• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

HD Korea Beauty Center của Hoa hậu Hải Dương chính thức khai trương

Với mong muốn mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng quốc tế, Hoa hậu Hải Dương đã dành nhiều thời gian cho "đứa con tinh thần" mang tên HD Korea Beauty Center. Hôm nay, 29/11/2017, HD Korea Beauty Center (186A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TP HCM) đã chính thức được giới thiệu tới khách hàng.

HD-Korea-clinic-13

HD Korea Beauty Center nằm ở vị trí đắc địa của TP.HCM, với những sản phẩm, dịch vụ chuẩn quốc tế hứa hẹn là địa điểm được phái đẹp yêu thích

Được biết, Hoa hậu Hải Dương đã tự lên ý tưởng thiết kế, chọn hàng hóa, dịch vụ và sắp xếp từng gian hàng. Hải Dương cho biết HD Korea Beauty Center là phức hợp trung tâm làm đẹp gồm siêu thị mỹ phẩm Hàn Quốc với sự có mặt của hơn 100 thương hiệu nổi tiếng được tuyển chọn từ xứ Kim Chi và các nước khác như Mỹ, Nhật, Pháp... Hoa hậu Hải Dương mong muốn đây không chỉ là trung tâm làm đẹp mà là điểm hẹn để cô có thể gặp gỡ, trò chuyện cùng chị em về làm đẹp cũng như mọi vấn đề khác trong cuộc sống.

HD-Korea-clinic-11

Hoa hậu Hải Dương chính thức khai trương HD Korea Beauty Center trong sự chào đón háo hức của khách hàng

Nhiều bạn bè, nghệ sĩ đến để ủng hộ cho Hải Dương và trải nghiệm dịch vụ tại HD Korea Beauty Center. "Tôi hy vọng có thể truyền cảm hứng đến mọi người, giúp phụ nữ ngày càng tự tin hơn trong cuộc sống", Hải Dương cho biết.

Trong ngày khai trương, ở hệ thống HD Korea Beauty Market, Hải Dương đã cho lên kệ hàng nghìn sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng từ Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Nhật... Đây thật sự là một cuộc "đổ bộ" lần đầu của các mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam.

HD-Korea-clinic-6

HD-Korea-clinic-7

HD-Korea-clinic-8

HD-Korea-clinic-9

HD-Korea-clinic-10

Về HD Korea Beauty Clinic, khách hàng sẽ được chăm sóc da với quy trình đặc biệt và duy nhất được chuyên viên Korea đến Việt Nam chuyển giao quy trình. Mỹ phẩm được sử dụng trong chăm sóc có xuất xứ 100% Korea. Trung bình 1 liệu trình chăm sóc da sẽ có 4 Kỹ thuật viên thực hiện cho mỗi khách. HD Korea Beauty Clinic có đội ngũ làm sạch da bên ngoài, đội ngũ massage, đội ngũ sử dụng máy và đội ngũ lấy nhân mụn riêng hoàn toàn. Mỗi một bước trong quy trình được thực hiện bởi các chuyên viên đã được đào tạo riêng chuyên về quy trình đó.

HD-Korea-clinic-14

HD-Korea-clinic-15

Điều đặc biệt, đội ngũ nhân viên của HD Korea Beauty Center đều được đào tạo tất cả từ kĩ năng từ giao tiếp đến quy trình làm việc kể cả phương châm kinh doanh từ đội ngũ chuyên viên của Golden Company - Đơn vị chuyên đào tạo cho tập đoàn, công ty lớn. Và tấm bằng đầu tiên mà nhân viên, chuyên viên của Trung tâm nhận được là Kĩ năng giao tiếp và đối xử cũng như tác phong với khách hàng do Lisence Korea cấp. Qua đây mọi người có thể thấy được Hoa hậu Hải Dương đã đặt cảm nhận của khách hàng lên yếu tố hàng đầu.

HD Korea Beauty Center 2

Đội ngũ nhân viên HD Korea Beauty Market

HD Korea Beauty Center 1

Đội ngũ nhân viên HD Korea Beauty Clinic

HD-Korea-clinic-4

HD-Korea-clinic-5

Đến với HD Korea Beauty Center, khách hàng được tiếp đón như thượng khách, có phòng chờ được phục vụ các loại thức uống với không gian yên tĩnh, sang trọng.

Hoa hậu Hải Dương còn tiết lộ, một phần doanh thu của HD Korea Beauty Center được chị đưa vào quỹ cho kế hoạch thiện nguyện từ đầu năm sau. Bởi Hoa hậu mong muốn góp một phần nhỏ đến an sinh xã hội vì tình yêu thương con người và đất nước cũng như thay mặt những quý khách đến đây làm những việc cho đời cho người.

Lê Linh

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này