• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

'Làm đẹp có tri thức' cùng Doanh nhân, bác sĩ Thủy

Là một bác sĩ da liễu đã đem lại không ít lợi thế trong nghành thẩm mỹ, Bác sĩ Bích Thủy luôn là người đầu tiên tiếp cận với các công nghệ mới nhất, hiệu quả nhất trong nghành thẩm mỹ, cộng với kiến thức bệnh học, chị có thể tư vấn cho khách hàng của mình những dịch vụ mang lại kết quả tối ưu.

Bác sỹ Thủy – Người bác sỹ tận tâm   

Bác sỹ Nguyễn Bích Thủy xuất thân là một bác sỹ da liễu 20 năm trong nghề và hiện tại đang công tác tại Y tế tỉnh Quảng Ninh, có chuyên môn vững vàng, cộng với mong muốn lấy lại sự tự tin cho phái đẹp, chị đã thành lập Thẩm mỹ Bác sĩ Thủy. Dần dần cái tên Thẩm mỹ Bác sĩ Thủy đã trở thành cái tên quen thuộc trong cộng đồng chị em phụ nữ tỉnh Quảng Ninh nói chung, miền bắc nói riêng và là một tượng đài về uy tín – trách nhiệm – tâm đức. Chị không ngừng học hỏi, áp dụng những công nghệ mới nhất để đem lại hiệu quả cao, an toàn và phù hợp với nhu cầu khách hàng.

bac-si-thuy-nguoinoitieng-1

Bác sĩ Thủy cùng dàn nhân viên xinh đẹp

Cơ duyên đến với nghề

Ngay từ khi còn là một cô sinh viên đại học y, chị luôn yêu thích cái đẹp, mong muốn mang cái đẹp có tri thức đến với mọi người, chị đến với ngành da liễu vì thế. Trong quá trình công tác hàng ngày chị tiếp nhận không ít các ca bệnh do không gặp thầy, gặp thuốc dẫn đến làn da đã bị “tàn phá” bởi các cơ sở làm đẹp chui, các cơ sở không có chuyên môn. Lương tâm nghề nghiệp làm chị không đành lòng trước hiện trạng ngành thẩm mỹ. Hiện nay, bác sỹ đã thành lập Thẩm mỹ Bác sỹ Thủy tọa lạc ở 651, Hà Khẩu, Hạ Long, Quảng Ninh.

Ban đầu, con đường đến với đam mê của bác sỹ Thủy không hề dễ dàng. Từ đầu chị đã xác định phải chọn cho Thẩm mỹ bác sĩ Thủy những điểm khác biệt, rồi gây dựng nó thành thế mạnh nổi bật. Là một bác sĩ da liễu đã đem lại không ít lợi thế trong nghành thẩm mỹ, chị luôn là người đầu tiên tiếp cận với các công nghệ mới nhất, hiệu quả nhất trong nghành thẩm mỹ, cộng với kiến thức bệnh học, chị có thể tư vấn cho khách hàng của mình những dịch vụ mang lại kết quả tối ưu. Nhưng đó cũng là điểm bất lợi khi vẫn đang còn công tác tại bệnh viện, công việc bận rộn đòi hỏi chị vẫn phải hoàn thành tốt công việc tại bệnh viện, vẫn phải lèo lái được con tàu Thẩm mỹ Bác sĩ Thủy. Quỹ thời gian eo hẹp khiến chị cũng ít quan tâm được đến gia đình. Có những lúc tưởng chừng chị muốn bỏ cuộc nhưng rất may bên cạnh chị là người chồng luôn kề vai sát cánh, động viên và hỗ trợ chị rất nhiều trong khoảng thời gian khó khăn này.

 bac-si-thuy-nguoinoitieng-2

Thẩm mỹ Bác sĩ Thủy kí hợp đồng bảo trợ chuyên môn với chuyên gia Australia

Trải qua vô vàn khó khăn, có những nỗi khổ không biết tâm sự cùng ai, nhưng những trái ngọt đầu tiên đó là những lời cảm ơn, động viện của chính những khách hàng khi được trị liệu thành công. Đó là những tâm sự của các bà, các mẹ những người luôn hy sinh thầm lặng vì gia đình mà quên đi bản thân, nhờ có bác sĩ Thủy những người phụ nữ này đã lấy lại vẻ trẻ trung mà dường như bị thời gian phủ mờ. Bác sĩ Thủy đã đưa Thẩm mỹ bác sĩ Thủy ngày càng lớn mạnh, lượng khách hàng thân thiết, trung thành hùng hậu, khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới khiến Thẩm mỹ bác sỹ Thủy càng ngày càng thu hút được đông đảo chị em phụ nữ.

