• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ngôi nhà HBG gấp rút hoàn thiện chuẩn bị cho sự bùng nổ vào tháng 5

Với tâm huyết của Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo, ngôi nhà HBG đang dần hoàn thiện, bước vào giai đoạn nước rút, cô cùng toàn thể mọi người đang chuẩn bị cho sự bùng nổ vào tháng 5 sắp tới.

hao new 3

Câu chuyện thành công của mỗi doanh nghiệp đều bắt đầu từ những sóng gió, thăng trầm và hành trình để bắt đầu ổn định, phát triển theo định hướng bền vững là cả con đường dài phía trước.

Công ty Cổ phần Toàn cầu HBG đã thật sự trải qua những cung bậc thương trường để có được một chỗ đứng cũng như góp phần phát triển kinh tế trong thời đại cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

batch KN 1952

Người sáng lập Công ty Cổ phần Toàn cầu HBG chính là nữ doanh nhân Dương Bích Hảo, người phụ nữ đầy kiên trường và đầy nhiệt huyết đam mê với công việc kinh doanh.

Khởi nghiệp và thành công với lĩnh vực chính bất động sản, giờ đây Công ty Bất động sản Bitsun đã trở thành ngôi nhà vững chắc để CEO Dương Bích Hảo tiếp tục phát triển những lĩnh vực khác.

batch KN 1948

Vừa qua cô đã chính thức chào sân khi thành lập Thương hiệu Genli, chủ yếu tập trung vào lĩnh vực làm đẹp với phương châm “Bí mật của phái đẹp”, Genli sẽ là nơi giúp tất cả mọi người được thăng hoa và hưởng thụ cuộc sống bởi sự đa dạng về sản phẩm.

Không dừng lại đó, CEO Dương Bích Hảo còn lấn sân vào lĩnh vực đầu tư tài chính với thương hiệu Happy, đang từng bước phát triển mạnh mẽ, “vùng đất mới” để các bạn trẻ đam mê kinh doanh và muốn làm giàu từ chính năng lực thật sự của mình.

hao new 2

san pham new

Một trong số rất nhiều sản phẩm đến từ thương hiệu Genli

Được hình thành từ nền tảng của 3 mảnh ghép quyền lực Happy – Bitsun – Genli (HBG) đã tạo nên một ngôi nhà vững chắc trong tương lai, đó là Công ty Cổ phần Toàn cầu HBG. Mong muốn của CEO Dương Bích Hảo chính là phát triển thành tập đoàn HBG thật lớn mạnh và vươn ra biển lớn.

batch KN 1960

Mỗi ngày CEO Dương Bích Hảo luôn truyền lửa, tiếp sức cho các bộ phận, hoạch định chiến lược rõ ràng để một ngày không xa đưa HBG bước lên đỉnh cao mới. Từng thành viên trong ngôi nhà HBG luôn sáng tạo, xây dựng kế hoạch cho bản thân, chẳng hạn như mỗi một chiếc hũ nhỏ xinh tượng trưng cho những hoạch định của chính bạn (quỹ đầu tư cuộc sống 55%, quỹ từ thiện giúp đỡ 5%, quỹ đầu tư học tập 10%, quỹ đầu tư dài hạn cho tương lai 10%, quỹ đầu tư hưởng thụ cho bản thân 10%, quỹ đầu tư tự do tài chính 10%)

Tất cả đang chờ đợi sự bùng nổ mạnh mẽ vào tháng 5 sắp tới. Trước đại dịch Covid - 19, nhưng mọi việc diễn ra rất nhịp nhàng cho việc ra mắt HBG thật ấn tượng.

tu-thien-hbg

tu thien new

Vừa qua HBG đã lan toả thông điệp sẻ chia, kết hợp với thương hiệu Genli, trao tặng những phần quà nghĩa tình đến bà con đồng bào ở khắp mọi miền tổ quốc. Đó là phương châm sống gắn liền với ngôi nhà HBG từ khi bắt đầu và cứ thế duy trì mãi, bởi vì chỉ có yêu thương mới là nền móng vững chắc để đưa thương hiệu được trường tồn, bền vững và phát triển.

Phan Yên - Photo: Khanh Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này