• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bỏ làm công nhân, Thùy Dương bén duyên với N Collagen

Rời quê hương An Giang, Thùy Dương lên Sài Gòn làm công nhân để kiếm sống nhưng đâu ngờ rằng đó cũng chính là khởi đầu của một hành trình mới. Hành trình này đã đưa Dương đến với thương hiệu mỹ phẩm N Collagen và trở thành Nhà phân phối xuất sắc 2017.

thuy duong tapchithoidai 1

Thùy Dương - Nhà phân phối N Collagen độc quyền tại Đồng Tháp.

Khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm với 2 triệu đồng

Sinh ra và lớn lên tại An Giang, một tỉnh của miền Tây Nam Bộ với nhiều nét văn hóa đặc sắc, Thùy Dương sở hữu tính cách hòa đồng, thân thiện, chịu thương chịu khó của người phụ nữ Nam Bộ. Vì điều kiện cuộc sống, Dương rời quê nhà An Giang để lên Sài Gòn làm tại một xí nghiệp. Những ngày làm việc tại đây, Thùy Dương thấm thía được sự thiếu thốn, khó khăn và vất vả khi mưu sinh nơi xứ người, nhất là nỗi nhớ nhà, nhớ quê hương. Thế nhưng, cô cũng không thể bỏ cuộc. Bản thân Thùy Dương vẫn ôm trong mình ước mơ thay đổi cuộc đời. Vì thế, vượt qua nỗi nhớ nhà và sự vất vả khi làm việc tại xí nghiệp, Thùy Dương đã cố gắng làm việc, tăng ca để có tiền trang trải cuộc sống và giúp đỡ gia đình.

thuy duong tapchithoidai 2

Với mỹ phẩm N Collagen, Thùy Dương đã có làn da trắng hồng mượt mà.

Thế rồi, trong một dịp tình cờ mua mỹ phẩm để dưỡng da, Thùy Dương đã chọn sản phẩm N Collagen, một dòng sản phẩm từ thảo dược tự nhiên an toàn cho sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng. Sau một thời gian sử dụng, Thùy Dương phát hiện mỹ phẩm của thương hiệu này có hiệu quả cao khi đã thực sự làm thay đổi làn da của chị. Từ một người có làn da ngâm, mỹ phẩm N Collagen đã đem lại cho chị làn da trắng mượt hồng hào. Sau đó, ý nghĩ mua sản phẩm này về giới thiệu và bán cho bạn bè cứ trở đi trở lại trong suy nghĩ của Thùy Dương. Thế rồi, tận dụng số tiền tiết kiệm ít ỏi có được là 2 triệu đồng, Thùy Dương đã mày mò tìm kiếm, liên hệ với nhà sản xuất mỹ phẩm N Collage để mua về bán lại.

thuy duong tapchithoidai 3

Để có được thành công, Thùy Dương đã vượt qua nhiều khó khăn.

Thế là, hành trình khởi nghiệp với công việc kinh doanh mỹ phẩm của Thùy Dương cũng bắt đầu từ đó rồi mở ra một trang mới cho cuộc đời của chị. Để có nhiều khách hàng, Thùy Dương biết bản thân cũng cần phải học cách ăn nói, giao tiếp cũng như kiến thức về kinh doanh. Vừa tìm kiếm khách hàng, vừa tìm hiểu về việc làm đẹp, vừa học hỏi về kinh doanh, công việc khá bận rộn nhưng Thùy Dương cảm thấy vui và hạnh phúc khi bắt đầu công việc kinh doanh riêng của bản thân, có thêm lợi nhuận cũng như cơ hội giao tiếp với chị em phụ nữ gần xa.

thuy duong tapchithoidai 4

Khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm với 2 triệu đồng và nhận được sự ủng hộ, cổ vũ của giám đốc Trần Bích Ngân.

Để thành công, phải bước qua chông gai

Càng lấn sâu vào công việc kinh doanh, Thùy Dương càng thấu hiểu rằng, trong cuộc sống, để có thành công thì bắt buộc phải cố gắng rất nhiều, thậm chí, đó có thể là sự hi sinh. Vượt qua những trở ngại ban đầu, Thùy Dương bắt đầu có nhiều bạn hàng, khách hàng thân thiết thường xuyên trở lại và trung thành dùng sản phẩm N Collagen khi thấy hiệu quả và công dụng tuyệt vời của nó.

thuy duong tapchithoidai 5

Thùy Dương trở nên xinh đẹp, quyến rũ và tự tin.

