• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Top 10 và thử thách trở thành nhân viên sale cùng BCA

Ở Tập 6, Top12 đã trở thành nhân viên của Orchard Home Resort để thực hiện thử thách tổ chức sự kiện, đưa ra các trò chơi, hoạt động,... để khách hàng có khoảng thời gian vui vẻ nhất.

Mỗi đội sẽ có 1 ngày chuẩn bị và 1 ngày thực hiện thử thách cùng số lượng khách là 15 - 20 người. Đội chiến thắng là đội được các khách hàng và đại diện Orchard Home Resort đánh giá cao hơn.

pho chu tich sjc

Top12 đã có nhiều trải nghiệm trong việc tổ chức sự kiện tại Orchard Home Resort

Chị Đặng Nhật Ánh - Phó chủ tịch JCI Việt Nam đồng thời là Giám đốc Marketing Orchard Home Resort Nam Cát Tiên đã dành nhiều lời khen cho Top 12 về tinh thần nỗ lực và sự sáng tạo đầy ấn tượng. Dù phụ trách nhóm khách hàng trẻ em khá khó để quản lý nhưng Đội Huỳnh Sang đã tạo ra một câu chuyện về các vị dũng sĩ nhí đi tìm kiếm các giá trị của gia đình: sức khỏe, trí tuệ và tình yêu thương mang đến cho các em nhỏ cùng các phụ huynh những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ và xuất sắc giành chiến thắng.

Đội Huỳnh Sang đã xuất sắc giành chiến thắng và đảm bảo an toàn cho đội mình.

Trong mỗi doanh nghiệp, Sales là bộ phận rất quan trọng giúp thúc đẩy doanh thu cho công ty.  Nhân viên Sales có nhiệm vụ tiếp xúc trực tiếp với khách, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm – dịch vụ phù hợp, thuyết phục khách mua hàng. Ở thử thách Tập 7 lần này, Top10 sẽ có cơ hội trải nghiệm thử thách vô cùng thú vị trở thành nhân viên sales của BCA - Business Coaching Asia.

thu thach voi nhan vien sale 1

Business Coaching Asia vinh dự nhận chứng nhận Excellent Brand 2017

Top10 sẽ được chia làm 2 đội với 2 leader: Vũ Hoàng và Duy Nam. Mỗi đội gồm 5 thành viên sẽ tiếp cận với 3 doanh nghiệp để giới thiệu, quảng bá, thương lượng và bán sản phẩm ActionCOACH của BCA. Trong cùng một ngày thi, mỗi đội sẽ lần lượt đến trụ sở của các công ty tìm gặp và thuyết phục đại diện công ty đó ký hợp đồng sử dụng sản phẩm ActionCOACH. Doanh thu thực tế mang về được sẽ là cơ sở chọn ra đội thắng cuộc của thử thách lần này.

Đặc biệt, đây là vòng Bán kết nên toàn bộ thí sinh an toàn sẽ chính thức được có mặt tại Hà Nội cho thử thách chung kết để chọn ra Đại sứ KICK-OFF TO FUTURE và đại diện Việt Nam tham dự Asian Leadership Academy tại Singapore vào tháng 08/2019.

thu thach voi nhan vien sale 3

Các thí sinh phải chuẩn bị rất kỹ càng để dành cơ hội bước vào chung kết

Đồng hành và chấm điểm là chị Anna Nguyễn Thị Bích Hằng - Tổng Giám Đốc Phát triển ActionCOACH Việt Nam và anh TheO Vũ Bá Thế -  Nhà Huấn luyện Doanh Nghiệp Business Coach, Engage & Grow Coach.

thu thach voi nhan vien sale 5

Chị Nguyễn Thị Bích Hằng - Tổng Giám Đốc Phát triển ActionCOACH Việt Nam

Cuộc đua tìm kiếm Đại sứ chương trình Truyền hình Thực tế KOTF đang bước đến những chặng đường cuối cùng. Cùng đón xem phần thể hiện của những nhà lãnh đạo tương lai trong Tập 7 - vòng Bán kết vào lúc 19h tối Thứ Bảy ngày 13.07.2019, phát lại vào lúc 19h tối Chủ nhật, 10h30 Thứ Hai và 14h các ngày Thứ Ba - Tư - Năm hàng tuần trên kênh Truyền hình Kinh tế - Tài chính FBNC và trên kênh Youtube  của Bootcamp KICK-OFF TO FUTURE nhé!

Nhung Nguyễn

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này