• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Sởn gai ốc với giọng hát vượt chuẩn phòng thu của bạn thân Võ Hoàng Yến

Vừa qua Siêu mẫu/DJ Võ Hoàng Yến cùng bạn thân của mình đến từ Indonesia Dona Amelia vừa kết hợp với nhau cho ra mắt MV Young.

Vào ngày 11.07, Võ Hoàng Yến và Dona đã có buổi họp báo ra mắt MV Young mới nhất của cả hai. Đây là MV đánh dấu cột mốc quan trọng của Võ Hoàng Yến trong vai trò DJ và cũng là lần ra mắt đầu tiên của Dona Amelia tại Việt Nam. MV với thông điệp ý nghĩa dành cho các bạn trẻ: Đừng bao giờ ngừng theo đuổi ước mơ của mình.

ca si nuoc ngoai 1

Hình ảnh của Võ Hoàng Yến và Dona trong MV Young mới ra mắt với thông điệp ý nghĩa

Dù là tân binh mới của Vpop nhưng Dona Amelia đã khiến các khán giả tại Việt Nam không khỏi bất ngờ với giọng hát khỏe khoắn, thu hút của cô trong MV. Qua tìm hiểu mới biết Dona đã từng là quán quân của cuộc thi âm nhạc Charly’s Angle tại Indonesia. Cô ca sĩ đa tài và quyến rũ này đã từng được rất nhiều thành công và sự ủng hộ của khán giả tại quê nhà và được mệnh danh là “Shakira phiên bản châu Á”.

Tại buổi họp báo, Dona và Võ Hoàng Yến đã có phần biểu diễn live ca khúc Young khiến cho các fan phải trầm trồ. Bên cạnh DJ Võ Hoàng Yến cực chất thì còn có một giọng ca tuyệt vời của Dona khiến cho tất cả mọi người có mặt trong họp báo cảm thấy rất thú vị.

ca si nuoc ngoai 2

Tại buổi họp báo, bên cạnh Siêu mẫu/DJ Võ Hoàng Yến, Dona Amelia đã có dịp khoe giọng hát siêu đỉnh của mình

ca si nuoc ngoai 3

Giọng hát khỏe khoắn của Dona khi trình diễn live còn hay hơn cả bản thu audio

ca si nuoc ngoai 4

Hình ảnh thân thiết của Yến và Dona tại buổi họp báo ra mắt MV Young

ca si nuoc ngoai 6

 

MV “Young”

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này