• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Top 50 nữ lãnh đạo tỏa sáng cùng Quyền Năng Phái Đẹp 2017

Đêm vinh danh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp 2017 đã khép lại thành công rực rỡ vào tối ngày 10/12/2017 tại Nhà hát Bến Thành (Số 6 Mạc Đĩnh Chi, TP. HCM). Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người bởi tài năng, bản lĩnh và tấm lòng của những nữ lãnh đạo thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) Việt Nam.

Đây là một trong những hoạt động thường niên do mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN tổ chức, Học viện hình tượng chuyên nghiệp Pro Image phối hợp cùng công ty Nam Hương Media & Event thực hiện dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, VCCI.

quyen nang phai dep tinhot24h

Bước vào năm thứ ba, chương trình nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ cộng đồng nữ doanh nhân trong nước và quốc tế. Thông qua chương trình, tiếng nói của nữ giới ngày càng được nâng cao và nhìn nhận một cách đầy đủ nhất. Trong bối cảnh hội nhập kinh tế sâu rộng như hiện nay, Quyền Năng Phái Đẹp một lần nữa ghi nhận thực lực của các nữ lãnh đạo khi họ vừa đảm nhiệm trọng trách ngang bằng với nam giới ngoài xã hội nhưng mặc khác vẫn chu toàn việc gia đình, đồng thời chủ động xây dựng hình ảnh cá nhân và tích cực tham gia vào các hoạt động cồng đồng để mang lại những giá trị mới tốt đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội.

 top-50-wshowbiz-3

top-50-wshowbiz-7

Những nữ lãnh đạo bước ra từ chương trình Quyền Năng Phái Đẹp luôn lan tỏa hình ảnh tích cực, truyền cảm hứng đến cho mọi người để luôn đẹp hơn - thành công hơn - hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó, chương trình còn góp phần giới thiệu hình ảnh phụ nữ Việt Nam hiện đại thông minh – bản lĩnh – xinh đẹp đến bạn bè thế giới.

top-50-wshowbiz-1

"Quyền Năng Phái Đẹp mang đến cho chúng tôi cơ hội gặp gỡ với các lãnh đạo lớn trong nước và quốc tế, giúp chúng tôi có thêm nhiều mối quan hệ mới, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để phát triển kinh doanh. Sau khi được vinh danh là Quyền Năng Phái Đẹp, điều tôi nhận được không chỉ là những giây phút tự hào trên sân khấu mà hơn hết chính là sự tự tin vào kỹ năng, kiến thức cùng sự kết nối sâu rộng. Đó chính là hành trang quý nhất để mỗi Quyền Năng Phái Đẹp có thể phát triển bản thân, công việc, đặc biệt còn lan tỏa sức ảnh hưởng của mình đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội”.– Chia sẻ của Ms. Phan Thị Ngọc Nga, TGĐ Công ty TNHH Vật liệu trang trí xây dựng Ngọc Nga, người được vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2015.

top-50-wshowbiz-5

Ms. Phan Thị Ngọc Nga, TGĐ Công ty TNHH Vật liệu trang trí xây dựng Ngọc Nga, người được vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2015 (đầm đỏ ở giữa)

Với mục đích tạo ra nhiều hoạt động thú vị và bổ ích dành cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp, WLIN Việt Nam đã tổ chức rất nhiều sự kiện kết nối giao thương như: Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội, chương trình “Quyền Năng Phái Đẹp, Họ là ai?” tại TP.HCM... Mỗi sự kiện quy tụ hơn 300 nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

top-50-wshowbiz-8

Ca sĩ Hoàng Bách và các nữ lãnh đạo

top-50-wshowbiz-9

Ca sĩ Thu Trang

top-50-wshowbiz-13

Chuyên gia Tâm lý - Tiến sĩ Lý Thị Mai và Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần

top-50-wshowbiz-12

MC Hoàng Oanh

Đêm vinh danh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp 2017 chính là đêm tri ân những đóng góp của các nữ lãnh đạo thuộc mạng lưới WLIN trong suốt 1 năm qua. Những cá nhân có những hoạt động tích cực trong kinh doanh và đóng góp cho sự phát triển của mạng lưới cùng sự năng nổ trong hoạt động cộng đồng tỏa sáng vào tối 10.12. Họ chính là những người truyền lửa, tiếp thêm sức mạnh cho các thành viên khác. Đây cũng là món quà cảm ơn đặc biệt nhất mà WLIN Việt Nam muốn dành cho những người nữ lãnh đạo dám dấn thân, dám thay đổi, dám thất bại.

top 50 tapchithoidai 

Về WLIN Việt Nam

Được Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương thành lập cách đây 5 năm, với mục tiêu kết nối những người phụ nữ lại với nhau, cùng học hỏi lẫn nhau để phát triển bản thân, hợp tác với nhau để phát triển công việc và động viên giúp đỡ nhau vượt qua những giai đoạn khó khăn của cuộc sống. Cùng giúp nhau tiến bộ để đẹp hơn – thành công hơn – hạnh phúc hơn.

