• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Dược sĩ đại học từ chối lời mời làm việc tại 2 công ty lớn và niềm đam mê kinh doanh

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Dược sĩ, nhưng với tình yêu công việc kinh doanh từ bé, cô gái trẻ này sau khi tốt nghiệp đã từ chối lời mời làm việc của 2 công ty dược lớn có tiếng tại Hà Nội. Cô đã tìm hiểu và biết đến sản phẩm Mầm đậu nành nguyên xơ Huệ Beauty, nhận thấy đây là sản phẩm thuần Việt rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, tiềm năng của sản phẩm chính là mục tiêu, niềm đam mê mà cô tìm kiếm bấy lâu, nên quyết định đầu quân kinh doanh.

dr hue tapchithoidai 6

Một trong những người trẻ tuổi táo bạo dám từ chối lời mời làm việc công ty Dược lớn để về đầu tư kinh doanh online nhưng đúng lĩnh vực đam mê, đó là NPP  trẻ tuổi  Phạm  Thị Thu Phương, ở độ tuổi còn rất trẻ nhưng Phạm Phương đã có những kế hoạch phát triển kinh doanh riêng cho bản thân.

Phương luôn làm việc hết mình bằng niềm đam mê với kinh doanh online. Đặc biệt, cô gái trẻ này luôn có những sáng tạo mới mẻ trong trang bán hàng cá nhân, làm việc cùng các thành viên trong team của mình mỗi ngày tiếp thêm động lực và tạo sự hưng phấn cho các bạn noi theo.

dr hue tapchithoidai 1

Nhờ lòng đam mê yêu nghề, khả năng làm việc độc lập, lên kế hoạch, xử lý tình huống tốt và chịu được áp lực công việc cao, Phạm Phương đã trở thành Tổng NPP tiềm năng được cộng sự, khách hàng quen thuộc tin tưởng, quý mến. Mỗi sản phẩm cô giới thiệu tới người tiêu dùng là cả một sự nghiên cứu bằng chính kiến thức dược sĩ mà cô học được. Cô tự tin và tâm huyết với sản phẩm Mầm đậu nành nguyên xơ Huệ Beauty đã lựa chọn để kinh doanh, chính vì vậy để đạt được thành công ngày hôm nay là chặng đường gian nan thử thách, tìm tòi và trải nghiệm sản phẩm để giới thiệu cho những khách hàng thân thương.

Khước từ lời mời hấp dẫn  ở 2 công ty dược lớn để theo đuổi đam mê

Cách đây mấy năm, ngay khi còn là sinh viên Phạm Phương cũng đã bán hàng online. Trong quá trình học tập tại trường, như bao sinh viên khác, Phương cũng dự định sau khi tốt nghiệp sẽ làm việc cho công ty dược lớn tại Việt Nam. Chính vì vậy, ban đầu gia đình không khỏi ngạc nhiên vì quyết định của cô,  tuy nhiên cũng ủng hộ và để Phương theo đuổi đam mê của chính mình.

dr hue tapchithoidai 5

Để có cái nhìn tổng quan nhất về công việc bán hàng online đang làm và làm tốt được công việc của mình, phải xuất phát từ tình yêu thực sự, từ niềm tin vào sản phẩm mà mình bán, được trải nghiệm sử dụng và đưa ra những kết quả như vậy mới thực sự tạo được lòng tin của khách hàng.

Phương chia sẻ: “Mình vẫn thường coi Mầm đậu nành Huệ Beuaty là đứa con tinh thần của mình. Team là gia đình thứ hai của mình, bản thân cùng nhiều đồng nghiệp phải tự gây dựng vùng, tự làm nên bằng chính sức lực và đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Thực tế, sản phẩm Mầm đậu nành Huệ Beauty mà mình quyết định kinh doanh, là mình đã nghiên cứu khá kỹ bằng chính kiến thức học được. Bản thân là một dược sĩ, mình luôn muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất cho bản thân, người thân trong gia đình và những khách hàng tin tưởng” - Phương tự hào vì đã chọn đúng hướng đi và chọn đúng sản phẩm, chính vì vậy mà cô đã gặt hái được thành quả sau nhiều nỗ lực.

dr hue tapchithoidai 2

dr hue tapchithoidai 3

Phương cho rằng đối với giới trẻ hiện nay kinh doanh online là một nghề khá là "hot", và khá chủ động không gò bó thời gian, các bạn có thể vừa đi học vừa làm được công việc khác, hay các mẹ bỉm sữa vẫn có thể chăm sóc gia đình, vẫn tự lập được tài chính, chỉ cần bạn kiên trì, bạn có nhiệt huyết mỗi ngày bỏ ra 3 đến 4 tiếng online đăng bài livetrieam bạn sẽ thấy công việc có ý nghĩa nhiều hơn.

Với cương vị là một Tổng phân phối của mầm đậu nành nguyên xơ Huệ Beauty, Phạm Phương khẳng định rằng tất cả các sản phẩm uy tín chất lượng tốt thì không cần phải quảng cáo nhiều, mà quảng cáo chính từ khách hàng sử dụng sản phẩm. Mầm đậu nành Huệ Beauty là sản phẩm luôn đặt uy tín lên hàng đầu và luôn quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng. Phạm Phương quan niệm: "Bán hàng từ tâm ắt bạn sẽ có tầm!".

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này