• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tân quán quân 'Người hát tình ca 2017' Nguyễn Phương Anh

Nguyễn Phương Anh đã vượt qua Lều Phương Anh và Ôn Vĩnh Quang để trở thành tân quán quân của chương trình.

Giải thưởng dành cho Nguyễn Phương Anh trị giá 300 triệu đồng. Lều Phương Anh và Ôn Vĩnh Quang cùng nhận giải Á quân trị giá 50 triệu đồng.

Giọng ca Sao Mai điểm hẹn năm nào đã được khán giả công nhận tài năng khi vượt qua Ôn Vĩnh Quang nhờ tin nhắn bình chọn.

phuong anh a quan nhtc

Quán quân Nguyễn Phương Anh và hai Á quân Lều Phương Anh, Ôn Vĩnh Quang.

Đêm gala Người hát tình ca 2017 lên sóng THVL1 tối 20/8 với top 3 Nguyễn Phương Anh, Lều Phương Anh, Ôn Vĩnh Quang cùng sự trở lại của các thí sinh khác. Hai giám khảo chính của đêm này là danh ca Ý Lan và nhạc sĩ Đức Huy cùng giám khảo khách mời Vũ Quốc Việt.

phuong anh a quan nhtc avatar

Ca sĩ Nguyễn Phương Anh.

Trước đó, Nguyễn Phương Anh có hai phần biểu diễn đơn ca và song ca đều nhận được rất nhiều lời khen tặng từ ban giám khảo. Nữ ca sĩ chiến thắng toàn diện với 85% điểm ở hiện trường và 15% điểm số quy đổi từ tin nhắn bình chọn của khán giả.

Nguyễn Phương Anh bày tỏ: “Tôi bất ngờ và hạnh phúc khi biết bản thân là người chiến thắng. Khi tham gia chương trình, tôi luôn nghĩ đây là một sân chơi để tôi có thể hát những dòng nhạc mà mình ít khi hát thậm chí là chưa từng hát. Tôi rất cảm ơn chương trình đã cho tôi và các bạn khác có một sân chơi thật thú vị, một khoảng thời gian bên nhau rất đáng nhớ. Riêng tôi, qua cuộc thi này tôi được trải nghiệm bản thân qua nhiều thể loại nhạc, có thêm nhiều người bạn mới, nhiều khán giả mới. Tôi tin rằng, những điều đó cũng quý giá như chính giải quán quân của chương trình. Và tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến gia đình, ông xã và hai con vì đã luôn ủng hộ tôi trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi”.

Trong đêm gala, khi nhận xét về Nguyễn Phương Anh, giám đốc âm nhạc Vũ Quốc Việt cho biết: “Trong một mùa giải với những thí sinh đều từng thành công ở các chương trình khác, sự chênh lệch trong trình độ là không quá lớn. Nguyễn Phương Anh có một điểm trội hơn các thí sinh còn lại là sự ổn định phong độ qua từng tuần thi. Phương Anh luôn có được sự tỉnh táo và vững chãi cần thiết khi xử lý một bài hát”.

Nhạc sĩ Đức Huy thì khen Nguyễn Phương Anh có một giọng hát truyền cảm, chất giọng đặc biệt với nhịp vững chắc, có kinh nghiệm và rất sáng sân khấu. Ngoài giọng hát, Nguyễn Phương Anh còn có nụ cười và sự duyên dáng, dễ gây cảm tình với mọi người. Danh ca Ý Lan cũng đồng tình và cho rằng Nguyễn Phương Anh xứng đáng với giải quán quân vì cô rất chuẩn mực trong từng giai đoạn của cuộc thi.

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này