• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

HH Paris Vũ kí kết chuyển giao công nghệ hãng Mesoectetic

Buổi ký kết diễn ra vào ngày 15/2, tại cơ sở kinh doanh của Hoa hậu Paris Vũ. Hoa hậu Paris Vũ và đội ngũ nhân viên nồng nhiệt đón tiếp Mr Lluis Qui.

pari vu paris beauty 3

Sau kỳ nghỉ Tết, Hoa hậu Paris Vũ bận rộn với kế hoạch kinh doanh của mình. Ngày 15/2 vừa qua, cô có buổi làm việc cùng đối tác người Tây Ban Nha tại cơ sở làm đẹp của mình tại số 8 Phạm Đình Toái, quận 3, TP.HCM.

Để chuẩn bị cho buổi ký kết hợp tác, chuyển giao công nghệ này, Paris Vũ và nhân viên đã phải chuẩn bị từ nhiều tuần trước, nhờ đó, buổi ký kết diễn ra thành công và Hoa hậu Paris Vũ nhận được lời khen về sự chu đáo từ đối tác Tây Ban Nha. 

pari vu paris beauty 7

Trong buổi đón tiếp đối tác, Hoa hậu Paris Vũ chọn cho mình thiết kế gam màu đỏ kín đáo và khá bắt mắt của NTK Thuỷ Nguyễn. Diện mạo chỉn chu, sang trọng giúp hoa hậu ba con xuất hiện nổi bật và đầy chuyên nghiệp.

Không thể phủ nhận, từ khi đăng quang hoa hậu, doanh nhân Paris Vũ luôn giữ vững phong độ hình ảnh của mình. Từ diện mạo, tác phong, thần thái của người đẹp U40 đều cho thấy sự luôi cuốn, đỉnh đạc của cô. Thiết kế tông màu đỏ bắt mắt vừa kín đáo, vừa thanh lịch được nhấn nhá hoạ tiết truyền thống khá phù hợp với Paris Vũ. Dù xuất hiện ở đâu, người đẹp ba con đều khéo léo lựa chọn trang phục hợp vóc dáng và không gian, tính chất sự kiện. Đây cũng là điều mà nhiều phụ nữ ngưỡng mộ, học hỏi Paris Vũ trong thời gian qua.

Buổi ký kết diễn ra vào ngày 15/2, tại cơ sở kinh doanh của Hoa hậu Paris Vũ. Hoa hậu Paris Vũ và đội ngũ nhân viên nồng nhiệt đón tiếp Mr Lluis Qui. Trong chuyến thăm Việt Nam lần này, ngoài việc khảo sát thị trường, Lluis Qui còn giới thiệu về những sản phẩm và công nghệ làm đẹp, công nghệ điều trị rụng tóc cho phụ nữ sau sinh và chuyển giao giải pháp giảm mỡ mới nhất từ chính hãng. Đại diện Paris Beauty – Hoa hậu Paris Vũ và Mr. Lluis Qui đại diện hãng Mesoectetic đã cùng nhau thực hiện buổi chuyển giao công nghệ, giải pháp giảm mỡ, làm đẹp da toàn diện và ký kết trao chứng nhận sử dụng sản phẩm chính hãng.

 pari vu paris beauty 6

Tại Việt Nam, Paris Beauty Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao đã áp dụng thành công các sản phẩm của Mesoestetic vào Giải pháp giảm mỡ, săn chắc và làm đẹp da, điều trị rụng tóc cho phụ nữ sau sinh được thực hiện bằng phương pháp Mesotherapy đẩy dưỡng chất trực tiếp vào sâu trong da giúp điều trị phục hồi và làm đẹp da với hiệu quả nhanh, không gây biến chứng, an toàn tuyệt đối và không cần nghĩ dưỡng. 

pari vu paris beauty 5

 pari vu paris beauty 4

Nói về công việc, hoa hậu Paris Vũ cho biết cô luôn ấp ủ mang những công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới về Việt Nam để góp phần hỗ trợ phụ nữ Việt ngày càng xinh đẹp và tự tin. Chính vì thế trải qua quá trình tìm hiểu, hoa hậu đã quyết định lựa chọn công nghệ tiên tiến của hãng Mesoectetic. 

 pari vu paris beauty 8

Hoa hậu khẳng định Paris Beauty Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao luôn hướng tới việc cung cấp các dịch vụ nhằm đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cao. Chúng tôi đặc biệt quan tâm về nguồn lực con người như đầu tư và huấn luyện về đội ngũ các bác sĩ, y tá, kỹ thuật viên để nâng cao tay nghề. Song song đó cũng chú trọng đầu tư các công nghệ cao nhập từ chính hãng, được kiểm định thông qua CE Châu Âu và chứng nhận FDA Hoa Kỳ.

pari vu paris beauty 9

pari vu paris beauty 1

Ảnh: Cường Nguyễn

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này