• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ninh Hoàng Ngân đồng hành cùng thử thách sáng tạo truyền thông KICK-OFF TO FUTURE

Người mẫu Ninh Hoàng Ngân được chương trình đặc biệt mời đến để giúp cho các bạn thí sinh có thêm kinh nghiệm và phát triển trong lĩnh vực sáng tạo truyền thông cùng với thương hiệu thời trang Charfas.

Ngày 22.06.2019, Tập 4 của chương trình KOTF sẽ lên sóng FBNC với thử thách về sáng tạo lookbook thời trang. Ở tập này, các thí sinh sẽ được chia làm 2 đội thi và thực hiện chụp ảnh lookbook cho bộ sưu tập mới của nhãn hiệu thời trang Charfas. Ban giám khảo là chị Mi Trang - Nhà sáng lập Charfas cùng với sự tham gia của khách mời đặc biệt - người mẫu Ninh Hoàng Ngân.

ninh hoang ngan kich off tapchithoidai

Người mẫu Ninh Hoàng Ngân xinh đẹp, đa tài trong nhiều lĩnh vực

Được biết đến là một người Dẫn chương trình với danh hiệu Á quân The TV Face 2018, người mẫu Ninh Hoàng Ngân được nhiều người chú ý với danh hiệu "Siêu mẫu tài năng" của cuộc thi "Siêu mẫu châu Á 2011" và "Người đẹp thời trang" thuộc "Hoa hậu thế giới người Việt 2010". Năm 2012, chị tiếp tục thử sức với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và đạt danh hiệu "Người đẹp biển". Bên cạnh đó, Ninh Hoàng Ngân còn đồng hành cùng rất nhiều Nhà thiết kế và Nhãn hiệu thời trang tại Việt Nam.

Người mẫu Ninh Hoàng Ngân đạt giải Á quân TVFace2018

Không chỉ xinh đẹp mà còn đa tài, Ninh Hoàng Ngân đã thử sức học tập nâng cao khả năng MC. Ngoài ra, chị còn là Trợ lý Chủ tịch HĐQT của TG Food, hỗ trợ thương hiệu và marketing của các nhãn hàng Chewy Chewy và Otoke Chicken....Có thể nói, chị Ninh Hoàng Ngân là một Giám khảo vô cùng phù hợp cho thử thách Sáng tạo sản phẩm Marketing hình ảnh cho nhãn hàng Thời trang lần này.

Người mẫu Ninh Hoàng Ngân cùng NTK Mi Trang - hãng thời trang Charfas

Tham gia với vai trò là giám khảo khách mời đặc biệt, dù là người của công chúng, chị Ngân không hề "cả nể" với các thí sinh KOTF khi lên sóng, mà đưa ra những nhận xét thẳng thắn, có phần khắt khe với mong muốn giúp các bạn thực sự nhận ra được những đòi hỏi trong ngành truyền thông cũng như thúc đẩy sự sáng tạo trong mỗi cá nhân. Theo chị, khi một sản phẩm ra mắt thì người làm cần phải kỹ càng hơn, người ta nói không đượcthì mình phải tìm mọi cách làm được, hoặc phải đưa ra một giải pháp khác, không nên chấp nhận giải pháp họ đưa ra mà bản thân mình cảm thấy nó không phù hợp. 

Sự xuất hiện của người mẫu Ninh Hoàng Ngân mang lại một không khí hết sức chuyên nghiệp trong buổi chụp lookbook thời trang Charfas

Tuy các đội còn nhiều thiếu sót, nhưng người đẹp biển cũng dành nhiều lời khen cho sự cố gắng và những ý tưởng độc đáo của các thí sinh. Bày tỏ ấn tượng với hai đội thi, chị thấy rằng phần thể hiện thông điệp của các bạn nó tinh gọn nhưng vẫn có thể nhìn thấy được nét đẹp qua bước đi cũng như là qua hình thể của người thực hiện.

Dự án KOTF vô cùng trân trọng sự đồng hành của người mẫu Ninh Hoàng Ngân, với đánh giá từ chị cùng Charfas, đội thi nào sẽ giành chiến thắng tại thử thách này? Hãy cùng đón xem thử thách Tập 4 - Sáng tạo Lookbook truyền thông của KOTF vào lúc 19h00 tối Thứ Bảy ngày 22.06.2019, trên kênh truyền hình Kinh tế - Tài chính FBNC và trên Youtube Bootcamp KICK-OFF TO FUTURE.

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này