Bác sỹ Thủy - Người kiến tạo cái đẹp

Dù gặp rất nhiều khó khăn ngay từ lúc ban đầu mới bắt đầu mở thẩm mỹ viện, tuy nhiên nguyên tắc làm việc: “Làm đẹp có tri thức” của Bác Sĩ Thủy chính là giá trị cốt lõi giúp cho Thẩm Mỹ Bác sỹ Thủy ngày càng phát triển và lấy được lòng tin của khách hàng.

Nếu như bạn đã từng một lần được gặp Bác sĩ Thủy và đến với Thẩm mỹ viện, bạn sẽ thấy quy trình khám, tư vấn, điều trị, chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều theo mô hình chuẩn.

Tại Thẩm mỹ bác sỹ Thủy luôn có các giải pháp tuỳ từng đối tượng. Xây dựng phác đồ điều trị hợp với thời gian, kinh phí, bệnh lý của họ nhất. Với những trường hợp thực sự khó khăn, Bác sĩ còn hỗ trợ về dịch vụ hoặc có những buổi làm miễn phí. Chính vì vậy, có rất nhiều chị em phụ nữ tại Quảng Ninh dù điều kiện kinh tế chưa được tốt, họ vẫn có thể được điều trị và sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ bác sỹ Thủy.

 bac-si-thuy-nguoinoitieng-3

Thẩm mỹ Bác sĩ Thủy cùng đối tác và chuyên gia

Là một bác sỹ dầy dặn kinh nghiệm nhưng không vì thế mà chị lại ngủ quên trên đỉnh vinh quang. Bác sỹ luôn tìm tòi, học hỏi những phương pháp, kĩ thuật mới để mang lại những dịch vụ chất lượng 5 sao nhưng giá cả bình dân cho khách hàng của mình.

Thẩm mỹ bác sỹ Thủy là cơ sở thẩm mỹ tiên phong ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ và mỹ phẩm tiên tiến nhất hiện nay.

Thẩm mỹ bác sỹ Thủy nổi tiếng về dịch vụ điều trị nám và tàn nhang kể từ khi mới thành lập nhờ trình độ chuyên môn cao và sự tận tâm trong điều trị và chất lượng dịch vụ.

Gần đây, Thẩm mỹ bác sỹ Thủy đã đầu tư dòng máy Laser trị nám mới nhất năm 2016 _ công nghệ Laser FFP Toning Orion Q_ Công nghệ trị nám số 1 dành riêng cho làn da loại 4 và 5 của người Việt Nam. Công nghệ này chính là một bước tiến mới về ứng dụng công nghệ thẩm mỹ trong điều trị để gia tăng kết quả điều trị và hạn chế các rủi ro.

 bac-si-thuy-nguoinoitieng-4

Lễ kí kết chuyển giao công nghệ Laser FFP giữa thẩm mỹ Bác sĩ Thủy và công ty TNHH thẩm mỹ Zacy

Cùng với đó, hiểu được rằng trong quá trình điều trị nám, tàn nhang bằng laser việc hồi phục da cũng là yếu tố quyết định kết quả điều trị, chị tiếp tục làm việc, hợp tác với chuyên gia đến từ Hàn Quốc để trang bị thêm công nghệ Hydro injector và dòng Dược mỹ phẩm Bellmona – chăm sóc chuyên nghiệp sau Laser để rút ngắn thời gian, tăng hiệu quả điều trị của khách hàng.

Định hướng phát triển trong thời gian tới Bác sĩ Thủy mong muốn duy trì cơ sở ngày một tốt hơn và mở rộng thêm một số dịch vụ và nâng tầm công nghệ để phục vụ cho phái đẹp. Chúc cho thẩm mỹ Bác sĩ Thủy ngày một phát triển và thành công hơn nữa, khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng.

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này