• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thêm một địa chỉ Dr. Huệ Clinic & Spa ra mắt khách hàng

Hôm qua (8/3), Dr. Huệ tiếp tục khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 278/8 Tố Hiến Thành, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Nhân ngày khai trương, Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ, Giám đốc Dr. Huệ Clinic & Spa chia sẻ: “Dr. Huệ Clinic & Spa là cả sự cố gắng học hỏi, nâng cao dịch vụ, nâng cao chuyên môn, tôi huy vọng sẽ mang đến cho mọi khách hàng những dịch vụ uy tín chất lượng và hiệu quả nhất bằng chuyên môn da liệu, chuyên môn thẩm mỹ mà tôi có được trong suốt thời gian là việc tại Dr. Huệ điều trị mụn. Tôi mong muốn những bệnh nhân về da có làn da xấu, làn da bị lão hoá sẽ trở nên tự tin hơn khi đến với Dr. Huệ Clinic & Spa, chúng tôi thực hiện những việc thật chứ không theo những lời quảng cáo đường mật để lôi kéo dụ dỗ khách hàng và với Dr. Huệ Clinic & Spa khách hàng sẽ có được sự hài lòng tốt nhất sau mỗi liệu trình trị liệu. Chính sự ủng hộ của khách hàng sẽ tạo nên nền tảng vững chắc để thời gian tới Dr. Huệ tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh khác trên cả nước”.

dr hue tapchithoidai 2

Bác sĩ Khánh Huệ - Giám đốc Dr. Huệ Clinic & Spa cùng chị Hồ Thị Phượng - CEO Dr. Huệ cắt băng khai trương Dr. Huệ Clinic & Spa

Có thể nói với thương hiệu Dr. Huệ điều trị mụn đã gắn với học sinh sinh viên qua các buổi tư vấn da, điều trị mụn và chăm sóc da thông qua các buổi hội thảo dành riêng cho học sinh sinh viên các trường đại học tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Thuận, Dr. Huệ điều trị mụn hướng đến cộng đồng xã hội, hỗ trợ cho các bạn trong việc điều trị mụn mang đến làn da đẹp bằng các chương trình tư vấn trực tiếp. Tiếp nối thành công của thương hiệu Dr. Huệ, Bác sĩ Khánh Huệ đã đầu tư thêm hạng mục chăm sóc sắc đẹp với thương hiệu Dr. Huệ Clinic & Spa.

dr hue tapchithoidai

Bác sĩ Khánh Huệ -  Giám đốc Dr. Huệ Clinic & Spa chụp hình cùng khách mời và bạn bè

doctor-hue-ketnoidoanhnhan-4

Bác sĩ Khánh Huệ -  Giám đốc Dr. Huệ Clinic & Spa chụp hình cùng khách

Có thể nói Dr. Huệ Clinic & Spa là thương hiệu cao cấp để phục vụ nhu cầu khách hàng, không chỉ dừng lại với việc điều trị mụn Dr. Huệ Clinic & Spa cho ra đời các loại dịch vụ khác như điều trị hết nám da với công nghệ trắng tuyết Dr. Huệ Clinic & Spa, trả lại làn da bị lão hoá, sử dụng công nghệ trẻ hoá da bằng thiết bị máy móc, hạn chế tối đa việc sử dụng các loại mỹ phẩm. Điểm nhấn của thương hiệu chính là các dịch vụ cao cấp như tắm mộc nhiên trắng da Dr. Huệ Clinic & Spa, đây là loại sản phẩm làm đẹp độc quyền chỉ có tại Dr. Huệ Clinic & Spa, tắm mộc nhiên được sử dụng các loại thảo mộc có từ thiên nhiên, nguồn nguyên liệu được đáp ứng đúng quy trình an toàn trong y khoa. Tắm mộc nhiên có tác dụng trẻ hoá làn da, trả lại tuổi thanh xuân và có thể hỗ trợ tối đa làn da xấu, xạm trở nên tươi đẹp sau liệu trình với 15 lần tắm mộc nhiên. Hoặc gói điều trị mụn chuyên sâu với các loại mụn cứng đầu đều trở nên đơn giản, sử dụng công nghệ điều trị và kết hợp bổ sung thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể để hỗ trợ trong điều trị mụn hiệu quả và sẽ trả lại làn da sạch mụn hoàn hảo cho các bạn trẻ ở lứa tuổi bắt đầu trưởng thành.

