• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Những cô gái có chiều cao 'chọc trời'

Gần đây sự hiện diện của các cô gái có chiều cao khủng trên 1m75 đã không còn xa lạ trong làng thời trang. Với bối cảnh trên ban công tòa nhà 32 tầng, ê kíp F3 Model Group đã chọn các cô gái có chiều cao cực tốt để diễn dạ hội bay bổng nhất như Nguyện Thị Thu Ngân cao 1m76, sinh năm 1993, sinh viên trường Đại học sư phạm thể dục thể thao.

sao365.1

Ngoài ra còn có sự góp mặt của người mẫu Huỳnh Đào chiều cao 1m80, sinh viên Đại học Tôn Đưc Thắng, hiện đang làm việc cho Bách Khoa computer TP.HCM. Với trang phục nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng có phần bay bỏng của thương hiệu dạ hội Haley, các cô gái đã thể hiện xuất sắc thần thái sang trọng cả nội cảnh lẫn ngoại cảnh của quán bar Oneplus.

sao365.2

Tương lai, họ chính là hạt nhân của các chương trình thời trang danh tiếng trong nước. Những thí sinh bị loại của chương trình Vietnam's next top model lại có phần nổi bật hơn so với các thí sinh khác. Lê Trường Vinh quản trị F3 Model cho biết:  Trong khi các thí sinh trong ngôi nhà chung lại mất thời giờ thi thố thì các thí sinh bị loại cũng không ngừng nỗ lực casting không ngừng nghỉ và tìm các mối quan hệ. Bên cạnh đó, chương trình bất ngờ loại quá nhiều ứng cử viên đang hot cũng là cơ hội để các bầu show, stylist nhào vô đón lấy họ về.

sao3654

Khi các thí sinh trong Vietnam’s next top model bước ra ngoài trừ các ngôi vị đã ký hợp đồng với BeU trong top 3, top 4 thì các bạn còn lại vẫn còn loay hoay tìm hướng đi và mối quan hệ trong khi những bạn bị loại ở ngoài đã đi một con đường rất xa. Thu Ngân và Huỳnh Đào là các trường hợp đấy, trong đội của F3 nhiều bạn bị loại bên ngoài Vietnam’s next top model lại nổi hơn so với các thí sinh trong ngôi nhà chung.

Cùng ngắm xem những hình ảnh cô gái có chiều cao khủng trong shoot ảnh mới:

sao3655

sao3656

sao3657

sao3658

sao36510

sao36511

sao36513

Photo: Nguyễn Hoàng Vũ - Make up: Benny

Stylist: Lê Trường Vinh -Model: Nguyễn Thị Thu Ngân, Huỳnh Đào

Costume: Haly dress - (Theo sao365.com.vn)

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này