• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nữ diễn viên Jaime King hốt hoảng, khóc nức nở vì bị một người đàn ông tấn công giữa phố

Nữ diễn viên kiêm người mẫu Jaime King ngất lịm khi cô bị một người đàn ông dùng chai nước đập nát kính xe khi cô và cậu con trai nhỏ vừa dừng lại trên đường phố Los Angeles.

jaime tapchithoidai

Không giấu được sự hoảng sợ, nữ diễn viên Jaime King đã bật khóc và hoảng loạn khi vừa dừng xe bên đường thì bị một người đàn ông lạ mặt tấn công. Người đàn ông này sau đó bị cảnh sát bắt lại khai là Paul Francis Floyd, 47 tuổi.

Jaime King báo với cảnh sát, khi cô chở con trai nhỏ James Knight trên xe và dừng lại ở vệ đường thì người đàn ông lại ngay lập tức tiến tới, lấy chai nước đập nát cửa kính đồng thời thể hiện sự dữ dằn. Hoảng hốt, nữ diễn viên ôm lấy con trai trong lòng, ngay lập tức một người bạn ngồi trên xe đã gọi cảnh sát. Người đàn ông bị khống chế mà Jaime vẫn chưa hết hoảng sợ. Cô bước xuống xe với gương mặt thất thần, nước mắt đầm đìa, phía cảnh sát phải đến động viên và an ủi.

Jamie King năm nay 38 tuổi, cô kết hôn cùng kết hôn từ năm 2007 với Kyle Newman. Để có cậu con trai James Knight, King đã trải qua 5 năm dài điều trị bệnh và thụ tinh trong ống nghiệm.

Theo motthegioi.vn

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này