doctor-hue-ketnoidoanhnhan-3

Màn múa lân khai trương đặc sắc

Dr. Huệ Clinic & Spa là thương hiệu cao cấp đáp ứng được mong muốn khách hàng bằng công nghệ may móc nhập từ các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Pháp…. Ngoài ra Dr. Huệ Clinic & Spa còn tập trung khai thác chuyên môn với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo đúng chuyên môn về da liễu, về thẩm mỹ từ các trường đại học Y rất uy tín. Dr. Huệ Clinic & Spa sẽ mang đến dịch vụ chất lượng trong việc điều trị chăm sóc làn da cho các bệnh nhân da trả lại sự tự tin vốn có cho phái đẹp. Dr Huệ tập trung nhấn mạnh vào việc sử dụng các chất điều trị có nguồn gốc thành phần thiên nhiên hạn chế tối đa việc sử dụng các hợp chất từ thành phần điều chế, sử dụng trực tiếp nguồn nguyên liệu từ thảo mộc cây cỏ để đảm bảo phát huy tính năng của các thảo mộc mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Ngoài ra còn khai thác dịch vụ chăm sóc khách  hàng, trước và sau khi khách hàng đến với Dr. Huệ sẽ có sự an tâm tuyệt đối với chính sách chăm sóc tận tình với quan niệm thành công Dr. Huệ Clinic & Spa có được nhờ vào sự quan tâm của khách hàng mang đến. Dr. Huệ Clinic & Spa luôn hy vọng sẽ ngày càng nâng cao dịch vụ nâng cao chất lượng để mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng chỉ cần đến với Dr. Huệ Clinic & Spa khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối và sẽ còn đến nhiều lần nữa nếu một lần đã biết đến Dr. Huệ Clinic & Spa.

doctor-hue-ketnoidoanhnhan-6

doctor-hue-ketnoidoanhnhan-5

Không gian bên trong phòng điều trị chăm sóc da chuyên sâu của Dr. Huệ Clinic & Spa

Dr. Huệ được thành lập từ năm 2005 tiền thân là mỹ viện Dr. Huệ chăm sóc da tại tỉnh Bình Thuận, sau thời gian thành lập Dr. Huệ có bước phát triển đáng kể và đã cho ra đời Dr. Huệ - Điều trị mụn tại Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh theo hướng hỗ trợ điều trị mụn cho các bạn trẻ học sinh, sinh viên đang trong giai đoạn phát triển có những thay đổi cần thiết của cơ thể.

Và năm 2017 Dr. Huệ tiếp tục cho ra đời thương hiệu Dr. Huệ Clinic & Spa, đây là một trong những thương hiệu cao cấp với các dịch vụ điều trị và chăm sóc da đặc biệt được thực hiện bởi các bác sĩ với chuyên môn da liễu và thẩm mỹ. Không ngừng lại đó với hình thành mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, thời gian tới Dr. Huệ tiếp tục mở thêm chi nhánh mới trên khác tỉnh thành để phái đẹp có thể an tâm lựa chọn cho mình dịch vụ chăm sóc da hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ: Huệ Clinic & Spa

Địa chỉ: 278/8 Tô Hiến Thành, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900636654 – 028.73081281

Facebook: https://www.facebook.com/DrHueClinicSpa/ Fanpage: https://www.facebook.com/DrHueClinicandSpa/

Website: https://drhueclinic.vn/

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này