• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Triệu Vy dính tin đồn đã ly thân chồng tỷ phú

Diễn viên 'Hoàn Châu Cách cách' và doanh nhân Huỳnh Hữu Long được cho là đã vài tháng không gặp nhau.

Thông tin vợ chồng Triệu Vy và thương gia Huỳnh Hữu Long đang sống ly thân gây ồn ào làng giải trí, dù người trong cuộc giữ im lặng. Một nguồn tin cho hay, mối quan hệ của đôi vợ chồng nổi tiếng showbiz đang trong giai đoạn "đóng băng", hai người vài tháng nay không liên lạc với nhau. Mặc dù chưa chính thức nộp giấy tờ lên tòa án, cả hai đã đồng ý với nhau về việc tiến tới ly dị, Huỳnh Hữu Long cũng đã dọn ra khỏi nhà.

trieu vy ly hon

Triệu Vy và chồng, doanh nhân Huỳnh Hữu Long.

Trước đó, showbiz xôn xao với hình ảnh Triệu Vy thân mật bên đạo diễn Lý Phi trong một nhà hàng ở Thượng Hải. Một số bức ảnh cho thấy cô có cử chỉ gần gũi với vị đạo diễn như kề sát mặt, để ông hôn vào má... Ngay sau ồn ào, Triệu Vy lên tiếng đính chính rằng giữa đông người, việc họ ghé sát vào nhau để trò chuyện vốn rất bình thường, nhưng cuối cùng gây hiểu nhầm không đáng có. Dù Triệu Vy ra sức thanh minh, nhiều người vẫn đặt dấu hỏi về quan hệ của Triệu Vy với người đàn ông này, cũng như tình trạng hôn nhân của cô hiện tại.  

Triệu Vy bí mật kết hôn với doanh nhân Huỳnh Hữu Long từ năm 2008, sau đó sinh một con gái vào năm 2010. Cuộc sống của cô từng được khán giả rất ngưỡng mộ vì hạnh phúc, ấm êm. Vợ chồng cô một thời gian còn gặp khó khăn tài chính, khi bị phát hiện gian lận chứng khoán, công ty bị cấm tham gia thị trường trong vài năm.

Triệu Vy trong một hình ảnh hiếm hoi chụp cùng chồng con. 

Triệu Vy trong một hình ảnh hiếm hoi chụp cùng chồng con.

Triệu Vy là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, cô được biết đến qua nhiều bộ phim như Hoàn Châu cách cách, Tịch dương thiên sứ, Tân dòng sông ly biệt... Cô đồng thời là đạo diễn, nhà sản xuất... và có được sự yêu mến của khán giả lẫn sự tín nhiệm của đồng nghiệp.

Theo Ngoisao.net

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này