• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nước mắm Ông Kỳ - Nước mắm cốt tinh chất, hương vị thuần khiết

Nước mắm Ông Kỳ chọn lọc từ nguyên liệu cá cơm tươi ngon nhất từ vùng biển Phú Quốc để sản xuất ra loại nước mắm cốt tinh chất, hương vị thơm ngon thuần khiết. Hương vị của loại mắm này cũng vì thế mà đặc trưng không lẫn với bất kỳ sản phẩm nào khác.

Thương hiệu Nước Mắm Ông Kỳ vừa có buổi ra mắt người tiêu dùng vào ngày hôm nay (14/01). Đây là dòng nước mắm cốt sạch, ngon, bổ dưỡng được sản xuất theo công nghệ truyền thống Phú Quốc, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của bộ “Chỉ dẫn địa lý nước mắm Phú Quốc” và được cấp quyền được sử dụng bảo hộ của 28 nước Liên minh Châu Âu.

nuoc mam ong ky 1

Nước Mắm Ông Kỳ, không chỉ là gia vị quyết định cho các món ăn Việt, mà còn là nguồn cảm hứng để Chuyên gia Ẩm thực Võ Quốc tạo ra những món ăn có hồn và tinh tế hơn, bổ dưỡng hơn, cho những thực khách của mình.

Buổi họp báo được tổ chức theo ý tưởng “Thưởng lãm nước mắm bằng nhiều giác quan” trong không gian tinh tế của nhà hàng Món Ngon Việt Nam. Các khách mời  cảm nhận bằng mắt câu chuyện về tinh hoa Nước mắm Phú Quốc - Nước Mắm Ông Kỳ qua triển lãm ảnh. Sau đó, được nghe Đại sứ Ẩm thực, chuyên gia Ẩm thực Võ Quốc chia sẻ về nguồn cảm hứng từ nước mắm để anh tạo nên những món ăn sạch, ngon, bổ dưỡng cho thực khách của mình. Cuối cùng, khách mời được tự mình cảm nhận, trải nghiệm và thưởng thức các món ngon ăn kèm với nước mắm cốt truyền thống, sạch, ngon, bổ dưỡng - Nước Mắm Ông Kỳ.

nuoc-mam-ong-ky-3

Chia sẻ tại buổi họp báo, Bà Bùi Thanh Huyền, Giám đốc Marketing Công ty Thành Thiên Lộc, đơn vị đầu tư sản xuất Nước Mắm Ông Kỳ cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là đem tới cho người tiêu dùng Việt Nam một loại gia vị truyền thống có chất lượng cao, đúng hương vị độc đáo của Phú Quốc. Nước Mắm Ông Kỳ đặc biệt ở chỗ toàn bộ quá trình sản xuất đều được thực hiện thủ công. Chúng tôi chỉ chọn lọc những nguyên liệu cá cơm tươi ngon nhất để sản xuất ra loại nước mắm cốt tinh chất, hương vị thơm ngon thuần khiết. Nước Mắm Ông Kỳ không nặng mùi như nhiều loại nước mắm khác, nhưng có một điều người sành ăn nước mắm sẽ nhận ra là hương vị nước mắm cốt làm theo phương pháp thủ công thường không đều nhau. Có mẻ cá cơm cho ra dòng nước mắm có độ đạm tự nhiên đạt 30 độ, có mẻ cá lại cho ra đến 40-43 độ. Phải nói rằng rất hiếm thùng chượp đạt được 43 độ. Tuy nhiên, dù ở độ đạm nào thì Nước Mắm Ông Kỳ cũng chỉ lấy nước cốt, cốt nhất. Vì thế dù là hương vị nào thì cũng tinh khiết, đậm ngọt và thơm dịu nhẹ”.

nuoc-mam-ong-ky-4

Bà Bùi Thanh Huyền, Giám đốc Marketing Công ty Thành Thiên Lộc giới thiệu với báo giáo về Nước mắm Ông Kỳ

Có mặt tại buổi họp báo, Đại sứ Ẩm thực Việt Nam, Chuyên gia Ẩm thực Võ Quốc, cho biết: “Đối với tôi, món ăn Việt Nam không thể thiếu hương vị nước mắm. Và khi chọn loại gia vị này cho các món ăn của mình, tôi luôn xem xét các tiêu chuẩn về độ sạch, hương vị thơm ngon và độ đạm tự nhiên. Nước mắm ngon chỉ có thể là nước mắm được làm bằng phương pháp truyền thống, thủ công, cho ra mùi thơm ngon, dậy vị, đưa hương, sạch, ngon, bổ dưỡng”.

nuoc-mam-ong-ky-5

Chuyên gia ẩm thực Võ Quốc chia sẻ bí quyết nấu ăn ngon từ nước mắm Ông Kỳ

Hiện Nước mắm Ông Kỳ có mặt trên các hệ thống siêu thị trên toàn quốc như Coopmart, Lottemart, Aeon Mall, Aeoncitimart, Vinatexmart, Vissan, SatraFoods, TT&GD Foods, Maximark, Happro, Fivimart, Vinmart, Oceanmart, T’mart, Metro.

BT - Nguồn: Trường Sơn Media

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này