• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tiểu Vy gặp đối thủ mạnh ở vòng giành suất top 30 Miss World

Hoa hậu Việt Nam được xếp chung nhóm với Ấn Độ, Ai Cập, Panama... trong phần thi 'Thuyết trình đối đầu'.

Miss World 2018 tiếp tục phần thi thứ hai mang tên "Thuyết trình đối đầu" - phần thi bắt đầu được đưa vào năm 2017. Ban tổ chức chia thí sinh thành nhiều nhóm, đưa ra các câu hỏi yêu cầu thí sinh trình bày quan điểm. Phần này được ghi hình và phát sóng để khán giả theo dõi, bình chọn gương mặt yêu thích.

tieu vy gap doi thu miss word

Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Trần Tiểu Vy được xếp nhóm 12, cùng các đối thủ: Ai Cập, South Sudan, Panama, Montenegro và Ấn Độ. Năm nay, ban tổ chức tăng độ khó hơn khi mở rộng đến hai vòng thi. Các thí sinh chiến thắng vòng thuyết trình đầu tiên ở mỗi nhóm, tiếp tục bước vào vòng hai và chất vấn nhau về chủ đề Dự án nhân ái. 10 thí sinh trình bày tốt nhất được lựa chọn vào top 30 chung cuộc.

Ở phần thi này, Tiểu Vy đối đầu nhiều thí sinh mạnh, nổi bật là Hoa hậu Ấn Độ - Anukreethy Vas. Người đẹp 20 tuổi có gương mặt trong sáng, nụ cười ngọt ngào, hiện là sinh viên ngành Văn học Pháp và thông tạo tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức... Cô đang được đánh giá cao cho ngôi vị năm nay, sau thanh công của Hoa hậu Ấn Độ 2017 - Manushi Chhillar - cũng là Miss World 2017.

Ở phần thi này, Tiểu Vy đối đầu nhiều thí sinh mạnh, nổi bật là Hoa hậu Ấn Độ - Anukreethy Vas. Người đẹp 20 tuổi có gương mặt trong sáng, nụ cười ngọt ngào, hiện là sinh viên ngành Văn học Pháp và thông tạo tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức... Cô đang được đánh giá cao cho ngôi vị năm nay, sau thanh công của Hoa hậu Ấn Độ 2017 - Manushi Chhillar - cũng là Miss World 2017.

Ở phần thi này, Tiểu Vy đối đầu nhiều thí sinh mạnh, nổi bật là Hoa hậu Ấn Độ - Anukreethy Vas. Người đẹp 20 tuổi có gương mặt trong sáng, nụ cười ngọt ngào, hiện là sinh viên ngành Văn học Pháp và thông tạo tiếng Anh, Pháp, Đức... Cô đang được đánh giá cao cho ngôi vị năm nay, sau thành công của Hoa hậu Ấn Độ 2017 -

Hoa hậu Ai Cập - Mony Helal, 26 tuổi và cao 1,74,

Hoa hậu Ai Cập - Mony Helal, 26 tuổi và cao 1,74m

Hoa hậu Ai Cập - Mony Helal, 26 tuổi và cao 1,74m. Cô tốt nghiệp chuyên ngành Truyền thông đại chúng, hiện là giám đốc một công ty tư vấn và mong muốn trở thành lãnh đạo một công ty đa quốc gia.

Hoa hậu South Sudan - Florence Thompson

Hoa hậu South Sudan - Florence Thompson, 19 tuổi, cao 1,82m và theo học chuyên ngành Y khoa năm thứ 2. Cô thông thạo tiếng Anh, đam mê môn bóng rổ và có sở thích nấu ăn.

Solaris Barba- đại diện của Panama là một người mẫu, vũ công chuyên nghiệp. Cô 19 tuổi, cao 1,75m và theo học chuyên ngành Marketing và Kinh doanh quốc tế.

Solaris Barba - đại diện của Panama là một người mẫu, vũ công chuyên nghiệp. Cô 19 tuổi, cao 1,75m, theo học chuyên ngành Marketing và Kinh doanh quốc tế.

Natalija Gluscevic đến từ Montenegro, 18 tuổi và cao 1,76m.

Natalija Gluscevic đến từ Montenegro, 18 tuổi và cao 1,76m.

Ở phần thi này, việc thông thạo tiếng Anh là lợi thế lớn giúp thí sinh dễ dàng bày tỏ quan điểm. Điều này khiến nhiều khán giả lo lắng Tiểu Vy bởi cô hạn chế về ngoại ngữ nhưng thi chung nhóm với nhiều thí sinh nổi bật. Trước khi đến với Miss World, Tiểu Vy học giao tiếp kèm riêng với hai giáo viên tại nhà nhằm cải thiện vốn tiếng Anh.

Ở phần thi này, việc thông thạo tiếng Anh là lợi thế lớn giúp thí sinh dễ dàng bày tỏ quan điểm. Điều này khiến nhiều khán giả lo lắng cho Tiểu Vy bởi cô hạn chế về ngoại ngữ nhưng thi chung nhóm với nhiều thí sinh nổi bật. Trước khi đến với Miss World, Tiểu Vy có thời gian ngắn học giao tiếp kèm riêng với hai giáo viên tại nhà nhằm cải thiện vốn tiếng Anh.

Tiểu Vy vừa hoàn thành phần thi Dance of the world. Tuy nhiên, tiết mục múa chầu văn của cô bị ban tổ chức cắt phần nến châm lửa để đảm bảo an toàn.

Tiểu Vy vừa hoàn thành phần thi "Dance of the world'. Tuy nhiên, tiết mục múa chầu văn của cô bị ban tổ chức cắt phần nến châm lửa để đảm bảo an toàn.

Theo Ngoisao.net

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này