• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

DN - Nam vương Huy Hoàng và khát vọng thống lĩnh thị trường xe hơi Việt

Là doanh nhân vốn nổi tiếng từ rất lâu trong giới kinh doanh xe hơi tại Việt Nam, Doanh nhân tài năng Trương Huy Hoàng được biết đến như một người đàn ông tài hoa với sở trường kinh doanh của mình.

nam vuong huy hoang tapchithoidai 1

Đến với doanh nghiệp của anh, mọi người không chỉ choáng ngợp với quy mô của công ty mà còn bởi ông chủ tài hoa có ngoại hình không thua kém bất kỳ diễn viên hay người mẫu nổi tiếng nào và một tính cách cùng tâm hồn đậm chất nghệ sỹ.

nam vuong huy hoang tapchithoidai 2

Nếu trong kinh doanh anh mạnh mẽ, quyết đoán như thế nào thì trong cuộc sống anh lại càng tinh tế và nhạy cảm hơn thế.  

nam vuong huy hoang tapchithoidai 3

Dù bận rộn trăm công nghìn việc, phải cân não trước các quyết định sống còn, các đường lối phát triển cho doanh nghiệp của mình nhưng anh vẫn giành thời gian cho các hoạt động xã hội, cho bạn bè, đối tác, nhân viên, gia đình và các đam mê tao nhã của bản thân.

nam vuong huy hoang tapchithoidai 4

Bằng năng lực của bản thân, trí tuệ xuất sắc, tâm hồn nghệ sỹ, tính cách nhạy cảm cùng với ngoại hình xuất chúng, anh đã xuất sắc đăng quang hai ngôi vị Nam vương Thái Bình Dương, doanh nhân tầm cỡ trong giới kinh doanh hiện nay.

namvuonghuyhoang vonhatphuong sanhdoi

Sau khi trở về từ Nhật Huy Hoàng Auto tất bật với công việc của mình nhưng anh vẫn chủ động sắp xếp thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện.

nam vuong huy hoang tapchithoidai 6

Với vị trí và vai trò mới sau khi thắng giải: ngôi vị Nam vương vì cộng đồng - Trương Huy Hoàng đã được ban tổ chức chương trình “Đại Dương Xanh” mời vào vị trí đại sứ danh dự của chương trình & đại sứ "Hành trình kết nối yêu thương" doanh nhân vì cộng đồng.

nam vuong huy hoang tapchithoidai

nam vuong huy hoang tapchithoidai 7

Chúc mừng Nam vương Huy Hoàng, chúc anh sẽ lèo lái con đường kinh doanh xe hơi của mình ngày càng tiến xa và ghi dấu ấn trên bản đồ Việt Nam.

Chúc anh để lại những dấu ấn đặc biệt trong vị trí và vai trò mới.

Auto Huy Hoàng chuyên mua bán trao đổi - cung cấp đặc biệt là cho thuê các dòng xe sang. Ngoài ra Huy Hoàng Auto còn cung cấp du thuyền từ trung bình, cao cấp, đến dòng siêu cao cấp...

Doanh nhân - Nam Vương (Asia 2018) Huy Hoàng còn là Chủ tịch HĐQT 1 số công ty: Huy Hoàng chuyên cho thuê bất động sản Huy Hoàng, Truyền Thông PL, XNK Huy Hoàng, Action ply, hệ thống spa Khoẻ Đẹp, Đầu tư tài chính Huy Hoàng

Huy Hoàng: 0902999679 (Zalo/FB) - Website: www.autohuyhoang.net - C8/4A2 Phạm Hùng, Quận 8, Tp. HCM

Tuyết Nhung

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này