• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nam Phong sánh đôi cùng Hoàng Hạnh tại Việt Fashion Week

Sự kiện Viet Fashion Week được tổ chức tại TP.HCM với sự tham gia của các NTK, các tên tuổi thời trang lớn cùng với dàn hoa hậu, diễn viên, siêu mẫu tên tuổi. Trong đó có Siêu mẫu Nam Phong và Miss Asia Beauty 2017 Hoàng Hạnh.

hoang hanh nam phong viet fashion 1

hoang hanh nam phong viet fashion

Nam Phong và Hoàng Hạnh khoác lên người bộ áo dài rất đẹp và ấn tượng của nhà thiết kế Đình Tuấn. Áo dài Đình Tuấn thiết kế xứng đáng là một bộ sưu tập nổi tiếng giúp quảng bá hình ảnh trong trang phục truyền thống của Việt Nam.

Cty Gia Minh đã khẳng định tên tuổi của mình bằng việc bắt tay vào tổ chức một sự kiện được mong đợi là hoành tráng nhất trong năm của thời trang Việt mang tên Việt Fashion Week - nơi tôn vinh nét đẹp Việt.

Siêu Nam Phong - Người mẫu Kim Yến (thứ 3 từ trái qua) cùng khách mời tại sự kiện

Chương trình được sự quan tâm đặc biệt của công chúng, báo đài, các nhà thiết kế danh tiếng trong nước cũng như giới người mẫu đình đám của showbiz Việt.

Siêu mẫu, diễn viên Nam Phong khoe vẻ điển trai trình diễn catwalk áo dài cho bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Việt Hùng, Minh Châu, Đình Tuấn, Minh Hùng... trong show Viet Fashion Week do Cty Gia Minh tổ chức.

Siêu mẫu, diễn viên Nam Phong được biết đến với vai trò là một trong những mẫu nam sáng giá của Sài thành. Bên cạnh đó, anh còn tham gia phim ảnh và anh may mắn được góp mặt trong nhiều phim điện ảnh như: Lục Vân Tiên; Cạm Bẫy và mới đây nhất là Ngốc Ơi Tuổi 17. Phim truyền hình thì có Nuớc Mắt Chảy Ngược; Sitcom. Ngoài ra anh còn lấn sân làm MC trong chương trình làm đẹp cho đài truyền hình HTV7, HTV1. Bên cạnh đó, Nam Phong cũng dành thời gian thử sức ở gameshow hài để học hỏi thêm những ứng biến trên sân khấu, nhằm phục vụ tốt hơn cho nghề nghiệp.

Photo: Duy England

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này