Sau 5 năm phát triển, WLIN Việt Nam hiện có 10 câu lạc bộ trực thuộc với hơn 600 thành viên sinh hoạt trên toàn quốc. Mỗi thành viên WLIN là đại sứ lan toả thông điệp cùng nhau đẹp hơn - thành công hơn - hạnh phúc hơn.

Quyền Năng Phái Đẹp – Vì thế hệ tương lai

Quyền Năng Phái Đẹp không chỉ tôn vinh sự tỏa sáng của những người phụ nữ nổi bật, mà còn hướng đến thế hệ trẻ – những nhà lãnh đạo tương lai, bởi đây chính là thế hệ tiếp nối những giá trị tốt đẹp của những nữ lãnh đạo hiện tại. Trong đêm vinh danh, 2 bé thuộc Học viện Công chúa & Hoàng tử được vinh danh “Prince & Princess of the Night”. Đây là niềm động viên đối với thế hệ tương lai, để các bé luôn có sự cố gắng phấn đấu, cũng là sự ghi nhận đối với những nữ lãnh đạo – người mẹ luôn chu toàn mọi công việc, kể cả sự nghiệp và gia đình.

top-50-wshowbiz-11

Đêm vinh danh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp 2017 khép lại nhưng đã để lại những dấu ấn nhất định đối với công chúng nói chung và cộng đồng nữ lãnh đạo nói riêng. Đây là một mốc son trong quá trình hoạt động của những nữ lãnh đạo, và là động lực để những người phụ nữ ngày càng đẹp hơn – thành công hơn – hạnh phúc hơn trong sự nghiệp và trong cuộc sống.

Đơn vị Cố Vấn Sắc Đẹp: Yakson Beauty

Đơn Vị Tài Trợ Vàng: Công Ty Cổ Phần Luxury Land, Prince & Princess Academy

Đơn vị Tài trợ Bạc: Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm Tuyết Quỳnh, Công Ty Cổ Phần Thời Trang Moolez, Công Ty Bất Động Sản Star Beach – Thái Dương Real, Công Ty Cổ Phần Sao Thái Dương, Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn SCB, Kungfu Kids, GEBEE, Fountain of Youth

Đơn vị Tài trợ đồng: Công Ty Cổ Phần Thể Dục Thể Thao Getfit, Thời Trang Bích Hà Collection, Công Ty Trách nhiệm hữu hạn Travelshop Vietnam.

Đơn vị đồng hành: Nhà Hàng Bê Vàng, Áo Dài Minh Châu, Makeup Đăng Minh Academy, DL Duy Studio, Gbrown Flower, Hoa Tâm Việt, Joli Poli, Makeup TaiLee, Cửa Hàng Áo Dài Minh Châu, Make-Up Artist Ghy, Cocasuki & Ozzy Fresh, Công Ty SHP, Royal Karaoke, Công Ty TNHH Lamaqua Ion, nhà hàng Con gà Trống

Đơn vị Bảo trợ truyền thông: Cẩm Nang Mua Sắm, Tạp Chí Golf Today, Tạp Chí Thời Trang Trẻ, Tạp Chí Doanh Nhân Việt, Công Ty TNHH Young Media, Công ty Cổ phần Trường Sơn Media, Công ty Cổ phần Truyền Thông Sao Thế Giới – Worldstar, Công ty Cổ phần Truyền Thông Kết Nối Sáng Tạo, Kênh Truyền Hình Hitv, Thế Giới Truyền Hình, Business & Leisure, Trung Tâm Sản Xuất Chương Trình Vietstar, Báo Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu, Báo Phụ Nữ Today, Báo Business & Leisure, Kênh Truyền Hình Vitv, Tạp Chí Du Lịch Và Cuộc Sống, Kênh Thế Giới Truyền Hình,Báo Bảo vệ pháp luật.

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này