Thế nhưng, không con đường nào bước tới thành công mà không có khó khăn. Có thời gian, công việc kinh doanh trị trệ, Thùy Dương tưởng như không thể nào vượt qua được nhưng nhờ sự cổ vũ ủng hộ tinh thần của giám đốc thương hiệu mỹ phẩm N Collagen và đặt biệt là sự khuyến khích của ông xã, người đã luôn sát cánh và đồng hành cùng chị suốt quá trình kinh doanh từ những ngày đầu cho tới nay, Thùy Dương đã vực lại niềm tin, tiếp tục công việc kinh doanh. Hơn nữa, Thùy Dương tự nhủ với lòng về câu nói của tỉ phú Jack Ma - nhân vật mà chị rất thần tượng: “Nếu bạn không bắt tay vào làm thì không có gì là khả thi cả.”

thuy duong tapchithoidai 6

Thùy Dương luôn tự nhủ: “Nếu bạn không bắt tay vào làm thì không có gì là khả thi cả.”

thuy duong tapchithoidai 7

Thùy Dương luôn nhận được sự cổ vũ và sát cánh đồng hành của ông xã.

Từ đó, Thùy Dương đã mở rộng thị trường phân phối sản phẩm rồi đi từ chi nhánh đến đại lý và hiện nay là Nhà phân phối độc quyền N Collagen tại Đồng Tháp, ngày càng có nhiều khách hàng, nhiều đơn hàng. Đồng thời, chị cũng tuyển thêm các tuyến sỉ, đại lí và chi nhánh. Một trong những cột mốc đánh dấu thành công mới của Thùy Dương sua 5 năm đồng hành cùng N Collagen, chính là sự kiện chị được thương hiệu mỹ phẩm N Collagen vinh danh và tặng bằng khen Nhà phân phối xuất sắc năm 2017 vào tối 16/12 tại thành phố Cà Mau.  Trong sự kiện này, ông xã và con trai của Thùy Dương cũng cùng có mặt để chia sẻ niềm vui.

thuy duong tapchithoidai 8

Thùy Dương được vinh danh và nhận bằng khen Nhà phân phối xuất sắc 2017.

Khi được hỏi về bí quyết nào đã giúp chị kiên trì vượt khó khăn để có được thành công như hôm nay, Thùy Dương chia sẻ: “Khi được vinh danh và nhận bằng khen Nhà phân phối xuất sắc, tôi vô cùng ngạc nhiên và hạnh phúc. Tôi thật sự rất biết ơn giám đốc Trần Bích Ngân đã dìu dắt và sát cánh cùng tôi trong suốt thời gian qua. Và để có được thành công như hôm nay, ngoài sự giúp đỡ rất lớn của mọi người, bản thân tôi cũng đã nỗ lực rất nhiều, phải kiên trì, cố gắng học hỏi nhiều thứ và luôn tin rằng bản thân sẽ làm được. Đồng thời, tôi luôn tập trung và dồn toàn bộ tâm huyết cũng như sức lực vào công việc đang làm. Có lẽ vì vậy mà tôi đã đạt được kết quả xứng đáng.”

thuy duong tapchithoidai 9

Cùng với giám đốc Trần Bích Ngân và các đồng nghiệp.

Không chỉ là lợi nhuận, kinh doanh còn đưa ta đến với những người bạn đáng trân quý

Công việc làm ăn thuận lợi, cuộc sống dần sung túc, gia đình ấm no, hạnh phúc.  Những yếu tố đó giúp tác động và làm nên một Thùy Dương rạng rỡ và tự tin. Có nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi về việc làm đẹp, kiến thức về mỹ phẩm, chị đã trở thành một chuyên gia làm đẹp, thường xuyên tư vấn về việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho chị em phụ nữ gần xa. “Hiện nay, tôi đang làm việc và sinh sống tại Cần Thơ. Công việc này cũng đã đưa tôi đến với nhiều người bạn mới rất thú vị, tôi học được từ các chị, các bạn những điều hay, những suy nghĩ tích cực và biết yêu thương bản thân hơn. Và đặc biệt, tôi có các các đồng nghiệp đáng trân quý. Mỗi lần gặp mặt là những niềm vui và hạnh phúc vô bờ.”, Thùy Dương cho biết.

thuy duong tapchithoidai 10

Công việc kinh doanh đã giúp Thùy Dương có cơ hội giao lưu với các chị em phụ nữ xinh đẹp.

thuy duong tapchithoidai 11

Mỗi lần gặp mặt là những niềm vui và hạnh phúc.

Chị cũng đặc biệt yêu quý và mến mộ người phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp, dũng cảm và tài năng Trần Bích Ngân, cũng chính là CEO của thương hiệu mỹ phẩm N Collagen. Chị chia sẻ rằng đó là hình ảnh của người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ, bản lĩnh nên bản thân chị luôn ngưỡng mộ và học hỏi.

thuy duong tapchithoidai 12

Luôn trân trọng, yêu quý và ngưỡng mộ giám đốc Trần Bích Ngân.

Bên cạnh đó, “một trong những điều đáng trân trọng mà tôi có được từ công việc kinh doanh, chính là tôi nhận ra nhiều ý nghĩa và triết lý trong cuộc sống. Điều đó giúp tôi sống vui và hạnh phúc hơn.”, Thùy Dương chia sẻ.

Trong tương lai, Thùy Dương dự tính sẽ đưa sản phẩm N Collagen vươn xa hơn để đến với đông đảo chị em phụ nữ với sứ mệnh làm đẹp và yêu thương bản thân.

Hà Phương

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này