• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ông Đặng Việt Dũng rời ghế CEO Uber Việt Nam sau 3 năm gắn bó

Theo nguồn tin của VnEconomy, ông Đặng Việt Dũng chính thức rời vị trí CEO Uber Việt Nam kể từ ngày 1/10/2017 sau 3 năm gắn bó.

“Hiện vị trí CEO Uber Việt Nam chưa rõ ai sẽ đảm nhiệm. Chúng tôi sẽ công bố thông tin ngay sau có tin chính thức từ Uber”, nguồn tin này cho hay.

dang viet dung tapchithoidai

Ông Đặng Việt Dũng sinh năm 1985, đã có 3 năm điều hành Uber Việt Nam ở cương vị CEO

Ông Dũng từng bỏ Đại học Bách Khoa để theo học cử nhân của trường Amherst College in Massachusetts (Mỹ) và theo học thạc sỹ của Trường Kinh doanh Harvard.

Tuy nhiên, năm 2014, ông Việt Dũng tạm dừng con đường học ở Harvard về Việt Nam làm CEO Uber - một cơ hội “không đến hằng ngày” như ông từng chia sẻ.

Tại thị trường Việt Nam, Uber đang triển khai các dịch vụ tại Việt Nam như uberX, UberSUV, UberBLACK, uberMOTO, uber DELIVERY…

Theo thống kê được đưa ra hồi tháng 8/2017 cho thấy, hãng này đã có 4 triệu người dùng và hàng trăm triệu cây số tổng cộng các chuyến đi.

Tuy nhiên, cũng như Grab, Uber Việt Nam đang vấp phải sự phản đối của nhiều hãng taxi truyền thống. Mới đây nhất, Hiệp hội Taxi Hà Nội đã kiến nghị lên Thủ tướng về việc dừng ngay thí điểm Uber tại Việt Nam trong tháng 9 này.

Theo tính toán của hiệp hội này, mỗi ngày Uber đã chuyển ra nước ngoài khoảng 10 tỷ đồng.

Theo vneconomy.vn

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này