• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Đăng Dương khánh thành với nhiều đơn vị đồng hành

Sáng ngày 25/3/2018, Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Đăng Dương đã được khánh thành có diện tích gần 5.000m2 với tổng kinh phí hơn 120 tỷ đồng. Sự kiện có sự góp mặt đồng hành của Nhà hàng Bê Vàng.

Có thể nói, Công ty Mỹ phẩm Đăng Dương được đánh giá là một trong những đơn vị có nhà máy chuyên về sản xuất mỹ phẩm có quy mô lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Tại sự kiện khai trương ngày 25/3/2018, Nhà hàng Bê Vàng đã vinh dự đồng hành cùng Công ty Đăng Dương.

bevang dangduong tapchithoidai

bevang dangduong toancanhbaochi 8

Với bề dày kinh nghiệm trong việc lên thực đơn, trang trí tiệc hay những chương trình giải trí đặc biệt, Nhà hàng Bê Vàng đã trở thành sự lựa chọn của nhiều tổ chức, cá nhân.

bevang dangduong toancanhbaochi 9

Cùng chung hệ thống Nhà hàng Bê Vàng và Quan’s Sushi, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Gold Palace tọa lạc tại địa chỉ 261 – 263 An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM cạnh các đại lộ huyết mạch của Q1, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7 và Q10, không chỉ được thiết kế theo phong cách hiện đại, mà còn được đánh giá cao về gu ẩm thực tinh tế và sang trọng bên cạnh đội ngũ phục vụ chu đáo tận tình, theo tiêu chí đặt công nghệ, sự hiếu khách lên hàng đầu.

bevang-dangduong-nguoinoitieng-7

bevang-dangduong-nguoinoitieng-8

Với không gian sạng trọng và riêng tư, Gold Palace sẽ là địa điểm thuận lợi cho các sự kiện, hội họp, sinh nhật, thôi nôi hay một lễ cưới trọng đại của khách hàng. Dù là theo phong cách Trung Hoa huyền bí hay Châu Âu sang trọng và cổ điển của Á Đông, tất cả sẽ được Gold Palace biến hóa thành hiện thực.

bevang dangduong toancanhbaochi 6

bevang-dangduong-nguoinoitieng-2

Thông tin liên hệ:

Nhà hàng – Trung tâm hội nghị - Tổ chức yến tiệc Bê Vàng

261 – 263 An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM

SĐT: (028) 3833 1322

Email: sales@haisanbevang.com

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này