• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

'Người đẹp và quái vật' chính thức tung teaser đầu tiên

Mới đây, Người đẹp và Quái vật (Beauty and the Beast) phiên bản người đóng chính thức tung teaser đầu tiên khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Xuyên suốt đoạn clip dài 1 phút 30 giây, không có bất kì nhân vật nào lộ diện hoàn toàn, riêng Emma Watson trong vai Belle (Người đẹp) đã xuất hiện chớp nhoáng, mờ ảo khi đang cố gắng chạm vào một cành hồng. Hầu hết thời gian còn lại, khán giả được "thăm thú" các khung cảnh đẹp lung linh và hoành tráng đến nghẹt thở trên nền những giọng nói "vô danh": "Nhìn kìa, một cô gái", "Ta đã nhìn thấy đó là một cô gái rồi, đồ ngốc", "Lỡ như cô ấy là người chúng ta tìm kiếm?", và giọng Belle vang lên: "Xin chào?". (xem teaser)

teaser nguoi dep va quai vat

Emma Watson xuất hiện thoáng qua trong đoạn teaser.

teaser nguoi dep va quai vat 1

teaser nguoi dep va quai vat 2

teaser nguoi dep va quai vat 3

Toàn bộ khung cảnh gây choáng ngợp vì quá lung linh.

Người đẹp và Quái vật là tác phẩm thể hiện tham vọng của Disney trong việc "live-action" hóa các phim hoạt hình thành công. Nối tiếp Cinderella và The Jungle Book, phim điện ảnh này hứa hẹn sẽ tiếp tục "bùng nổ" tại các rạp chiếu phim kể từ khi Emma Watson nhận lời đóng chính. Trước đó, Emma đã bày tỏ: "Tôi hát đấy, đây là điều rất ngạc nhiên. Tôi chưa phải làm việc này trong bất kì vai diễn nào trước đó, và tôi nghĩ mọi người sẽ cảm thấy thích thú khi xem tôi làm một việc gì khác đi. Đây là một thử thách khác biệt, thật đấy".  

Phim còn có sự tham gia của Ewan McGregor trong vai Lumiere, Luke Evans vai Gaston, Ian McKellen vai Cogsworth, Emma Thompson vai Bà Potts,... và được dự kiến ra rạp vào ngày 17/3/2017. Phim do đạo diễn Stephen Chbosky - người từng hợp tác với Emma Watson trong The Perks of Being a Wallflower chắp bút.

Theo CGV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này