• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

JCI Việt Nam chính thức ra mắt Ban điều hành năm 2018

Tối ngày 13/1/2018, Tổ chức Những nhà lãnh đạo trẻ thế giới tại Việt Nam - JCI Việt Nam, trực thuộc Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM (YBA TP.HCM) đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập với sự tham dự của hơn 200 khách mời là thành viên JCI Việt Nam gồm 4 chapter khắp cả nước, các tình nguyện viên trẻ, đại diện JCI các nước trong khu vực: Hongkong, Singapore, Thailand, Cambodia cùng các khách mời đến từ các hiệp hội/CLB dành cho Doanh nhân: YBA, BNI, 2030…

Từ một chapter ban đầu với 20 người, hiện nay JCI Việt Nam đã có 4 chapter với hơn 120 hội viên, trong đó có 1 chapter ở Hà Nội. Theo kế hoạch, JCI Việt Nam sẽ thành lập các chapter mới tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hoà... trong năm nay.

jci 10 nam tapchithoidai 7

Trong hành trình 10 năm qua, JCI Việt Nam đã góp phần tạo ra môi trường để các nhà lãnh đạo trẻ, các doanh nhân, thủ lĩnh sinh viên hoàn thiện năng lực lãnh đạo nhằm đem đến những chuyển biến tích cực cho xã hội thông qua các dự án xã hội nổi bật như: Dự án giáo dục KICK-OFF TO FUTURE (khu vực Sài Gòn – Hà Nội) đã đào tạo khoảng 1.000 sinh viên xuất sắc những kỹ năng sống cần thiết; Dự án THE LIGHT, trao tặng hơn 100 máy phát điện cho các vùng đồng bào khó khăn, đồng thời trao tặng ánh sáng cho 200 bệnh nhân đục thủy tinh thể; Dự án BUILD YOUR FUTURE đã hướng nghiệp cho hơn 15.000 em học sinh ở TP.HCM, Đồng Tháp và trao gần 1.000 học bổng hướng nghiệp; Cuộc thi viết HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC nhằm hưởng ứng thông điệp của ngày Quốc tế Hạnh Phúc (20/03) do Liên Hợp Quốc khởi xướng đã thu hút hơn 1.600 bài dự thi; Dự án Run to Future đã trao tặng hơn 1.500 xe đạp cho các em đến trường ở vùng nghèo khó; Dự án Blue and Green đã trồng hơn 10.000 cây xanh tại Cần Giờ, Vũng Tàu...

jci 10 nam tapchithoidai 6

Nhân dịp này, JCI Việt Nam cũng ra mắt Ban điều hành của năm 2018, trong đó Bà Lê Thị Bích Trâm - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cao su Đông Nam Á giữ vai trò là Chủ tịch; chị Phan Thị Ngọc Diễm, Tổng Giám Đốc Công ty Truyền thông Ngọc Nam Phương giữ vai trò Phó Chủ tịch Thường Trực.

jci 10 nam tapchithoidai 2

Sự kiện New Year Convention 2018 là cột mốc đánh dấu hành trình 10 năm hoạt động bền bỉ liên tục tạo ra những giá trị tích cực cho xã hội của JCI Vietnam. Đây cũng là dịp để các hội viên cùng ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt chặng đường 10 năm qua và là cơ hội để các đối tác có thể hiểu hơn về JCI Vietnam và các dự án cộng đồng.

jci 10 nam tapchithoidai 3

jci 10 nam tapchithoidai 8

Sau chương trình Đại hội là tiệc Gala Dinner kết hợp giao lưu các khách mời từ JCI trong khu vực cùng các hiệp hội/CLB Doanh nhân trong thành phố như YBA, BNI, 2030… Đây là cơ hội thắt chặt mối giao hảo giữa các hiệp hội/CLB cũng như giữa các nước thành viên JCI và tạo ra cơ hội kết nối những mối quan hệ tốt đẹp giữa các doanh nhân tham chương trình.

jci 10 nam tapchithoidai 1

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này