• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nguyễn Duy Anh gây sốc vì gia sản khổng lồ

Cách đây 2 năm Duy Anh cho ra mắt thương hiệu áo cưới mang tên mình tại miền Trung khi cậu vừa tròn 20 tuổi. Gần đây, Duy Anh gây bất ngờ hơn khi live stream chia sẻ về nghị lực sống lấy đi nước mắt của cư dân mạng.

duy anh tapchithoidai 1

Hình ảnh cắt từ clip của Duy Anh đã lấy đi nhiều nước mắt cư dân mạng

Chào Duy Anh, bạn có thể chia sẻ với độc giả biết điều gì tạo nên một Duy Anh mạnh mẽ?

Trước hết, Duy Anh kính gởi lời chúc sức khoẻ đến quý vị độc giả trên khắp cả nước. Cảm ơn quý báo đã quan tâm và chia sẻ. Khi nói về mạnh mẽ, chắc chắn tôi là người yếu đuối nhất (cười) vì tôi nghĩ trong chúng ta ai cũng từng thất bại và đôi lúc tôi mất niềm tin trong cuộc sống. Nhưng thay vào chọn cách trượt dài trên nỗi đau thì tôi chọn cách nhìn nhận sự việc, biết lỗi sai mình ở đâu mà thay đổi.

duy anh tapchithoidai 2

duy anh tapchithoidai 3

Sự kiện khai trương của cậu bé 20 tuổi

Bạn nghĩ gì về sự thành công của bạn đến ngày hôm nay?

Theo tôi nghĩ mình vẫn chưa thành công vì tôi còn nhiều ước mơ cần thực hiện. Thành công rất dễ nhìn thấy nhưng con đường để đi đến thành công thì không phải dễ. Tôi sinh ra vốn dĩ thuộc giới tính thứ 3 nên vấn đề bị người khác dùng những từ ngữ không hay nói về mình là điều bình thường. Ngược lại đối với tôi không cho phép mình dùng những từ ngữ đó để đáp trả. Tôi tin rằng người tốt trước sau cũng những điều tốt đẹp. Việc cần làm bây giờ là mình cứ phải hoàn thiện bản thân.

duy anh tapchithoidai 4

Câu trả lời của bạn làm tôi nghĩ đến sự thông minh, vậy yếu tố nào quyết định nên điều đó?

(Cười) Tôi chưa từng nghĩ mình thông minh nhưng tôi nhận thấy bản thân mình rất sâu sắc. Hành trang mà tôi bước vào đời không phải là tôi có được bao nhiên tiền, điều tôi luôn mang theo là chữ Tín trong lời nói. Tiền có thể không làm tổn thương người khác nhưng một lời nói không hay có thể khiến một tâm hồn khác bị tổn thương.

duy anh tapchithoidai 5

Theo một số ý kiến bạn chưa từng thi Đại học nhưng vì sao bạn đã làm “thầy” khi còn rất trẻ?

Con đường đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến sự thành công. Tôi không được học cao nhưng tôi học được từ những người tôi gặp, mỗi người có những điều hay riêng để mình trau dồi kiến thức. Tôi hay đặt câu hỏi: “Tại sao những con người kém may mắn họ làm được?” Chính những điều đó là nghị lực để tôi hay kể cho các học trò thân yêu của mình. Học trò tôi có những bạn bị tai nạn kém về trí nhớ, điều tôi phải làm là cho các bạn thấy con đường đi còn rất dài và phải tự tin tuyệt đối vào bản thân mình để vươn lên.

Cảm ơn bạn đã dành chút thời gian quý báu cho cuộc trò chuyện này! Chúc bạn nhiều sức khoẻ để thực hiện những dự định tốt trong tương lai.

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này