• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Welcome Party bùng nổ không khí tại resort Sandy Beach Resort - Đà Nẵng

CEO GHB Corporation Ngọc Trinh nâng ly khai tiệc Wellcome Party cùng các nhà phân phối mở ra không khí bùng nổ tại khu resort 5 sao bậc nhất Đà Nẵng - Sandy Beach Resort.

tiec 2

CEO Ngọc Trinh cùng các nhà phân phối nâng ly rượu mừng khai tiệc

tiec 1

CEO GHB Corporation - Doanh nhân - Diễn viên Ngọc Trinh phát biểu tại đêm tiệc

welcom party 1

MC lịch lãm Thái Dũng dẫn dắt đêm tiệc trong không gian lung linh tại hồ bơi

welcom party 2

hơn 100 thành viên thuộc hệ thống Kênh phân phối của GHB Corporation cũng hội tụ đông đủ

Chương trình với sự góp mặt của Ông Leen Jang Huyn - Tổng giám đốc G-inter (Đối tác của GHB Corporation), Ông Lv Gang - Giám đốc tài chính tập đoàn Wintech Hồng Kông (Đối tác của GHB Corporation), Doanh nhân - Diễn viên Ngọc Trinh, Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Stella Chang, Diễn viên - Doanh nhân Mai Thu Huyền, Nhà báo Minh Thúy, Diễn viên - Doanh nhân Phan Minh Huyền, Chủ tịchVietbeauty Media - Mr Andy Nguyen, Á hậu Mekong Tố Uyên... và hơn 100 thành viên thuộc hệ thống Kênh phân phối của GHB Corporation. Sự kiện được dẫn dắt bởi MC lịch lãmThái Dũng.

welcom party 28

Từ trái qua: Chủ tịch Vietbeauty Media - Mr Andy Nguyen, Nhà báo Minh Thúy, Phan Minh Huyền, Ngọc Trinh, Stella Chang và MC Thái Dũng

tiec 5

Đông đảo khách mời là các nhà phân phối

tiec 4

Doanh nhân - Diễn viên Ngọc Trinh khoe lưng trần quyến rũ

tiec 6

Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Stella Chang

 DSC4643

Người đẹp hội ngộ Diễn viên - Doanh nhân Mai Thu Huyền

tiec 7

Diễn viên - Doanh nhân Phan Minh Huyền

Ngoài ra, đêm tiệc còn sôi động hơn ở phần 2 là phần thi Tài năng đến từ các thí sinh của Miss Global Herbeauty 2019. Những tiết mục đa dạng từ nhảy múa hiện đại đến ca hát các thể loại nhạc: nhạc trẻ, dân ca trữ tình, cải lương… Các thí sinh đã thể hiện hết mình và thỏa đam mê không đặt nặng vấn đề thắng thua. Nếu Trần Thị Hòa (SBD 04) mở màn với tiết mục nhảy hiện đại đẹp mắt thì Lê Thị Thanh Hoa (SBD 20) kết thúc phần thi tài năng bằng ca khúc đầy da diết và nội lực “Nếu như ngày đó”.

 welcom party 5

16 thí sinh bước vào chung kết Miss Global Herbeauty 2019 nhận được phần quà tặng đến từ thương hiệu Muse by ChangChang. Trên sân khấu, Diễn viên - Doanh nhân Phan Minh Huyền cùng Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Stella Chang trao đến các thí sinh.

welcom party 6

Mở đầu cho phần thi tài năng là thí sinh Trần Thị Hòa (SBD 04) với tiết mục nhảy hiện đại sôi động

welcom party 24

Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Diệu (SBD 06) trong ca khúc Nơi Tình Yêu Bắt Đầu và thí sinh Mai Thị Tuyết Nhung (SBD 11) với ca khúc Đồng Xanh

welcom party 25

Thí sinh Nguyễn Thị Thu Hằng (SBD 12) và Nguyễn Thị Thu Hà (SBD 14) lần lượt thể hiện ngọt ngào các ca khúc Lặng yên, Vùng lá me bay

welcom party 26

Hai ca khúc Lá trầu xanh và Mãi mãi được Phan Kim Ngân (SBD 16) và Trương Thị Mỹ Linh (SBD 18) thể hiện ngọt ngào

Bằng sự công tâm của mình, các giám khảo Doanh nhân - Diễn viên Ngọc Trinh, Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Stella Chang, Diễn viên - Doanh nhân Mai Thu Huyền, Nhà báo Minh Thúy, Diễn viên - Doanh nhân Phan Minh Huyền, Á hậu Tố Uyên, Chủ tịchVietbeauty Media - Mr Andy Nguyen (Trưởng ban giám khảo) đã tìm ra thí sinh có phần thi tốt nhất để được đặt cách vào Top 10 chung cuộc của cuộc thi. Đó là Trần Thị Hòa (SBD 04).

welcom party 23

Giám khảo: Diễn viên - Doanh nhân Mai Thu Huyền, Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Stella Chang

welcom party 22

Giám khảo: Diễn viên - Doanh nhân Phan Minh Huyền, Chủ tịchVietbeauty Media - Mr Andy Nguyen (Trưởng BGK), Doanh nhân - Diễn viên Ngọc Trinh

Đêm tiệc kết thúc thành công ngoài mong đợi, khách mời có một đêm trải nghiệm thú vị. Các thi sinh sẽ tiếp tục tập luyện để chuẩn bị phần thi thật tốt vào đêm chung kết ngày mai (8/1/2019).

 welcom party 9

5 giải khuyến khích...

welcom party 13

...2 giải nhì...

welcom party 16

...và 1 giải nhất đã tìm được những chủ nhân may mắn nhất.

Racing là một hoạt động thường niên của GHB Corporation, đến với chuỗi hoạt động của Racing, toàn bộ quan khách, thành viên kênh phân phối sẽ được trải nghiệm các dịch vụ 5 sao tại các khu Resort nghỉ dưỡng bậc nhất Đông Nam Á, gặp gỡ với các ngôi sao, celeb hàng đầu showbit. Racing cũng là dịp để cả Tập đoàn nhìn lại hành trình 1 năm vừa qua và vinh danh các cá nhân tập thể đạt thành tích xuất sắc, đồng thời cũng là thời gian để toàn bộ Hệ thống từ mọi miền xa xôi cùng tụ họp lại, cùng có cơ hội gặp gỡ và giao lưu và gắn kết với nhau.

Mạnh Đông - Ảnh: Hoàn Như, Đức Trần

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này