• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Startup Việt mở quán cà phê trao đổi tiền thuật toán

Không chỉ mở quán trao đổi bàn về bitcoin, startup cà phê này còn mở sàn giao dịch bitcoin trực tiếp để quy đổi đồng Bitcoin và các loại tiền thuật toán sang VNĐ hoặc ngược lại.

Một startup ở HCM vừa khai trương quán cà phê tiền thuật toán đầu tiên tại Việt Nam có tên KENNIEX Crypto Coffee có địa chỉ tại 100A Yên Thế, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Nằm cách sân bay khoảng hơn một cây số, startup này bán cà phê, bánh và các sản phẩm nước ép tốt cho sức khỏe.

Cửa hàng chủ yếu là nơi tập trung giao lưu của các nhà đầu tư bitcoin muốn trao đổi kinh nghiệm và học hỏi về tiền thuật toán. "KENNIEX Crypto Coffee mở ra với mong muốn có một nơi để anh em bạn bè trong giới đầu tư có địa điểm cà phê trao đổi chia sẻ kinh nghiệm hoặc mua bán quy đổi bitcoin cũng như các loại tiền thuật toán với nhau sang VNĐ một cách minh bạch uy tín nhất", anh Hoàng Mạnh Khương - CEO sàn giao dịch Kenniex đồng thời là chủ quán cho biết.

cf thuat toan tctd

KENNIEX Crypto Coffee tọa lạc tại 100A Yên Thế ngay góc ngã tư sầm uất.

"Chủ trương khi mở quán KENNIEX Crypto Coffee luôn tuân thủ luật pháp Việt Nam là không chấp nhận thanh toán các loại đồ ăn, uống của quán bằng tiền điện tử mà chỉ là nơi giao lưu trao đổi giữa các nhà đầu tư muốn mua bán quy đổi các loại tiền thuật toán như bitcoin, etherum… sang VNĐ hoặc ngược lại", anh Hoàng Mạnh Khương chia sẻ thêm.

Trị giá quy đổi bitcoin hay các loại tiền thuật toán sẽ được niêm yết công khai, minh bạch và được cập nhật thường xuyên theo thị trường thế giới nhằm đảm bảo quyền lợi cho các nhà đầu tư khi thực hiện quy đổi. Nhờ đó, khách hàng giao dịch mua bán bitcoin tại Kenniex an tâm về chính sách giá cũng như hài lòng với dịch vụ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp.

CEO Startup chia sẻ thêm, với KENNIEX lợi ích và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, do đó sàn giao dịch của công ty hoạt động theo nguyên tắc:

• Giao dịch trực tiếp tại văn phòng hoặc online qua website: https://kenniex.com

• Quá trình chuyển và nhận tiền nhanh chóng trong vòng vài phút.

• Phí giao dịch tối ưu chỉ 0,4%, và giảm 50% phí giao dịch chỉ còn 0,2% trong tháng đầu tiên ra mắt.

• Hoàn tiền 100% nếu khách hàng mất tiền do lỗi của sàn.

• Đào tạo training từ A-Z cho khách hàng.

• Có đội ngũ tư vấn 24/7 để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng.

• Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt.

• Giá niêm yết cập nhật liên tục theo thị trường thế giới.

Bên cạnh xây dựng hệ thống trang tin tức tiền điện tử chuyên biệt cho khách hàng, quán còn đầu màn hình tivi màn ảnh rộng trực tiếp để các nhà đầu tư theo dõi bảng điện lên xuống các loại tiền thuật toán trên thế giới , việc sắp xếp bố trí rất hài hòa giúp quán vừa mang phong cách công nghệ vừa có không gian để các nhà đầu tư thảo luận.

"Trong tương lai, tôi sẽ mở thêm nhiều quán cà phê kiểu này ở các địa điểm khác nữa và mở rộng kế hoạch kinh doanh, quan hệ đối tác cùng với các khách hàng có nhu cầu nhượng quyền thương hiệu", ông Hoàng Mạnh Khương - CEO sàn giao dịch Kenniex đồng thời là chủ quán cho biết.

Là một người thường xuyên tìm hiểu về chính sách luật pháp mới, Anh cũng nắm bắt rõ các quy định mới, ngay từ khi mở KENNIEX Cryto Coffee anh luôn được nhiều bạn bè làm luật chia sẻ các điểm quan trọng khi mở về lĩnh vực đặc biệt này. Tuy vậy, vị CEO này không nghĩ nó sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của mình.

Xu hướng mở các quán cà phê công nghệ mang hơi hướng hiện đại ngày càng nở rộ tại TP.HCM, tuy nhiên hướng đi mới của Startup này đang là đề tài nổi bật thu hút sự quan tâm không chỉ giới đầu tư mà cả những người chưa biết về tiền thuật toán muốn tìm hiểu và tham gia thị trường này.

Minh Mẫn

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này