh giá là khá an toàn và chưa có sự bứt phá vượt trội so với những ngày đầu tiên.

KICH OFF 4

Nguyễn Vũ Hoàng (ĐH Kinh Tế TP.HCM) - Thí sinh chơi teamshow hay nhất Top50 KOTF2018

KICH OFF 5

Hoàng đang cùng đồng đội bàn chiến lược Teamshow

Lâm Gia Linh (ĐH Bách khoa Đà Nẵng)

Gia Linh là một người rất ấm áp, anh chàng luôn biết cách quan tâm, tạo động lực và truyền cảm xúc cho đồng đội. Chưa một session nào Linh tỏ ra nản chí, thậm chí còn luôn cố gắng nhiều hơn, hi sinh hơn để cho cả đội có thể đạt được kết quả tốt. Linh còn là người rất biết lắng nghe, tôn trọng leader. Cho dù leader của đội có thể không hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình thì Linh vẫn không bao giờ vượt quá quyền hạn là một thành viên. Bên cạnh đó, anh chàng còn thuyết phục BTC bởi sự thông minh, nhanh trí của mình, đặc biệt là trong những phần chơi game outdoor. Linh là người rất hay đưa ra ý kiến cho toàn đội, những ý kiến Linh đưa ra thường giúp đội bạn ấy có thể hoàn thành thử thách hiệu quả hơn. Linh luôn chú ý đến các thành viên trong đội, nắm rõ được ưu, nhươc điểm của đội mình để đưa ra sự phân công và chiến lược phù hợp. Ở những phần chơi debate, Linh còn thể hiện được khả năng ứng biến tốt và sự linh hoạt trong suy nghĩ của mình.

KICH OFF 6

Lâm Gia Linh - (ĐH Bách khoa Đà Nẵng) chàng trai Miền Trung với vẻ ngoài hoạt bát, vui vẻ

KICH OFF 7

Linh đảm nhiệm vai trò leader trong session 5: Public Speaking

Ngô Đăng Trọng Lĩnh (ĐH Bách khoa Đà Nẵng)

Chàng trai này gây ấn tượng với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi một gương mặt rất sáng. Lĩnh là thành viên tuy có ngoại hình nhỏ con nhưng đầu óc thì rất sâu và rộng. Được nhận xét là một người anh ít nói và thích quan sát, Lĩnh không hay thể hiện nhiều mà luôn âm thầm dõi theo đồng đội. Tuy ít nói nhưng mỗi ý kiến Lĩnh đưa ra đều rất có chất lượng, mỗi chiến lược Lĩnh đưa ra cũng đều giúp cả đội vượt qua thử thách dễ dàng hơn. Anh chàng không hay bộc lộ cảm xúc của mình, lúc nào cũng có thể bắt gặp Lĩnh trong một trạng thái rất điềm tĩnh nhưng luôn mang đến cảm giác chắc chắn và có thể tin tưởng được.

KICH OFF 8

Ngô Đăng Trọng Lĩnh (ĐH Bách khoa Đà Nẵng) - ẩn số cuối cùng của Top20

KICH OFF 1

Lĩnh cùng đồng đội thảo luận để giải quyết tình huống trong session 5: Public Speaking

Top20 được công bố, có những gương mặt đã thật sự nổi bật và thuyết phục ngay từ những vòng thi đầu tiên, cũng có những gương mặt đã phải trải qua một quá trình nỗ lực và cố gắng rất nhiều để có thể bứt phá vào những phút cuối. Dù thế nào đi nữa thì tất cả 20 gương mặt đều xứng đáng với vị trí mà mình có được. Xin chúc mừng Top20 KOTF toàn quốc và cùng chờ đón sự trở lại của các thí sinh trong vòng ghi hình nhà chung với nhiều kịch tính sẽ được ghi hình tại biệt thự Venica Khang Điền (TP HCM) và phát sóng trên kênh truyền hình kinh tế - tài chính FBNC.

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này