• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

'Doanh nhân Hội nhập Toàn cầu 2019' gọi tên cô gái xứ 'Hoa phượng đỏ' Đào Thủy Vân

Với sự nỗ lực không biết mệt mỏi cùng những người cộng sự tuyệt vời, doanh nhân Đào Thủy Vân - Phó Tổng đại lý Khu vực miền Bắc của GHB đã được vinh danh "Doanh nhân Hội nhập Toàn cầu 2019" tại Úc.

Trong chuỗi sự kiện tại Úc do công ty GHB.Corp phối hợp với VietBeauty Media tổ chức, Ngọc Trinh đã vinh danh các doanh nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc với giải thưởng "Doanh nhân Hội nhập Toàn cầu năm 2019". Cùng với 3 nữ doanh nhân khác đến từ các kênh phân phối của GHB, doanh nhân Đào Thủy Vân đã được vinh dự nhận giải thưởng này. Đây là giải thưởng ghi nhận những đóng góp tích cực cho hoạt động kinh doanh online của kênh phân phối, cũng như định hướng, hướng dẫn các "đồng đội" phát triển mạnh kênh phân phối khu vực mình quản lý, các nữ doanh nhân đã mang lại doanh thu khá cao cho kênh phân phối nói riêng và góp phần phát triển công ty GHB ngày càng vững mạnh.

dao thuy van DNHNTC 2

Đào Thủy Vân hạnh phúc đón nhận món quà ý nghĩa này.

dao thuy van DNHNTC 1

CEO Ngọc Trinh và Diễn viên Phan Minh Huyền chia sẻ niềm vui cùng nữ doanh nhân.

thu huong doanhnhanhoinhaptoancau 10

Ngoài ra, công ty GHB cũng đã khen thưởng những kênh phân phối có thành tích xuất sắc, đạt doanh số trong tháng 5. Có thể nói, đây chính là động lực để những người thủ lĩnh dìu dắt team của mình phát triển ngày càng vững mạnh. Team của doanh nhân Đào Thủy Vân đã được gọi tên trên đất Úc.

Doanh nhân Đào Thủy Vân đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng, hiện chị đang là Giám đốc Công ty TNHH MTV TM D.T.V. Đây là công ty chuyên về thương mại, vận tải và xuất nhập khẩu.

dao thuy van DNHNTC 4

Nữ doanh nhân chụp ảnh cùng CEO Ngọc Trinh trước tại thảm đỏ chương trình.

Chia sẻ về cơ duyên gắn bó với công ty GHB, doanh nhân Đào Thủy Vân tâm sự: "Bản thân là người thích tìm hiểu và quan tâm đến cái đẹp. Trước khi sử dụng sản phẩm của GHB, tôi cũng đã tìm hiểu qua nhiều sản phẩm khác và cuối cùng quyết định trải nghiệm sản phẩm của công ty. Một thời gian, dùng sản phẩm thấy hiệu quả nên đã quyết định gắn bó cùng công ty."

dao thuy van DNHNTC 3

Có một cuộc hôn nhân không trọn vẹn nên doanh nhân Đào Thủy Vân hiện đang là mẹ đơn thân và có một cậu con trai đang du học tại Mỹ. Cuộc sống sẽ rất vất vả đối với một singel mom khi không có người bạn đồng hành, tuy nhiên không vì thế mà nữ doanh nhân tự ti trong cuộc sống, chị vui với thực tại và bằng lòng với nó, vẫn lạc quan trên hành trình phía trước.

dao thuy van DNHNTC 5

Khi là một trong bốn nữ doanh nhân được vinh danh giải thưởng "Doanh nhân Hội nhập Toàn cầu 2019", doanh nhân Đào Thủy Vân cảm thấy tự hào và hạnh phúc vô cùng. Giải thưởng sẽ là động lực để cô cố gắng cùng những người bạn đồng hành của mình trên chặng đường chinh phục ước mơ "làm giàu không khó".

dao thuy van DNHNTC 8

Nữ doanh nhân là người yêu thích cái đẹp, thích du lịch, thích sự tự do và độc lập tự chủ trong mọi vấn đề. Bởi, cuộc sống sẽ bình yên khi tâm thế của mình luôn an yên, tự tại.

dao thuy van DNHNTC 6

Là người thẳng tính nhưng rất hoà đồng với tất cả mọi người, chính vì vậy, doanh nhân Đào Thủy Vân luôn nhận được tình yêu mến của đồng nghiệp, bạn bè. Đây là "vũ khí" giúp người đẹp ghi điểm trong lòng khách hàng.

dao thuy van DNHNTC 19

Nữ doanh nhân đã có chuyến đi ý nghĩa khám phá Úc trước khi sự kiện diễn ra một ngày cùng đoàn GHB.

Trong tời gian tới, doanh nhân Đào Thủy Vân sẽ cố gắng kết nối, chia sẻ và lan toả những giá trị trong từng sản phẩm mà chị đã sử dụng đến với nhiều khách hàng hơn nữa, và thu hút nhiều bạn tham gia vào hệ thống để cùng nhau phát triển, ổn định kinh tế.

Mai Ngọc (Ảnh: Tony Dinh)

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này